Bó tay với video mukbang mất sức nhất hệ mặt trời của "thánh lật mặt" Ssoyoung: Ăn thôi mà phải vật lộn đến lăn đùng ngã ngửa

Phương Anh, Theo Helino 11:18 02/12/2019

Có vẻ không "giật giũ" thì không phải là Ssoyoung, thế nhưng giãy giụa còn hơn cả cá thế này thì tại hạ cũng xin bái phục.

Nổi lên như một cơn gió lạ của làng mukbang, Ssoyoung được biết đến như một thánh lật mặt bởi cô nàng luôn thay đổi biểu cảm một cách chóng mặt trong các video của mình. Ban đầu khi nhìn thấy những thứ mình chuẩn bị ăn thì la hét om sòm và tỏ ra vô cùng sợ hãi thế nhưng phút mốt sau khi đồ ăn đã lên mâm là cô nàng sẽ quay ngoắt 180 độ, trưng ra bộ mặt thỏa mãn khi được ăn ngon.

Thế nhưng Ssoyoung đợt này có hơi "giật giũ" thì phải, để ý thấy video mukbang nào của cô nàng cũng phải mở đầu bằng một vài cảnh hành động cực mạnh và hầu như đó đều là những video về cá. Không hiểu sao mà Ssoyoung lại chật vật đến mức lăn đùng ngã ngửa ra thế này!


Hẳn là đến chú cá kia cũng hoang mang tột độ vì đáng lẽ ra nó mới là nhân vật đáng giãy giụa nhất ở đây chứ. Sao người chuẩn bị ăn cá lại sợ hãi hơn cả chú cá sắp bị làm thịt thế này?


Và màn vật lộn đã kết thúc khi cả hai cùng thấm mệt. Đúng là cười ra nước mắt với Ssoyoung. Dường như cô luôn gặp vấn đề với cá thì phải.


Dân tình cũng đã quá quen với những pha hành động cực mất sức này của Ssoyoung trong các video trước đây nhưng vất vả tới mức lăn cả ra nhà thế này thì đúng là nhìn thôi cũng thấy mệt giùm.

Bó tay với video mukbang mất sức nhất hệ mặt trời của thánh lật mặt Ssoyoung: Ăn thôi mà phải vật lộn đến lăn đùng ngã ngửa - Ảnh 7.

Tuy nhiên, vẫn như mọi video, khi mọi thứ đã đâu vào đó, ngồi ngay ngắn vào vị trí của mình khi đồ ăn đã sẵn sàng thì "thánh lật mặt" lại xuất hiện thế chỗ cho Ssoyoung hốt hoảng trước đó vài giây, à thì tất nhiên là vài giây trên video thôi nhé!


Lao động là vinh quang có khác, ban nãy hết mình vật lộn với cá giờ thì được thưởng thức hương vị tuyệt hảo, đúng là không uổng công mà.

Bó tay với video mukbang mất sức nhất hệ mặt trời của thánh lật mặt Ssoyoung: Ăn thôi mà phải vật lộn đến lăn đùng ngã ngửa - Ảnh 12.
Bó tay với video mukbang mất sức nhất hệ mặt trời của thánh lật mặt Ssoyoung: Ăn thôi mà phải vật lộn đến lăn đùng ngã ngửa - Ảnh 13.

Này, chú mày đã vất vả rồi!, chị sẽ ăn thật ngon nhé

Dự là những video mukbang tới đây, dân tình sẽ tiếp tục được chứng kiến những pha lật mặt đã thành thương hiệu của Ssoyoung. Không khéo cả những pha vật lộn "giật giũ" cũng trở thành đặc sản cộp mác Youtuber người Hàn này cũng nên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những cặp đối đầu hứa hẹn của 9 “ngựa chiến team Karik”

    9 thành viên trong đội Karik đều là 9 thí sinh gây ấn tượng mạnh với dàn HLV và BGK, cùng nhau họ đã trở thành một đội cực kì đáng gờm tại Rap Việt năm nay.
  • Đọc thêm