Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất?

Banana, Theo Helino 18:15 02/12/2019

Ai mà ngờ rằng đồ ăn và anime, hai thứ vốn chẳng liên quan gì nhau này lại có thể kết hợp và cho ra đời những tác phẩm xuất sắc đến vậy!

Ulker (hay còn thường được gọi bằng nghệ danh Lyra) vốn là một bác sĩ điều trị tâm lý tại thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỹ. Bên cạnh công việc chính của mình, cô nàng còn có niềm đam mê bất tận với hội họa, đặc biệt là vẽ tranh minh họa các nhân vật hoạt hình.

Ulker tự nhận mình là một "fan cuồng" của hội họa và ẩm thực. Chính vì lý do đó, cô nàng luôn nung nấu ý định kết hợp 2 lĩnh vực mới nghe qua chắc chẳng ai thấy được sự liên quan nào. Và cả bộ sưu tập nhân vật hoạt hình anime đã được cô nàng tạo ra dựa trên nguồn cảm hứng bất tận từ những loại thức ăn và thương hiệu nổi tiếng.

1. Biểu tượng nổi tiếng trên logo Starbucks khi bước ra ngoài đời thật.

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 1.

2. Nhân vật anime với mái tóc làm từ… mì spaghetti.

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 3.

3. Sushi – món ăn quốc dân của xứ sở mặt trời mọc hóa thân thành nhân vật không thể nào "Nhật Bản" hơn!

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 5.

4. Ơn giời, trà sữa trân châu huyền thoại của giới trẻ chúng ta đây rồi!

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 7.

5. "Xoay bánh, nếm kem, chấm sữa" luôn là câu slogan nổi tiếng của hãng bánh ngọt này.

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 9.

6. Que kem được biến hóa thành một chiếc mũ của cô nàng dễ thương này!

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 11.

7. Nhắc tới Doritos là nhắc đến hương vị snacks vô cùng đậm đà và cay nồng của Mỹ. Điều này được khắc họa không thể nào hoàn hảo hơn trên nhân vật anime này.

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 13.

8. Ở Việt Nam chắc ai cũng quen thuộc với bánh que dâu Pocky này rồi phải không? Nhân vật anime này được mô phỏng thành một nàng tiên cá vô cùng quyến rũ.

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 15.

9. Khi nhãn hiệu kẹo dẻo Sour Patch Kids biến hóa thành nhân vật hoạt hình trông sẽ như thế nào?

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 17.

10. Bột cacao Nesquik ra mắt lần đầu tiên bởi Nestle Hoa Kỳ từ năm 1948.

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 19.11. Bánh Kit Kat vị matcha (trà xanh) có làm bạn xao xuyến hơn những vị KitKat khác?

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 21.

12. Coca vị đào (Peach Coke) cũng là một sáng kiến rất thú vị của Coca Cola đấy chứ!

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 23.

13. Kẹo trái cây Skittles đầy màu sắc là một thương hiệu kẹo khá nổi tiếng của Mỹ.

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 25.

14. Ramune là một thương hiệu nước ngọt có ga đình đám tại Nhật Bản.

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 27.

15. XXTRA Flaming Hot Cheetos là loại bim bim tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên khắp thế giới với vị cay nồng khó cưỡng lại.

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 29.

16. Airheads là một loại kẹo nhai với 16 vị khác nhau siêu nổi tiếng của Mỹ. Trông cô nàng anime này quả đúng với tinh thần trẻ trung, năng động của thương hiệu kẹo đình đám đấy chứ!

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 31.

17. Ổ bánh pizza được sáng tạo thành phần tóc của nhân vật hoạt hình.

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 33.

18. Mì Tempura Ramen là một đặc sản nổi tiếng của Nhật Bản. Nhìn vào nhân vật anime này mà chỉ biết ngỡ ngàng vì độ sáng tạo và tỉ mỉ đến từng chi tiết của tác giả!

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 35.

19. Dango là một loại bánh trôi làm từ bột nếp truyền thống của Nhật Bản và thường được ăn với trà xanh.

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 37.

20. Lại một thương hiệu kẹo dẻo khác với hình ảnh chú gấu Haribo đại diện. Nhưng lên tranh vẽ thì hơi mất đi sự dễ thương vốn có bạn nhỉ?

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 39.

21. Cô nàng anime này trông cũng ngọt ngào như chiếc bánh gato dâu vậy!

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 41.

22. Churros là một loại bánh có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, bày bán phổ biến như đồ ăn vặt ở nhiều nước như Tây Ban Nha, Pháp, Mĩ La Tinh, Philippines, Bồ Đào Nha,…

Thử tưởng tượng các loại đồ ăn sẽ “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất? - Ảnh 43.

Bình luận

  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm