Thu về xấp xỉ 30 tỉ chỉ với 2 ngày trước khi chạm mốc 50 tỷ, Mắt Biếc đang là phim "bào tiền" công chúng nhất hiện tại

CHIMMY, Theo Helino 14:46 23/12/2019

Mắt Biếc tiếp tục chứng tỏ bản thân không hề có đối thủ nào xứng tầm với mức doanh thu ghi nhận siêu khủng, áp đảo hoàn toàn Chị Chị Em Em dù mới chỉ công chiếu được sang ngày thứ năm.

Nếu như Chị Chị Em Em có tới 4 ngày tung nóng suất chiếu đặc biệt, Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ lại "bình chân như vại" với chỉ vỏn vẹn suất chiếu sớm duy nhất từ tối ngày 19/12, bắt đầu công chiếu chính thức từ ngày 20/12. Tuy nhiên, tính tới thời điểm 11h45 ngày 23/12, trang Box Office Vietnam đã ghi nhận con số 48.5 tỉ cho doanh thu của Mắt Biếc. Bên cạnh đó, trên fanpage chính thức của bộ phim và đơn vị phát hành, Mắt Biếc đã được ghi nhận chạm mốc 50 tỉ. Bộ phim chuyển thể từ tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã hoàn toàn vượt mặt bom tấn ngoại tình Chị Chị Em Em trong cuộc đua màn ảnh rộng dịp Noel 2019. Tất nhiên, mọi số liệu từ trang này chỉ mang tính tham khảo, con số "nên tin" nhất vẫn là thuộc về các nhà phát hành. 

Thu về xấp xỉ 30 tỉ chỉ với 2 ngày trước khi chạm mốc 50 tỷ, Mắt Biếc đang là phim  bào tiền công chúng nhất hiện tại - Ảnh 1.

Tại thời điểm 11h45 ngày 23/12, Box Office Vietnam ghi nhận doanh thu 48.5 tỉ cho Mắt Biếc.

Thu về xấp xỉ 30 tỉ chỉ với 2 ngày trước khi chạm mốc 50 tỷ, Mắt Biếc đang là phim  bào tiền công chúng nhất hiện tại - Ảnh 2.

Đơn vị phát hành công bố Mắt Biếc đã cán mốc 50 tỉ.

Như vậy, chỉ trong vỏn vẹn hai ngày cuối tuần, doanh thu Mắt Biếc từ con số xấp xỉ chỉ 20 tỉ trong ngày chiếu sớm và ngày công chiếu chính thức đã tăng mạnh với tốc độ tên lửa, thu về trên dưới 30 tỉ đồng để ghi nhận được con số kỉ lục 50 tỉ sau hai ngày cuối tuần mới được công bố gần đây. Sang tới ngày thứ 5 kể từ khi bắt đầu lên rạp, Mắt Biếc đã trở thành phim Việt cán mốc doanh thu 50 tỉ nhanh nhất lịch sử điện ảnh. Với "bệ đỡ" là đứa con tinh thần của đạo diễn Victor Vũ, nguyên tác của huyền thoại Nguyễn Nhật Ánh cùng bài ca luôn vững chỗ trên top trending Có Chàng Trai Viết Lên Cây của Phan Mạnh Quỳnh, kết quả này là đã hoàn toàn được dự đoán trước.  

Thu về xấp xỉ 30 tỉ chỉ với 2 ngày trước khi chạm mốc 50 tỷ, Mắt Biếc đang là phim  bào tiền công chúng nhất hiện tại - Ảnh 3.

Gặp phải vô số ý kiến trái chiều từ mặt nội dung đến tạo hình, thời thế cản không nổi Mắt Biếc.

Cũng với kết quả này, doanh thu ba ngày cuối tuần của Mắt Biếc thậm chí đã vượt qua tổng doanh thu của Chị Chị Em Em tính tới thời điểm hiện tại, bao gồm bốn ngày chiếu sớm và ba ngày công chiếu chính thức. Chị Chị Em Em đã hoàn toàn lép vế trước Mắt Biếc trong cuộc đua doanh thu dịp cuối năm, cơ hội đuổi kịp là điều bất khả thi với tốc độ siêu nhân không ai có thể ngáng đường của dàn diễn viên trẻ trong siêu phẩm của đạo diễn Victor Vũ. 

Những tưởng cuộc chiến không cân sức, Chị Chị Em Em bất ngờ thua tới gần 20 chục tỉ đồng so với Mắt Biếc.

Thăm dò ý kiến

Bạn thuộc team nào giữa hai bên "Mắt Biếc" và "Chị Chị Em Em"?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Mắt Biếc vẫn tiếp tục được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm