Vài giây biểu cảm của Jennie (BLACKPINK) khi uống nước cũng khiến quán người ta lao đao vì hashtag "Jennie đánh giá 1 sao khi trở về nhà"

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 13:19 16/11/2019

Vẫn biết ngành phục vụ này bạc lắm, 9 người 10 ý nhưng rất tiếc nếu ý của Jennie đã không ưng thì cũng xin là chia buồn với quán nhé!

Ta nói idol luôn là những người "nắm giữ vận mệnh" của các nhà hàng, quán ăn bởi chỉ cần họ động đũa một lần hay vô tình khen một món ăn nào đó ngon là chúng cháy hàng ngay lập tức. Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó, chớm mà chỉ nhăn mặt lắc đầu một cái là thôi xong, xin mời quý vị gấp rút triển khai chiến lược marketing khác để cứu vớt hoặc không thì sự nghiệp kinh doanh sẽ rớt cái bụp.

Tỉ dụ như trường hợp dưới đây của Jennie (BLACKPINK), cô nàng chắc hẳn đã khiến một quán nước lo sợ nơm nớp, lòng như lửa đốt vì sợ bị đánh giá một sao. Chuyện chẳng là vào một ngày đẹp trời BLACKPINK rủ nhau đến một quán nước tâm sự chuyện chị em, kêu ra vài món nước ngồi nhâm nhi nói chuyện. Ấy vậy mà ngay khi vừa thử một ngụm đầu tiên, Mandoo (biệt danh của Jennie) đã có biểu cảm như thể món nước này không được ngon cho lắm. Và thế là dân tình nghĩ ngay đến số phận của quán nước kia: thôi xong, kiểu này lát nữa về nhà Jenni sẽ đánh giá 1 sao mất.

Những tưởng câu chuyện chỉ dừng lại ở đây thế nhưng với sức hút của Jenni, trên Weibo lập tức xuất hiện hashtag "Jennie đánh giá 1 sao khi trở về nhà", thậm chí nó còn lọt hẳn vào top 6 trending.

Vài giây biểu cảm của Jennie (BLACKPINK) khi uống nước cũng khiến quán người ta lao đao vì hashtag Jennie đánh giá 1 sao khi trở về nhà  - Ảnh 2.

#6 hot search chính là "Jennie đánh giá 1 sao khi trở về nhà".

Thực chất những hình ảnh này của Jennie là do một fan cắt ghép theo kiểu hài hước thôi, nào ngờ hiệu ứng lại "siêu to khổng lồ" như vậy. Thậm chí clip này hiện đã có tới 3,7 triệu lượt xem và dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Không biết chủ quán nước sau khi xem được có chột dạ hay không chứ dân tình đang tỏ ra vô cùng quan ngại cho số phận của quán rồi đấy! 

Vẫn biết ngành phục vụ này bạc lắm, 9 người 10 ý nhưng rất tiếc nếu ý của Jenni đã không ưng thì cũng xin là chia buồn với quán. Chúc may mắn lần sau!

Vài giây biểu cảm của Jennie (BLACKPINK) khi uống nước cũng khiến quán người ta lao đao vì hashtag Jennie đánh giá 1 sao khi trở về nhà  - Ảnh 4.

Chỉ là em không thích món này lắm thôi mà, mọi người có cần dọa quán người ta đến vậy không?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn bên trong vali chứa đầy bộ phận cơ thể người, hé mở tội ác rùng rợn đằng sau

    Khi đang đào rác ở kênh mương, các công nhân vệ sinh hoảng hốt khi thấy cánh tay rơi ra từ một chiếc vali đen.
  • Đọc thêm