Những loại đồ ăn nhanh kỳ lạ nhất hành tinh mà các hãng mở bán, sáng tạo thì có nhưng độ ngon còn… hên xui! (phần 2)

Banana, Theo Helino 13:19 01/12/2019

Một tràng vỗ tay cho sự sáng tạo vô bờ bến của các hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng nhất thế giới này nào!

Từ lâu, thức ăn nhanh đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống ẩm thực của mỗi người trong chúng ta hiện nay. Chẳng cần nói đâu xa, ở Việt Nam mình thôi cũng có biết bao hãng đồ ăn nhanh xuất hiện rồi. Nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ thấy một số hãng ở vài quốc gia còn cho ra đời nhiều món với màn biến tấu và sáng tạo "vô biên", khiến không ít thực khách phải "dở khóc dở cười" khi thưởng thức. Dưới đây chính là những điển hình trong số đó!

11. Premium Berry Burger (Burger King)

Được ra mắt giới hạn vào cuối năm 2014 bởi Burger King Nhật Bản, món ăn này là sự kết hợp của lớp nước sốt làm từ dâu tằm và trái việt quất. Ăn burger mà có sự "choảng nhau" tá lả của vị chua – mặn – ngọt thế này thì chẳng biết nuốt thế nào!

12. Chizza (KFC)

Một món ăn gây bão nhất của KFC chính là Chizza – sự kết hợp giữa Chicken và Pizza. Lần đầu xuất hiện ở Philippines từ năm 2015, món ăn này ngay sau đó lan rộng ra toàn châu Á và đạt nhiều thành công nhất định. Lớp đế bánh pizza sẽ được thay bằng những miếng gà không xương chiên giòn, phủ lên trên là lớp phô mai béo ngậy và nhiều loại topping tùy theo từng quốc gia sáng tạo.

Những loại đồ ăn nhanh kỳ lạ nhất hành tinh mà các hãng mở bán, sáng tạo thì có nhưng độ ngon còn… hên xui! (phần 2) - Ảnh 2.

13. Angriest Whopper (Burger King)

"Burger giận dữ" với lớp bánh màu đỏ cũng đủ khiến các thực khác mới nhìn qua hiểu rằng nó sẽ cay như thế nào. Và thực sự lớp nhân của nó… rất cay nồng với ớt Jalapeños cùng lớp nước sốt đặc biệt. Món ăn này được ra mắt ở Mỹ vào năm 2016, nhanh chóng tạo nên cơn sốt lớn.

Những loại đồ ăn nhanh kỳ lạ nhất hành tinh mà các hãng mở bán, sáng tạo thì có nhưng độ ngon còn… hên xui! (phần 2) - Ảnh 3.
Những loại đồ ăn nhanh kỳ lạ nhất hành tinh mà các hãng mở bán, sáng tạo thì có nhưng độ ngon còn… hên xui! (phần 2) - Ảnh 4.

14. Kit Kat Chocodilla (Taco Bell)

Hãng đồ ăn nhanh Taco Bell đã phát minh ra món ăn này từ năm 2017 ở Mỹ, sau đó nhanh chóng lan rộng ra Úc và Sri Lanka. Món này là sự kết hợp giữa socola và một mẩu bánh Kit Kat được kẹp giữa Torrilla - một loại bánh mì dạng dẹt được làm từ bột bắp hoặc bột mì có xuất xứ từ Mexico và các nước Nam Mỹ.

15. Red Ramen Burger (Red Robin)

Ra mắt lần đầu vào năm 2013 ở Mỹ, đây là loại bánh burger có lớp vỏ được làm bằng mì ramen chiên giòn thay vì bánh mì thông thường, bên trong phần nhân phủ đầy lớp sốt teriyaki thơm nồng.

Những loại đồ ăn nhanh kỳ lạ nhất hành tinh mà các hãng mở bán, sáng tạo thì có nhưng độ ngon còn… hên xui! (phần 2) - Ảnh 6.

16. Belgian Waffle Breakfast Sandwich (Dunkin’)

Được hãng Dunkin’ Mỹ mở bán năm 2016, món ăn sáng này có lớp vỏ ngoài đặc biệt làm từ bánh quế thay vì sandwich bình thường. Trong khi đó, phần nhân bên trong bao gồm thịt xông khói, trứng và phô mai.

Những loại đồ ăn nhanh kỳ lạ nhất hành tinh mà các hãng mở bán, sáng tạo thì có nhưng độ ngon còn… hên xui! (phần 2) - Ảnh 7.

17. Doritos Pizza (Pizza Hut)

Doritos là một hãng bim bim tẩm gia vị rất nổi tiếng ở Mỹ có mặt từ năm 1964. Vào năm 2014, Pizza Hut sáng tạo ra món ăn này lấy cảm hứng từ lớp vỏ ngoài làm bằng bánh Doritos giòn rụm và lớp phô mai mozzarella béo ngậy.

Những loại đồ ăn nhanh kỳ lạ nhất hành tinh mà các hãng mở bán, sáng tạo thì có nhưng độ ngon còn… hên xui! (phần 2) - Ảnh 8.

18. Ghost Pepper Fries (Wendy’s)

Hãng đồ ăn nhanh Wendy’s ra mắt món ăn nghe tên có phần "ghê rợn" này ở Mỹ vào năm 2016. Đây là những lát khoai tây chiên giòn được phủ lên trên lớp sốt phô mai thơm béo, ớt Jalapeños cay nồng và một loại sốt đặc biệt gọi là "Ghost Pepper" với độ cay được làm theo công thức bí mật.

Những loại đồ ăn nhanh kỳ lạ nhất hành tinh mà các hãng mở bán, sáng tạo thì có nhưng độ ngon còn… hên xui! (phần 2) - Ảnh 9.

Nguồn & ảnh: Buzz Feed

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm