Đi Hàn Quốc đúng mùa thu, Kỳ Duyên - Minh Triệu khoe ảnh lá vàng ảo diệu tới mức phải “thanh minh”: Hình tự chụp chứ không copy đâu!

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 20:14 16/11/2019

Nhìn hình mùa thu lá vàng ở Hàn Quốc của Kỳ Duyên - Minh Triệu mà chỉ muốn đặt vé đi ngay vậy đó!

Hàn Quốc đang vào thu. Thời điểm này, đường phố khắp nơi đẹp mê hồn với những cây lá vàng, lá đỏ tạo thành từng khoảng rợp trời, ánh nắng dịu nhẹ xuyên qua tô điểm thêm cho cảnh vật. Đây cũng là lúc mà các tín đồ du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về xứ sở kim chi để được chiêm ngưỡng khung cảnh thơ mộng này.

Đi Hàn Quốc đúng mùa thu, Kỳ Duyên - Minh Triệu khoe ảnh lá vàng ảo diệu tới mức phải “thanh minh”: Hình tự chụp chứ không copy đâu! - Ảnh 1.

Mùa tu Hàn Quốc kéo dài từ tháng 9 - tháng 11. Ảnh @andybokchoi.

Đi Hàn Quốc đúng mùa thu, Kỳ Duyên - Minh Triệu khoe ảnh lá vàng ảo diệu tới mức phải “thanh minh”: Hình tự chụp chứ không copy đâu! - Ảnh 2.

Khắp nơi là khung cảnh lá vàng, đỏ, đặc biệt là ở những khu tập trung nhiều cây thay lá như trong công viên thì cảnh vật càng thêm thơ mộng, xao xuyến. Ảnh @1day_1verse.

Đến Hàn Quốc đúng dịp thu, cây thay lá, tất nhiên Kỳ Duyên và Minh Triệu không thể bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp. Lại chả chụp vội 7749 bộ ảnh concept đi dạo trong vườn chứ gì nữa! 

Một vài kiểu ảnh mùa thu lá vàng Hàn Quốc của Kỳ Duyên - Minh Triệu.

Dù góc sân chỉ có vài ba cây đang thay lá, nhưng cũng đủ để “phủ vàng” cả không gian rồi.

Được biết, hai cô nàng đang tận hưởng chuyến du lịch tại Seoul.

Như mọi chuyến đi khác, những bức du lịch đều do chính tay Kỳ Duyên - Minh Triệu tự chụp hoặc chụp cho nhau. Khung cảnh đẹp, ánh sáng hoàn hảo, Duyên - Triệu tạo dáng thì thần sầu, và kết quả là một lô ảnh mãn nhãn như thế này đây! 

Đi Hàn Quốc đúng mùa thu, Kỳ Duyên - Minh Triệu khoe ảnh lá vàng ảo diệu tới mức phải “thanh minh”: Hình tự chụp chứ không copy đâu! - Ảnh 6.

Chẳng phải chỉnh sửa nhiều mà ảnh vẫn đẹp!

Ngay sau khi đăng tải, vì sợ bị dân tình cho là ảnh trên mạng nên Minh Triệu đã phải thanh minh ngay rằng: “Hình chụp chứ không phải copy trên mạng nè! Đẹp như một bức tranh!”.

Đi Hàn Quốc đúng mùa thu, Kỳ Duyên - Minh Triệu khoe ảnh lá vàng ảo diệu tới mức phải “thanh minh”: Hình tự chụp chứ không copy đâu! - Ảnh 7.

Story của Minh Triệu.

Đúng là trong thời buổi này, dân mạng “tỉnh” lắm! Sau bao nhiêu cú lừa trên mạng - ngoài đời là một trời một vực, hay những vụ mượn ảnh sương sương nên thành ra người xem lại gắt gao hơn với những bức ảnh đẹp, lung linh được đăng tải trên MXH. Chụp ảnh đẹp quá giờ cũng khổ, cứ phải “rào trước” như Duyên - Triệu cho chắc!

Đi Hàn Quốc đúng mùa thu, Kỳ Duyên - Minh Triệu khoe ảnh lá vàng ảo diệu tới mức phải “thanh minh”: Hình tự chụp chứ không copy đâu! - Ảnh 8.

Nói trước cho chắc ăn!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm