TVXQ và Super Junior bị "dập tơi tả" trong hành trình khám phá Indonesia, đây chính là điển hình cho việc đi du lịch không chọn ngày

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 12:30 15/11/2019

TVXQ và Super Junior vừa có trải nghiệm "bầm dập" trong hành trình khám phá đất nước Indonesia. Rút kinh nghiệm lần sau đi chơi là phải chọn ngày đẹp nha mấy anh ơi!

Không chỉ khai xuân, cất nhà, lấy vợ mới cần xem ngày, đi du lịch cũng cần phải chọn ngày kĩ lưỡng đấy các bác ạ. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa không cái nào được thiếu. Cất công lên kế hoạch chuẩn bị vi vu rồi mà lại ông trời không hưởng ứng thì đúng là số nhọ.

Tỉ dụ như hội anh em TVXQ và Super Junior đây. Những tưởng sẽ có một ngày thưởng ngoạn trên chiếc xe Jeep cực ngầu, các anh đã quần áo là lượt, tóc tai bóng bẩy chỉ đợi lên đường ấy thế mà trời bỗng mưa như trút nước. Đành thôi, đâm lao ta lại theo lao, ăn chơi sợ gì mưa rơi. Mưa rơi ướt áo thì trùm áo mưa mà chơi thôi chứ còn gì. Tuy nhiên mấy dân chơi này có vẻ đã bị khuất phục trước số phận rồi!

Clip: Since.2003

Đây là những hình ảnh của TVXQ và Super Junior trong chương trình thực tế Analog Trip chứ thực ra chẳng ai nhiệt tình đến mức mưa gió vẫn bất chấp ngồi xe không mui, lại còn phải đi trên địa hình hiểm trở như thế này đâu.

Tham gia chương trình là TVXQ Yunho - Changmin và Super Junior với sự góp mặt của Leeteuk, Shindong, Donghae và Eunhyuk. Được biết những hình ảnh trên nằm trong hành trình du lịch trải nghiệm và khám phá Indonesia của 6 chàng trai.

TVXQ và Super Junior bị dập tơi tả trong hành trình khám phá Indonesia, đây chính là điển hình cho việc đi du lịch không chọn ngày - Ảnh 2.

Đã chơi là chơi hết mình mặc cho gió mưa có vùi dập mình thế nào đi chăng nữa. Nhưng hình như có gì đó sai sai.

TVXQ và Super Junior bị dập tơi tả trong hành trình khám phá Indonesia, đây chính là điển hình cho việc đi du lịch không chọn ngày - Ảnh 3.
TVXQ và Super Junior bị dập tơi tả trong hành trình khám phá Indonesia, đây chính là điển hình cho việc đi du lịch không chọn ngày - Ảnh 4.

Mưa càng ngày càng to và 6 con người ấy có vẻ khá chật vật để có thể ngồi vững.

Trước khi đi đã xem dự báo thời tiết rồi, lên xe trời còn đẹp...

TVXQ và Super Junior bị dập tơi tả trong hành trình khám phá Indonesia, đây chính là điển hình cho việc đi du lịch không chọn ngày - Ảnh 6.

Vậy mà cớ sao lại ra nông nỗi này cơ chứ?

Trời đã mưa lại còn phải trèo đèo lội suối, đúng là không chọn ngày đẹp mà.

TVXQ và Super Junior bị dập tơi tả trong hành trình khám phá Indonesia, đây chính là điển hình cho việc đi du lịch không chọn ngày - Ảnh 8.

"Ông chú đau khổ" Yunho.

Cuối cùng cũng kết thúc rồi, làm kiểu ảnh kỷ niệm ngày sóng gió này nào! Lần sau nhớ phải xem ngày cho chắc rồi hẵng đi nha mấy anh.

TVXQ và Super Junior bị dập tơi tả trong hành trình khám phá Indonesia, đây chính là điển hình cho việc đi du lịch không chọn ngày - Ảnh 10.

Thoát rồi, thoát rồi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm