Thú vui kỳ quặc của Mike Tyson: 38 lần bị cảnh sát bắt vẫn thích đi xem bạn bè ăn trộm

NARA, Theo Nhịp sống Việt 06:03 26/05/2020

Nhiều người bạn của Mike Tyson đã rơi vào cảnh tù tội, nhưng "võ sĩ thép" không bao giờ quên họ.

Năm 13 tuổi, Mike Tyson gặp HLV huyền thoại Cus D'Amato. Kể từ đó, anh bắt đầu xác định đi theo con đường quyền Anh chuyên nghiệp và trở thành võ sĩ lừng danh khắp thế giới.

Nhưng dù quyết tâm cao độ như vậy, "võ sĩ thép" vẫn giữ thói quen đi ăn trộm cùng nhóm bạn đồng trang lứa thân thiết từ nhỏ. Cũng vì dính vào nhiều rắc rối từ trộm cắp đến đánh nhau, Mike Tyson bị cảnh sát bắt tới 38 lần cho đến trước năm 13 tuổi. Hầu hết mọi người đều không hiểu tại sao Tyson lại vẫn không dứt được nhóm bạn kia.

 Thú vui kỳ quặc của Mike Tyson: 38 lần bị cảnh sát bắt vẫn thích đi xem bạn bè ăn trộm - Ảnh 1.

Thời trẻ Mike Tyson từng dính vào nhiều rắc rối với pháp luật

Trong một buổi trò chuyện gần đây, "võ sĩ thép" đã tiết lộ về những chuyến đi ăn trộm cùng nhóm bạn lâu năm của mình: "Sau khi bắt đầu tập luyện boxing, tôi đã hứa với bản thân là không đi với họ nữa. Nhưng khi tôi đi vào quán bar, tôi lại thấy những người bạn lâu năm vẫn ngồi đấy.

Và thế là tôi lại đi cùng họ. Nhưng những lần sau này tôi không ăn trộm mà chỉ đứng xem những trò quỷ họ làm. Nhiều người hỏi tôi "anh bị sao mà lại giao du với hội bạn đó?".

Họ là những người bạn lâu năm nhất trong cuộc đời tôi. Con đường của chúng tôi sau này rẽ theo hướng khác nhau. Tôi thành võ sĩ quyền Anh, còn họ thành sát nhân.

Tôi thấy may mắn vì mình không thành tội phạm như họ. Nhưng tôi vẫn thường đến thăm họ. Họ đều đang phải thụ án tù chung thân".

 Thú vui kỳ quặc của Mike Tyson: 38 lần bị cảnh sát bắt vẫn thích đi xem bạn bè ăn trộm - Ảnh 2.

Mike Tyson đang quyết tâm trở lại võ đài ở tuổi 53.

Hiện Mike Tyson vẫn đang chăm chỉ tập luyện để lấy lại sức khỏe và vóc dáng. Ở tuổi 53, "võ sĩ thép" vừa tuyên bố tái xuất. Người hâm mộ quyền Anh đang háo hức chờ đợi ngày Mike Tyson một lần nữa lên võ đài và tái hiện những cú đấm thép thủa nào.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm