Thua Thái Lan, DivisionXGaming xếp thứ 3 thế giới bộ môn FIFA Online 4, rinh giải hơn 400 triệu đồng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:32 22/12/2019

Đại diện Việt Nam DivisionXGaming đã cán đích ở vị trí thứ 3 tại EA Champions Cup Winter 2019 (EACC Winter 2019) - giải đấu lớn nhất toàn cầu của bộ môn FIFA Online 4.

Chuỗi hành trình của các đội tuyển FO4 Việt Nam đã khép lại, Team Flash dừng chân đáng tiếc ở vòng bảng trong sự tiếc nuối của nhiều người hâm mộ. Niềm hy vọng còn lại được đặt trên vai nhà đương kim vô địch quốc gia - DivisionXGaming. Không làm người hâm mộ thất vọng, 3 tuyển thủ DivisionXGaming đã chứng tỏ bản lĩnh của nhà vô địch khi giành những chiến thắng áp đảo và tiến vào Bán kết EACC Winter 2019.

Thua Thái Lan, DivisionXGaming xếp thứ 3 thế giới bộ môn FIFA Online 4, rinh giải hơn 400 triệu đồng - Ảnh 1.

Hai đại diện của Việt Nam tham dự EACC Winter 2019: DivisionXGaming và Team Flash.

Tuy nhiên tại Vòng Bán kết, khi phải đối đầu một đối thủ có lối chơi quá khó chịu Purple mood e-Sports - đội tuyển FO4 của Thái Lan các chàng trai DivisionXGaming đã thất bại với tỉ số 3-0 và chấm dứt hành trình chinh phục ngôi vương FIFA Online 4 của mình. Tại EACC Winter 2019 không có trận tranh 3-4 nên cả hai đội thua Bán kết sẽ được tính đồng hạng 3. Thành tích này giúp DivisionXGaming có được phần thưởng trị giá 18.000 USD tương đương hơn 400 triệu đồng.

Thua Thái Lan, DivisionXGaming xếp thứ 3 thế giới bộ môn FIFA Online 4, rinh giải hơn 400 triệu đồng - Ảnh 2.

Ba tuyển thủ DivisionXGaming: Minh Khôi, Trung Hiếu và Thanh Tòng (từ trái sang) bên thành tích xuất sắc giành được.

Trận đấu Chung kết EACC Winter 2019 là cuộc đối đầu giữa Purple mood e-Sports (Thái Lan) và SandBox Gaming (Hàn Quốc). Ở trận đấu này, chủ nhà SandBox đã thi đấu rất thăng hoa và giành được thắng lợi 3-0 để lên ngôi vô địch ngay trên sân nhà. Đội tuyển này đã trở thành tân vương FIFA Online 4 thế giới đồng thời nhận về số tiền thưởng 90.000 USD (tương đương 2 tỷ đồng).

Thua Thái Lan, DivisionXGaming xếp thứ 3 thế giới bộ môn FIFA Online 4, rinh giải hơn 400 triệu đồng - Ảnh 3.

Chân dung nhà vô địch EACC Winter 2019 - SandBox Gaming

Thua Thái Lan, DivisionXGaming xếp thứ 3 thế giới bộ môn FIFA Online 4, rinh giải hơn 400 triệu đồng - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm