Bảo Thy được ông xã lên kế hoạch đưa đi du lịch khắp thế gian để... giúp ngủ ngon giấc hơn: Ước mơ của triệu người là đây!

Anna/ Design: Thuỷ Tiên, Theo Nhịp Sống Việt 08:33 16/11/2019

Đến giờ đã hiểu vì sao trang cá nhân của Bảo Thy luôn tràn ngập những bức ảnh vui vẻ, hạnh phúc trong các chuyến du lịch rồi.

Sáng 15/11/2019, Bảo Thy và ông xã doanh nhân đã tổ chức hôn lễ tại nhà thờ An Phú, Quận 7, TP.HCM. Do hôn lễ được tổ chức khép kín, hạn chế truyền thông tác nghiệp nên những hình ảnh trong đám cưới rất ít ỏi. Nhưng không để khán giả đợi lâu hơn, chính Bảo Thy đã đăng tải những dòng chia sẻ cùng hình ảnh trong lễ cưới lên trang cá nhân để chung vui với công chúng:

Bảo Thy được ông xã lên kế hoạch đưa đi du lịch khắp thế gian để... giúp ngủ ngon giấc hơn: Ước mơ của triệu người là đây! - Ảnh 1.

Status chia sẻ của cô dâu Bảo Thy trong ngày về nhà chồng.

Có thể thấy, đây là những lời tâm tình cô đọng, xúc động do chính Bảo Thy gõ chia sẻ và đăng tải. Cô thực sự mong dư luận sẽ chung vui cho tình yêu đích thực, cho cuộc sống an yên cô đã và đang lựa chọn.

Bảo Thy được ông xã lên kế hoạch đưa đi du lịch khắp thế gian để... giúp ngủ ngon giấc hơn: Ước mơ của triệu người là đây! - Ảnh 2.
Bảo Thy được ông xã lên kế hoạch đưa đi du lịch khắp thế gian để... giúp ngủ ngon giấc hơn: Ước mơ của triệu người là đây! - Ảnh 3.

Ngày hôm nay Bảo Thy đã chính thức nên duyên vợ chồng với người đàn ông yêu thương cô hết mực.

Bài đăng của Bảo Thy đã nhanh chóng gây bão MXH. Dưới phần bình luận là hàng nghìn bình luận chúc phúc cho hạnh phúc của hai vợ chồng. Và nhiều người tinh ý còn phát hiện ra một hành động cực tình cảm của ông xã Bảo Thy trong chia sẻ của cô dâu, cụ thể:

“Anh từ một người chỉ biết làm việc, họp - tiếp khách rồi 10h tối tắt điện thoại đi ngủ thì sau khi gặp Thy, anh lúc nào cũng trong trạng thái tìm tòi, bàn bạc với anh trai và bạn thân của Thy để lên lịch trình đưa Thy đi du lịch đến những nơi đẹp nhất, vui nhất chỉ để Thy có được giấc ngủ ngon và một tinh thần thoái mái... Anh cộc tính nhưng trái tim lại rất ấm áp”...

Chiếm một đoạn dài trong status chia sẻ của Bảo Thy chính là ấn tượng lớn nhất của cô về ông xã, tới ngày cưới cũng không quên: “Anh lúc nào cũng trong trạng thái tìm tòi, bàn bạc với anh trai và bạn thân của Thy để lên lịch trình đưa Thy đi du lịch đến những nơi đẹp nhất, vui nhất chỉ để Thy có được giấc ngủ ngon và một tinh thần thoái mái…”. Bảo Thy là cô nàng thích đi du lịch, kể từ khi độc thân cho đến lúc hẹn hò bí mật, Bảo Thy đã chu du khắp thế giới. Có lẽ chính vì biết được sở thích này của người yêu (khi chưa kết hôn) mà ông xã của Thy đã luôn dốc tâm chuẩn bị, thu xếp để cô vui lòng. Âm thầm nhưng tình cảm…

Bảo Thy được ông xã lên kế hoạch đưa đi du lịch khắp thế gian để... giúp ngủ ngon giấc hơn: Ước mơ của triệu người là đây! - Ảnh 4.

Flashback lại năm 2018, khi tin đồn Bảo Thy đính hôn rộ lên nhưng cô chỉ chọn cách im lặng. Mãi cho đến gần đây, anh trai Bảo Thy - Thế Bảo mới hé lộ đã cùng chồng cô chuẩn bị cho màn cầu hôn ở Maldives. Vốn Maldives là “thiên đường hạ giới” mà Bảo Thy luôn mong muốn được đặt chân đến, biết được điều đó, ông xã của cô đã hết lòng chuẩn bị, bàn bạc với anh rể tương lai để cầu hôn cô nàng.

Bảo Thy được ông xã lên kế hoạch đưa đi du lịch khắp thế gian để... giúp ngủ ngon giấc hơn: Ước mơ của triệu người là đây! - Ảnh 5.

Vừa được đi du lịch ở nơi mong muốn, vừa được cầu hôn lãng mạn, hàng triệu cô gái ghen với Bảo Thy mất thôi!

Bảo Thy được ông xã lên kế hoạch đưa đi du lịch khắp thế gian để... giúp ngủ ngon giấc hơn: Ước mơ của triệu người là đây! - Ảnh 6.

Bức ảnh chụp chung của gia đình anh trai Bảo Thy với cô và ông xã trong chuyến đi Maldives năm 2018.

Một số hình ảnh trong chuyến đi Maldives của Bảo Thy hè năm 2018 - chuyến đi đánh dấu cột mốc hạnh phúc của cô.

Và có lẽ không chỉ một lần, sau chuyến đi Maldives đó, chồng Bảo Thy chắc hẳn đã lên lịch trình, bàn bạc để đưa Thy đi nhiều nơi trên thế giới, tất cả chỉ để cô có một giấc ngủ ngon, một tinh thần thoải mái… Thế nên, đó mới là ấn tượng sâu đậm của Bảo Thy về ông xã, đến tận ngày cử hành hôn lễ và cả sau này không thể nào quên!

Bảo Thy được ông xã lên kế hoạch đưa đi du lịch khắp thế gian để... giúp ngủ ngon giấc hơn: Ước mơ của triệu người là đây! - Ảnh 8.

Trung Quốc.

Bảo Thy được ông xã lên kế hoạch đưa đi du lịch khắp thế gian để... giúp ngủ ngon giấc hơn: Ước mơ của triệu người là đây! - Ảnh 9.
Bảo Thy được ông xã lên kế hoạch đưa đi du lịch khắp thế gian để... giúp ngủ ngon giấc hơn: Ước mơ của triệu người là đây! - Ảnh 10.

Paris.

Bảo Thy được ông xã lên kế hoạch đưa đi du lịch khắp thế gian để... giúp ngủ ngon giấc hơn: Ước mơ của triệu người là đây! - Ảnh 11.

Ý.

Seoul, Bali, Paris, Venice, Tokyo… Bảo Thy đã đi nhiều nơi kể từ khi hẹn hò kín với ông xã doanh nhân. Không ai biết chuyến đi nào cô đi cùng anh, nhưng nhìn vào những bức ảnh Bảo Thy đăng tải, fan có thể thấy rõ lúc nào cô cũng rạng rỡ, hạnh phúc trong các chuyến du lịch, thế là đủ rồi!

Bảo Thy được ông xã lên kế hoạch đưa đi du lịch khắp thế gian để... giúp ngủ ngon giấc hơn: Ước mơ của triệu người là đây! - Ảnh 12.

Tokyo.

Bảo Thy được ông xã lên kế hoạch đưa đi du lịch khắp thế gian để... giúp ngủ ngon giấc hơn: Ước mơ của triệu người là đây! - Ảnh 13.

Seoul.

Bảo Thy được ông xã lên kế hoạch đưa đi du lịch khắp thế gian để... giúp ngủ ngon giấc hơn: Ước mơ của triệu người là đây! - Ảnh 14.

Bali.

Là phụ nữ, à không, dù là phụ nữ hay đàn ông thì ai cũng đều sẽ xiêu lòng trước những hành động, cử chỉ quan tâm, yêu thương của người yêu, từ việc nhỏ nhặt như một bữa tối tự nấu, hay việc lớn lao như một chuyến du lịch. Dù thế nào, hãy chọn một người sẵn sàng đưa bạn “đi trốn” khắp thế gian chỉ để bạn có một giấc ngủ ngon như ông xã Bảo Thy đã làm, các cô gái nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm