Đến khu thể thao giải trí ở Hàn Quốc, Trấn Thành thi đấu hăng say nhưng… toàn fail, chơi xong còn ngủ gật trên đường về

Anna, Theo Helino 19:14 23/11/2019

“Khủng long” Trấn Thành ở Chạy Đi Chờ Chi đâu mất tiêu rồi?

Khoảng hơn 1 tuần trước, Trấn Thành đã có mặt ở Hàn Quốc để “hộ tống” bà xã Hari Won ghi hình một show mới. Những lúc không phải đi quay, hai vợ chồng Xìn Ri lại tranh thủ đi ăn chơi, du lịch quanh Seoul, Hàn Quốc. Trong quãng thời gian này, một vài trải nghiệm của cặp đôi đã được ghi hình lại để đăng tải lên Youtube và Facebook. Các vlog tuy ngắn những lại khiến nhiều người chú ý về nội dung vui vẻ, dễ thương của vợ chồng Xìn Ri.

Đến khu thể thao giải trí ở Hàn Quốc, Trấn Thành thi đấu hăng say nhưng… toàn fail, chơi xong còn ngủ gật trên đường về - Ảnh 1.
Đến khu thể thao giải trí ở Hàn Quốc, Trấn Thành thi đấu hăng say nhưng… toàn fail, chơi xong còn ngủ gật trên đường về - Ảnh 2.

Trấn Thành - Hari Won đi đâu cũng có nhau.

Vlog mới nhất được đăng tải ghi lại những khoảnh khắc khi hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won chơi các trò chơi trong một khu tổ hợp thể thao ở Hàn Quốc. Đây là mô hình tập luyện sức khoẻ kết hợp vui chơi khá phổ biến bên Hàn, thường có trong các trung tâm thương mại. Xem vlog, dân tình không khỏi bật cười vì những hình dễ thương của Trấn Thành, thi đấu nọ kia rồi… toàn fail thôi!

Đến khu thể thao giải trí ở Hàn Quốc, Trấn Thành thi đấu hăng say nhưng… toàn fail, chơi xong còn ngủ gật trên đường về - Ảnh 3.

Tiêu đề “Trấn Thành có thù với thể thao” là đã có “điềm báo” cho 1 vlog vừa hài vừa nhây rồi (tội anh Thành).

Đầu tiên, Trấn Thành thi đấu nhảy theo nhạc kết hợp ô màu cùng các cô bạn của bà xã Hari.

Nhảy bốc lắm, Trấn Thành feel the beat!

Và cái kết… Loạng choạng đi không nổi…

Trò thứ hai là đấm bốc, lực từ nắm đấm của người chơi sẽ được máy tính quy đổi thành điểm số trên màn hình. Trấn Thành chuẩn bị kỹ lưỡng lắm, lấy đà nọ kia, được hẳn 9290 điểm nhé!

Phần thi của Trấn Thành.

Nhưng một người bạn khác chỉ với 1 phát đấm nhanh gọn đã được 9515 điểm rồi.

Tức quá mà, anh Xìn thi lại để “phục thù”. Kết quả là được 9270 điểm…

Cuối cùng là trò ném bóng rổ, thi đấu đơn giản: Ai ném bóng vào rổ được nhiều hơn thì thắng. Nhưng Trấn Thành chật vật mãi mà không vào nổi quả nào…

Vì quá sốt ruột, một chị gái trong đoàn đã “ra tay", ném quả nào vào ngay quả đó, điểm số tăng lên vùn vụt.

Anh Xìn thử lại, kết quả là còn bị bóng đập vào mặt, điểm số thì vẫn giữ nguyên…

Đến khu thể thao giải trí ở Hàn Quốc, Trấn Thành thi đấu hăng say nhưng… toàn fail, chơi xong còn ngủ gật trên đường về - Ảnh 12.

Sau khi kết thúc ngày chơi thể thao, đoạn cuối vlog là khung cảnh vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lên xe đi về. Và đây là anh Xìn của chúng ta:

MC quốc dân ngủ ngon lành sau một buổi chơi game mệt nhoài.

Đến khu thể thao giải trí ở Hàn Quốc, Trấn Thành thi đấu hăng say nhưng… toàn fail, chơi xong còn ngủ gật trên đường về - Ảnh 14.

Tội anh Xìn lắm mọi người ơi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm