FIFA Online 4 chơi lớn tặng miễn phí "cầu thủ Việt Nam" cho tất cả game thủ đồng hành cùng đội tuyển nước nhà tại SEA Games 30

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 25/11/2019

Chỉ cần tham gia sự kiện cổ vũ Việt Nam "săn vàng" tại SEA Games 30 của FIFA Online 4, game thủ chắc chắn sở hữu cầu thủ Việt Nam hoàn toàn miễn phí!

Đại hội thể thao Đông Nam Á là sự kiện thể thao đa môn khu vực hai năm một lần, trong đó bộ môn bóng đá là một trong những bộ môn quan trọng và đáng xem hàng đầu. Để sát cánh cùng những chiến binh sao vàng tại giải đấu nhiều duyên nợ này, lần đầu tiên FIFA Online 4 sẽ mang đến sự kiện miễn phí với 100% sở hữu cầu thủ Việt Nam trong đội hình. Sự kiện sẽ diễn ra từ 11h00 ngày 25/11 đến hết ngày 10/12/2019 tại https://sg30.fo4.garena.vn.

FIFA Online 4 chơi lớn tặng miễn phí cầu thủ Việt Nam cho tất cả game thủ đồng hành cùng đội tuyển nước nhà tại SEA Games 30 - Ảnh 1.

Thời điểm hoàn hảo để khởi đầu sự nghiệp huấn luyện viên tại FIFA Online 4 

Nếu là một fan túc cầu chính hiệu, chẳng có lý do gì để bạn không hòa vào thế giới chân thật và hấp dẫn của FIFA Online 4.

Chỉ cần thực hiện những nhiệm vụ trong chuỗi sự kiện "Đồng hành cùng Việt Nam tại SEA Games 30" diễn ra từ ngày 25/11 - 10/12, game thủ sẽ có cho mình hành trang đẹp như mơ gồm 1 cầu thủ Việt Nam và hàng loạt thẻ vật phẩm "xịn sò" để xây ngay một đội hình hoành tráng.

FIFA Online 4 chơi lớn tặng miễn phí cầu thủ Việt Nam cho tất cả game thủ đồng hành cùng đội tuyển nước nhà tại SEA Games 30 - Ảnh 2.

Đấy là còn chưa kể đến Roster Update 2019 cùng hàng loạt tính năng mới siêu hấp dẫn nghe thôi đã thèm rõ dãi như tính năng chat, xếp hạng 2vs2, cập nhật chỉ, khuôn mặt cầu thủ cũng như áo đấu của các CLB…

FIFA Online 4 chơi lớn tặng miễn phí cầu thủ Việt Nam cho tất cả game thủ đồng hành cùng đội tuyển nước nhà tại SEA Games 30 - Ảnh 3.

Dàn cầu thủ Việt Nam đồng loạt tăng chỉ số

Đi cùng với sự đổ bộ của 3 cầu thủ mới Văn Hậu, Đình Trọng và Duy Mạnh, sự tiến bộ vượt bậc của 8 cầu thủ Việt Nam cũ cũng đã được công nhận khi FIFA Online 4 đồng loạt nâng 3 chỉ số cho các cầu thủ Việt. Điều này có nghĩa là, một Quang Hải ở mức thẻ +5 nằm trong đội hình full 11 cầu thủ Việt khi full level có thể đạt OVR 100, vậy thì còn sợ gì Gullit với cả Vieira nữa chứ?

FIFA Online 4 chơi lớn tặng miễn phí cầu thủ Việt Nam cho tất cả game thủ đồng hành cùng đội tuyển nước nhà tại SEA Games 30 - Ảnh 4.

Tất tần tật về sự kiện Đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 30 của FIFA Online 4

FIFA Online 4 chơi lớn tặng miễn phí cầu thủ Việt Nam cho tất cả game thủ đồng hành cùng đội tuyển nước nhà tại SEA Games 30 - Ảnh 5.

Chuỗi sự kiện bắt đầu từ 11h00 ngày 25/11 đến hết ngày 10/12/2019 tại https://sg30.fo4.garena.vn/ ngập tràn quà tặng gồm 4 sự kiện nhỏ:

1. Nhiệm vụ tân thủ 

Đây là sự kiện dành riêng cho các tân thủ FIFA Online 4. Chỉ cần thực hiện những nhiệm vụ từ đơn giản như đăng nhập vào game cho đến thử thách hơn như thắng 1 trận XH, tân thủ sẽ mang về những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị để đầu tư cho đội bóng con cưng của mình. Đặc biệt hơn cả, tân thủ sẽ được tự do lựa chọn giữa 3 phần quà nhiệm vụ tùy theo sở thích.

2. Đá thắng săn vàng 

Mục tiêu mà đội tuyển Việt Nam hướng tới tại SEA Games 30 lần này không gì khác ngoài tấm Huy Chương Vàng.

Làm gì để có Huy Chương Vàng đây? Rất đơn giản:

● Mỗi trận thắng (đá giải hoặc xếp hạng 1vs1) nhận được 1 HCV, tối đa 5 HCV mỗi ngày.

● Chia sẻ trang sự kiện Cổ Vũ Việt Nam lên facebook của bạn để nhận 1 lượt mở quà mỗi ngày (chỉ tính 1 lượt share đầu tiên của mỗi ngày).

● Lưu ý: Mỗi tài khoản có tối đa 6 lượt mở quà/ngày.

Các HLV sẽ có thể trao HCV mình nhận được cho 1 trong 11 cầu thủ Việt Nam và nhận về những phần quà hấp dẫn của sự kiện.

FIFA Online 4 chơi lớn tặng miễn phí cầu thủ Việt Nam cho tất cả game thủ đồng hành cùng đội tuyển nước nhà tại SEA Games 30 - Ảnh 6.

Đặc biệt phải kể đến, đây là cơ hội để các HLV sở hữu thẻ cầu thủ Việt Nam mạ vàng cực xịn của FIFA Online 4.

3. Tích lũy huy chương vàng, nhận cầu thủ Việt Nam 

Chưa hết, trong thời gian sự kiện, khi tích lũy đủ số HCV theo số mốc quy định, các HLV sẽ nhận được mảnh cầu thủ Việt Nam cùng nhiều phần quà thú vị đi kèm. Chỉ cần tích đủ 11 mảnh đồng nghĩa với việc làm nhiệm vụ đơn giản (share trang sự kiện 1 lần + thắng 5 trận FO4 đá với máy hoặc xếp hạng) đủ 10 ngày, các HLV sẽ chắc chắn 100% sở hữu một cầu thủ Việt Nam.

4. Trổ tài dự đoán SG30 

Sẽ có 29 trận đấu trong khuôn khổ giải đấu SEA Games 30 được mở dự đoán. Mỗi trận, bạn có thể chọn 1 trong 3 phương án: Thắng/Hòa/Thua. Mỗi một lần dự đoán đúng tương đương một lượt mở quà.

5. Quà toàn server 

Không chỉ dừng lại ở đó, mỗi một HCV bạn tích lũy được còn góp phần mang về phần quà lớn cho toàn server FIFA Online 4 Việt Nam.

Những phần quà hấp dẫn sẽ đến tay các HLV FIFA Online 4 khi đạt được những cột mốc nhất định như từ 1 triệu đến 10 triệu HCV.

Sự kiện đồng hành cùng SEA Games 30 của FIFA Online 4 là một sự kiện không thể bỏ lỡ cho những ai yêu thích bóng đá và muốn sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam, hoặc thậm chí là tự tay điều khiển họ trong game thì đây là một dịp không thể bỏ qua trong tháng 11 này!

Đừng quên truy cập vào trang sự kiện https://sg30.fo4.garena.vn để bắt đầu săn vàng nhận cầu thủ Việt từ 25/11 - 10/12/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm