IU thích thú khi được nhận quà Việt Nam, hớn hở cầm bánh dừa và bánh cốm - hình ảnh khiến fan ở nhà cũng phát "cuồng" lên vì sung sướng

Nuko, Theo Helino 15:10 29/11/2019

Các món bánh của Việt Nam liên tục khiến cô nàng IU ồ lên vì thích thú.

Chẳng gì vui hơn các món ăn của nước nhà được bạn bè quốc tế yêu thích, mà vui hơn nữa là được xuất hiện trên tay thần tượng của mình. Chẳng thế mà các fan của IU dù đang ở Hàn Quốc hay ở Việt Nam cũng đều hào hứng và thích thú khi mới đây, trong fansign mới nhất của IU diễn ra ngày hôm qua (28/11), những món đồ ăn đậm chất Việt được mang đến tặng và cô nàng nâng niu trên tay, lại còn rất ngạc nhiên xen lẫn vui vẻ khi cầm bánh dừa và bánh cốm nữa chứ! 

Món bánh dừa được gửi đến và IU có vẻ như rất thích thú.

IU thích thú khi được nhận quà Việt Nam, hớn hở cầm bánh dừa và bánh cốm - hình ảnh khiến fan ở nhà cũng phát cuồng lên vì sung sướng - Ảnh 2.

Cô nàng nhanh chóng cất lại và vẫn liên tục cảm ơn bạn fan.

Đến bánh cốm thì còn thích thú hơn nữa nhé!

IU thích thú khi được nhận quà Việt Nam, hớn hở cầm bánh dừa và bánh cốm - hình ảnh khiến fan ở nhà cũng phát cuồng lên vì sung sướng - Ảnh 4.

Trân trọng lắm món quà đến từ Việt Nam này!

Bên cạnh đó, trong fansign này, IU cũng là fan Việt "quắn quéo" khi đội chiếc nón lá Việt Nam trông rất đẹp và dễ thương nữa!

IU thích thú khi được nhận quà Việt Nam, hớn hở cầm bánh dừa và bánh cốm - hình ảnh khiến fan ở nhà cũng phát cuồng lên vì sung sướng - Ảnh 5.
IU thích thú khi được nhận quà Việt Nam, hớn hở cầm bánh dừa và bánh cốm - hình ảnh khiến fan ở nhà cũng phát cuồng lên vì sung sướng - Ảnh 6.

Thời gian gần đây, các món ăn vặt ở Việt Nam như bánh dừa, mít sấy, chuối sấy... liên tục "làm mưa làm gió" tại Hàn Quốc. Những người bạn đến từ xứ sở kim chi khi đến Việt Nam cũng thường mua những món này về làm quà. Thậm chí, một người anh trai đã từng gây sốt khi mang về cho em gái đầy một vali đồ ăn vặt Việt Nam. Các món ăn vặt trên cũng bắt đầu được bán phổ biến hơn tại Hàn do nhu cầu tăng cao. Có lẽ cũng bởi lý do này mà nhiều bạn fan đã lựa chọn làm quà gửi đến IU.

Nguồn: DaftTaengk, IU Vietnam Fanpage - You and I : IU-VN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm