Những loại đồ ăn nhanh kỳ lạ nhất hành tinh mà các hãng mở bán, sáng tạo thì có nhưng độ ngon còn… hên xui! (phần 1)

Banana, Theo Helino 18:14 29/11/2019

Một tràn vỗ tay cho sự sáng tạo vô bờ bến của các hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng nhất thế giới này nào!

Từ lâu, thức ăn nhanh đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống ẩm thực của mỗi người trong chúng ta hiện nay. Chẳng cần nói đâu xa, ở Việt Nam mình thôi cũng có biết bao hãng đồ ăn nhanh xuất hiện rồi. Nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ thấy một số hãng ở vài quốc gia còn cho ra đời nhiều món với màn biến tấu và sáng tạo "vô biên", khiến không ít thực khách phải "dở khóc dở cười" khi thưởng thức. Dưới đây chính là những điển hình trong số đó!

1. Kuro Black Ninja Burger (Burger King)

Loại burger này được Burger King Nhật bản tạo ra dựa trên một nhân vật anime có thật là Kuro Ninja. Hai lớp bánh mì có màu đen tuyền, bên trong nhân có thịt bò, rau, hành tây, một lớp nước sốt đặc biệt và quan trọng nhất chính là miếng thịt xông khói "siêu to khổng lồ" được kéo dài ra như chiếc lưỡi của Kuro Ninja.

Những loại đồ ăn nhanh kỳ lạ nhất hành tinh mà các hãng mở bán, sáng tạo thì có nhưng độ ngon còn… hên xui! (phần 1) - Ảnh 1.

2. Double Down Dog (KFC)

Lần đầu ra mắt tại Philippines từ năm 2015, Double Down Dog hiểu đơn giản chính là 2 miếng gà rán kẹp với xúc xích thay cho lớp bánh mì thông thường. Sự kết hợp này cũng thú vị phết bạn nhỉ?

Những loại đồ ăn nhanh kỳ lạ nhất hành tinh mà các hãng mở bán, sáng tạo thì có nhưng độ ngon còn… hên xui! (phần 1) - Ảnh 3.

3. Kit Kat Pops (Pizza Hut)

Sự kết hợp của chiếc bánh với lớp vỏ ngoài là của pizza, phần nhân bên trong là bánh socola Kit Kat trông sẽ như thế nào nhỉ? Món ăn độc đáo này được ra mắt ở khu vực Trung Đông vào năm 2012.

Những loại đồ ăn nhanh kỳ lạ nhất hành tinh mà các hãng mở bán, sáng tạo thì có nhưng độ ngon còn… hên xui! (phần 1) - Ảnh 4.

4. Double Sensation (Pizza Hut)

"Chào sân" ở Singapore vào năm 2012, Double Sensation pizza chính là 2 lớp bánh pizza chồng lên nhau với cái ở trong nhỏ hơn. Loại bánh này cũng được phủ lên trên một số topping như phô mai, rau, thịt (bao gồm xúc xích gà, gà tây, thịt gà hun khói và giăm bông), đặc biệt nhất chính là lớp nước sốt Alfredo.

Những loại đồ ăn nhanh kỳ lạ nhất hành tinh mà các hãng mở bán, sáng tạo thì có nhưng độ ngon còn… hên xui! (phần 1) - Ảnh 5.

5. Mashed Potato Beef Burger (McDonald’s)

2 thành phần chính của món ăn này chính là bánh mì burger và… khoai tây nghiền, một sự kết hợp lạ lùng! McDonald’s Trung Quốc chính là nơi khởi nguồn loại đồ ăn nhanh này vào năm 2012. Ngoài ra, bạn có thể order thêm thịt xông khói và tôm cho phần nhân bên trong.

Những loại đồ ăn nhanh kỳ lạ nhất hành tinh mà các hãng mở bán, sáng tạo thì có nhưng độ ngon còn… hên xui! (phần 1) - Ảnh 6.

6. Dry Pork and Seaweed Donut (Dunkin’)

Nhắc tới bánh donut là nghĩ ngay đến hương vị ngọt ngào, ấy vậy mà hãng Dunkin’ này lại cho ra mắt món donut có hương vị của thịt heo và rong biển nghe có vẻ hơi "ngược ngạo". Món này chỉ được bán giới hạn tại Dunkin’ ở vài nước châu Á vào đầu năm 2010 thôi.

Những loại đồ ăn nhanh kỳ lạ nhất hành tinh mà các hãng mở bán, sáng tạo thì có nhưng độ ngon còn… hên xui! (phần 1) - Ảnh 7.

7. Cheeseburger-Stuffed Crust (Pizza Hut)

Cheeseburger-Stuffed Crush là một món pizza kết hợp giữa nhiều vòng bánh mô phỏng những chiếc "burger thu nhỏ" với lớp thịt bò phủ phô mai. Món ăn này lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2012 tại khu vực Trung Đông, sau đó lan rộng ra nước Anh.

Những loại đồ ăn nhanh kỳ lạ nhất hành tinh mà các hãng mở bán, sáng tạo thì có nhưng độ ngon còn… hên xui! (phần 1) - Ảnh 8.

8. Chicken McDo with McSpaghetti (McDonald’s)

Món ăn này được ra mắt ở Mỹ vào những năm 1970 và mở bán lại vào đầu năm 2010 ở Philippines. Nó đơn giản tới mức chỉ cần đọc tên cũng đủ hiểu: Gà rán ăn chung với mì spaghetti phủ sốt cà chua và phô mai của chính thương hiệu McDonald’s. Nghe đơn giản nhưng ăn chung với nhau thì hơi kỳ lạ nhỉ?

Những loại đồ ăn nhanh kỳ lạ nhất hành tinh mà các hãng mở bán, sáng tạo thì có nhưng độ ngon còn… hên xui! (phần 1) - Ảnh 9.

9. Mac 'n' Cheetos (Burger King)

Cho những ai chưa biết thì Cheetos là một thương hiệu snack phô mai siêu nổi tiếng của Mỹ. Mac ‘n’ Cheetos hiểu nôm na là nui chiên giòn với lớp phô mai Cheetos. Món ăn này được Burger King đẩy mạnh vào năm 2016. Đến năm 2017, nó được ra mắt lần nữa với thêm một lớp "Flamin’ Hot" siêu cay.

10. Gracoro Burger (McDonald’s)

Bánh Gracoro Burger được McDonald’s Nhật Bản cho ra mắt vào năm 2012. Món ăn này là sự kết hợp của một lớp vỏ bánh được nhồi với mì ống, tôm và nước sốt kem trắng béo ngậy.

Những loại đồ ăn nhanh kỳ lạ nhất hành tinh mà các hãng mở bán, sáng tạo thì có nhưng độ ngon còn… hên xui! (phần 1) - Ảnh 11.

Nguồn & ảnh: BuzzFeed

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm