Bé Sa mặc đồ bà ba cùng mẹ đến gặp fan, hào hứng mukbang ngay trên sân khấu và còn "rủ" khán giả lên ăn cùng

Biệt đội bé Sa, ảnh: Thành Nhân, Theo Helino 14:34 01/12/2019

Màn mukbang và “xin chào cô chú đã diễn ra ngay tại sân khấu.

Sau rất nhiều chuẩn bị của hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa, cuối cùng thì buổi gặp gỡ của hai mẹ con với những cô chú ở Việt Nam cũng đã được diễn ra. Khỏi phải nói về độ hào hứng, vui vẻ của các khán giả khi đến tham gia chương trình bởi ai cũng hết sức thích thú. Và như thường lệ, mẹ Quỳnh và bé Sa lại xuất hiện với màn chào hỏi mukbang hệt như trong các clip dù đang ngồi trên sân khấu, "bằng xương bằng thịt" trước mặt các khán giả.

Quả thật là thú vị khi chứng kiến màn mukbang trong bao nhiêu clip, giờ lại trở thành sự thật ngay trước mắt thế này. Bé Sa, như thường lệ, vẫn ngồi nghịch ngợm phía sau mẹ, lại còn ngáp ngủ rất đáng yêu nữa chứ!

Ngay sau đó, Quỳnh Trần đã mời các khán giả lên cùng thưởng thức món phở cuốn 7 màu cùng hai mẹ con. Không nằm ngoài dự tính, khán giả rần rần giơ tay lên tham gia cùng mẹ Quỳnh và bé Sa.

Trong khi mẹ đang trò chuyện cùng các cô chú, bé Sa vẫn nghịch ngợm và chạy lung tung khắp nơi, phải đưa đồ chơi cho thì mới ngồi yên được. Cứ hồn nhiên thế này bảo sao cô chú nào cũng yêu thích Sa, Sa nhỉ?

Mặc dù nghịch ngợm vậy nhưng khi mẹ bảo ra chào cô chú và đọc câu "thần chú" quen thuộc là làm ngay lập tức này: "Ye ye ye ye ye..."...

Chúng mình sẽ tiếp tục update về buổi "Gặp gỡ người thương" của mẹ con bé Sa. Hãy cùng đón đọc nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm