Hết hồn với snack mì ăn liền siêu cay đen sì sì, trên bao bì còn có cả cảnh báo không dành cho trẻ em

Phương Anh, Theo Helino 10:00 29/11/2019

Trông bao bì của loại snack này cũng không đến nỗi nào thậm chí còn khá ngầu thế nhưng khi mở gói ra thì đúng là giật mình thảng thốt.

Những năm gần đây, ăn cay dường như đã trở thành hot trend khi có đủ các loại đồ ăn thậm chí siêu cay ra đời để thách thức người ăn. Cái tên vàng trong làng đồ cay chắc chắn là phải kể đến các loại mì. Từ mì nước, mì trộn, mì xào, mì nào cũng phải gắn mác cay chảy nước mắt. Chính điều này cũng khiến chúng ngày càng hot hơn bao giờ hết.

Để bắt kịp với xu hướng hiện tại, mới đây một thương hiệu snack nổi tiếng tại Malaysia đã cho lên kệ phiên bản snack mì ăn liền siêu cay với lời cảnh báo cực gắt: hãy cẩn thận khi ăn và snack này không dành cho trẻ em.

Hết hồn với snack mì ăn liền siêu cay đen sì sì, trên bao bì còn có cả cảnh báo không dành cho trẻ em - Ảnh 1.
Hết hồn với snack mì ăn liền siêu cay đen sì sì, trên bao bì còn có cả cảnh báo không dành cho trẻ em - Ảnh 2.

Trông màu sắc bao bì cũng không đến nỗi nào thậm chí còn khá ngầu là đằng khác tuy nhiên mở gói ra thì đúng là hết hồn. Sợi mì đen sì sì lại còn phủ đầy bột ớt, nhìn thoáng qua đã biết là cay đến mức nào. Được biết loại ớt sử dụng cho snack này chính là ớt ma (ghost pepper) siêu cay khiến người ăn phải đổ mồ hôi, rơi nước mắt. Có lẽ vì dùng một trong những loại ớt cay nhất thế giới mà trên bao bì có hẳn một nhãn dán cảnh báo không dành cho trẻ em khiến người mua cũng phải rón rén.

Hết hồn với snack mì ăn liền siêu cay đen sì sì, trên bao bì còn có cả cảnh báo không dành cho trẻ em - Ảnh 3.

Tuy nhiên chính điều này có vẻ khiến cho người người nhà nhà lại càng tò mò về hương vị của nó, liệu có cay và đáng sợ như vẻ bề ngoài.

- Không biết ăn vào thế nào chứ nhìn thôi là đã muốn bốc hỏa.

- Snack gì mà đen sì sì thế kia, bột màu đỏ hẳn là bột ớt rồi, chắc là cay lắm đây.

- Nếu bỏ qua cái màu hơi đáng sợ thì trông nó cũng có vẻ hay ho đấy chứ!

- Liệu nó có cay bằng những loại mì cay dạng nước hay dạng trộn không nhỉ?

- Mình cũng muốn thử xem nó cay đến đâu.

- Ở dạng snack thế này chắc cũng không quá cay đâu ha?

- Chính cái lời cảnh bảo kia lại khiến mình càng tò mò muốn thử xem nó cay đến mức nào.

Hết hồn với snack mì ăn liền siêu cay đen sì sì, trên bao bì còn có cả cảnh báo không dành cho trẻ em - Ảnh 4.

Nếu muốn thử loại snack độc đáo này thì hãy nhanh tay lên vì chúng chỉ được bán với số lượng giới hạn mà thôi. Bạn có thể tìm thấy chúng ở các siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi ở Malaysia. Mỗi gói được bán với giá 1,5 đô la.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm