Giả gái xuất sắc đã đành, BB Trần bắt trend du lịch còn đỉnh hơn: Đến Hàn Quốc thời điểm hot nhất năm, chụp bừa cũng có 7749 ảnh đẹp

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 16:25 21/11/2019

Để kịp có loạt ảnh check-in “gây bối rồi” vừa xong, BB Trần đã bất chấp đến Hàn Quốc trong tuần nhất tháng, cũng là thời điểm đẹp nhất năm để du lịch ở đây.

Vài ngày gần đây, BB Trần cùng ekip đã tung loạt hình ảnh “gây nhức nhối” trong chuyến đi Seoul, Hàn Quốc. Sang Hàn Quốc 1 tuần, BB Trần dành phần lớn thời gian cùng bạn bè để đi ăn chơi, nghỉ ngơi và chụp ảnh. Như những lần giả gái khác, BB Trần khi ở Seoul tiếp tục khiến dân tình trầm trồ vì màn biến hoá tỉ mẩn, make-up kỹ lưỡng, thần thái ngút ngàn đến mức con gái còn phải ghen tỵ.

Một chút hoá thân thành búp bê Nga.

Đồng hành cùng Hải Triều, “chị chị em em” như đang đi tuần lễ thời trang không bằng.

Giả gái xuất sắc đã đành, BB Trần bắt trend du lịch còn đỉnh hơn: Đến Hàn Quốc thời điểm hot nhất năm, chụp bừa cũng có 7749 ảnh đẹp - Ảnh 3.
Giả gái xuất sắc đã đành, BB Trần bắt trend du lịch còn đỉnh hơn: Đến Hàn Quốc thời điểm hot nhất năm, chụp bừa cũng có 7749 ảnh đẹp - Ảnh 4.

Đổi concept: chuyển sang diện hanbok vào cung “tranh sủng”, phong cách nào BB Trần cũng “cân tất”.

BB Trần giả gái xuất thần, chụp ảnh xuất sắc thì ai cũng thấy rồi, nhưng yếu tố góp phần không hề nhỏ cho sự thành công của album ảnh lần này thì phải kể đến khung cảnh ở Hàn Quốc. Hàn Quốc (cụ thể là Seoul) đẹp, đẹp quanh năm. Nhưng thời điểm BB Trần du lịch lại được xem là quãng thời gian đẹp nhất và cũng đông du khách đến với Hàn Quốc nhất.

Giả gái xuất sắc đã đành, BB Trần bắt trend du lịch còn đỉnh hơn: Đến Hàn Quốc thời điểm hot nhất năm, chụp bừa cũng có 7749 ảnh đẹp - Ảnh 5.

Bất chấp thời tiết lạnh vài độ C, BB Trần và bạn bè đã bay đến Seoul từ tuần trước.

Giả gái xuất sắc đã đành, BB Trần bắt trend du lịch còn đỉnh hơn: Đến Hàn Quốc thời điểm hot nhất năm, chụp bừa cũng có 7749 ảnh đẹp - Ảnh 6.

Khung cảnh Hàn Quốc độ này.

Hàn Quốc đang độ vào thu, kéo dài từ khoảng tháng 9 - tháng 11 hàng năm. Thời điểm này, cây xanh trên đường phố dần chuyển sang màu lá đỏ, vàng tạo nên cảnh tượng đẹp như phim. Một số loài cây có lá chuyển màu rực rỡ là cây phong, ngân hạnh, rẻ quạt, anh đào... Đây cũng là lúc mà các tín đồ du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về xứ sở kim chi để được chiêm ngưỡng khung cảnh thơ mộng này.

Giả gái xuất sắc đã đành, BB Trần bắt trend du lịch còn đỉnh hơn: Đến Hàn Quốc thời điểm hot nhất năm, chụp bừa cũng có 7749 ảnh đẹp - Ảnh 7.

Hàn Quốc mùa thu lá đỏ, vàng. Ảnh @sji_koreabackpacker.

Giả gái xuất sắc đã đành, BB Trần bắt trend du lịch còn đỉnh hơn: Đến Hàn Quốc thời điểm hot nhất năm, chụp bừa cũng có 7749 ảnh đẹp - Ảnh 8.

Ảnh @rufusazarya.

Không phải tự nhiên mà dân du lịch cứ kháo nhau rằng mùa thu ở Hàn Quốc là một trong những thứ mà nhất định phải được tận mắt ngắm nhìn một lần trong đời. Không tin ư, xem thêm loạt sau đây của BB Trần là bạn sẽ hiểu ngay!

Lá vàng này...
Giả gái xuất sắc đã đành, BB Trần bắt trend du lịch còn đỉnh hơn: Đến Hàn Quốc thời điểm hot nhất năm, chụp bừa cũng có 7749 ảnh đẹp - Ảnh 10.

Thời tiết Hàn Quốc vốn đã dễ chịu, trời xanh vắt, thu mới sang đến đem theo những cơn gió dịu nhẹ càng khiến mọi thứ trở nên thoải mái và "chill" hơn gấp nhiều lần. Chưa kể, ánh sáng và khung cảnh ở Hàn Quốc còn rất hoàn hảo cho việc… chụp ảnh “sống ảo”. Tuy thời điểm này Hàn Quốc có thể đông khách du lịch hơn, nhưng bạn hoàn toàn có thể an tâm. Bất kể đâu trên đường phố Hàn vào thời điểm này, du khách cũng có thể tìm thấy những bóng cây to, rợp đỏ vàng, để nghỉ chân và làm background chụp ảnh.

Những góc xinh xẻo của trời thu Hàn Quốc.
Giả gái xuất sắc đã đành, BB Trần bắt trend du lịch còn đỉnh hơn: Đến Hàn Quốc thời điểm hot nhất năm, chụp bừa cũng có 7749 ảnh đẹp - Ảnh 12.

Chụp bừa cũng được 7749 kiểu ảnh xuất sắc cho coi, đảm bảo luôn!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm