Quỳnh Trần JP công bố ngày dự kiến tổ chức “off-fan”, chưa chốt địa điểm nhưng dân tình đã hào hứng lắm rồi đây!

Anna, Theo Helino 10:29 23/11/2019

Hiện tại, thông tin về ngày tổ chức buổi “off-fan” dự kiến của mẹ con Quỳnh Trần JP đang được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Chiều 21/11, khi Quỳnh Trần JP đăng tải bức ảnh check-in trên máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam đã gây xôn xao trên mạng xã hội (MXH). Từ đó tới nay, mọi nhất cử nhất động, các hình ảnh của chị Quỳnh và bé Sa được các fanpage lớn liên tục đăng tải, dân tình like share chóng mặt. Có thể nói, hiện tại Quỳnh Trần JP là Youtuber ẩm thực được yêu mến nhất nhì ở Việt Nam, bé Sa - con trai chị Quỳnh cũng là idol nhí với loạt biểu cảm dễ thương được nhiều người yêu quý. Hai mẹ con đã trở thành hiện tượng MXH nửa cuối năm 2019.

Quỳnh Trần JP công bố ngày dự kiến tổ chức “off-fan”, chưa chốt địa điểm nhưng dân tình đã hào hứng lắm rồi đây! - Ảnh 1.
Quỳnh Trần JP công bố ngày dự kiến tổ chức “off-fan”, chưa chốt địa điểm nhưng dân tình đã hào hứng lắm rồi đây! - Ảnh 2.

Hình ảnh mẹ Quỳnh Trần và bé Sa trên máy bay về Việt Nam.

Như thông tin chia sẻ từ trước, hai mẹ con Quỳnh Trần về Việt Nam lần này để tham gia một chương trình truyền hình, theo đó, chị Quỳnh cũng muốn tổ chức một buổi “gặp gỡ yêu thương” để những ai yêu quý hai mẹ con có thể tham dự trò chuyện, chia sẻ, chụp hình. Thông tin về buổi gặp gỡ này đã được quan tâm từ lâu, nhưng do phụ thuộc vào lịch trình và điều kiện tổ chức nên chị Quỳnh Trần chưa thông báo cụ thể.

Quỳnh Trần JP công bố ngày dự kiến tổ chức “off-fan”, chưa chốt địa điểm nhưng dân tình đã hào hứng lắm rồi đây! - Ảnh 3.

Bé Sa mặc vest quay show cực bảnh nhé!

Quỳnh Trần JP công bố ngày dự kiến tổ chức “off-fan”, chưa chốt địa điểm nhưng dân tình đã hào hứng lắm rồi đây! - Ảnh 4.

Áo đôi nè.

Quỳnh Trần JP công bố ngày dự kiến tổ chức “off-fan”, chưa chốt địa điểm nhưng dân tình đã hào hứng lắm rồi đây! - Ảnh 5.

Hai mẹ con mặc ton-sur-ton đi quay show.

Thế nhưng, trước sự hỏi han, quan tâm sát sao của những người theo dõi, chị Quỳnh mới đây đã lên tiếng trả lời comment về ngày tổ chức buổi off-fan dự kiến. Theo đó, buổi “gặp gỡ yêu thương” sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật, ngày 01/12 tới đây.

Quỳnh Trần JP công bố ngày dự kiến tổ chức “off-fan”, chưa chốt địa điểm nhưng dân tình đã hào hứng lắm rồi đây! - Ảnh 6.
Quỳnh Trần JP công bố ngày dự kiến tổ chức “off-fan”, chưa chốt địa điểm nhưng dân tình đã hào hứng lắm rồi đây! - Ảnh 7.

Phần trả lời comment của fanpage Quỳnh Trần JP - Cuộc Sống Ở Nhật dưới một số bài đăng.

Quỳnh Trần JP công bố ngày dự kiến tổ chức “off-fan”, chưa chốt địa điểm nhưng dân tình đã hào hứng lắm rồi đây! - Ảnh 8.

Ngày tổ chức buổi "gặp gỡ yêu thương" dự kiến là 01/12.

Địa điểm chưa được công bố nhưng chị Quỳnh cũng chia sẻ là sẽ thông báo ngay khi có thông tin chính xác. Dù là ở đâu thì chắc chắn những ai là fan của chị Quỳnh và bé Sa đều đang nôn nóng muốn gặp hai mẹ con ngay rồi đây!

Quỳnh Trần JP công bố ngày dự kiến tổ chức “off-fan”, chưa chốt địa điểm nhưng dân tình đã hào hứng lắm rồi đây! - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm