Nghe Mạc Văn Khoa bày tỏ sự yêu mến, mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa lập tức đến quán bún đậu ủng hộ

Nuko, Theo Helino 20:21 30/11/2019

Quỳnh Trần JP còn chia sẻ về sự yêu thích với các món ăn miền Bắc: ăn một lần là mê.

Hiện tại, mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa vẫn đang ở Việt Nam để làm việc kết hợp nghỉ ngơi và thăm gia đình, bên cạnh đó còn chuẩn bị cho buổi gặp mặt các fan vào ngày 1/12 tới đây nữa. Thời gian này, Quỳnh Trần JP vẫn chăm chỉ ra vlog đều đặn với những khoảnh khắc đời thường, vừa đi chơi vừa review món ăn. Và mới đây nhất, 2 mẹ con cùng những người thân trong gia đình đã ghé tới quán bún đậu của một anh chàng vô cùng "quen mặt" với đông đảo khán giả Việt Nam, đó chính là quán bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa.

Nghe Mạc Văn Khoa bày tỏ sự yêu mến, mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa lập tức đến quán bún đậu ủng hộ - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của Quỳnh Trần, Mạc Văn Khoa có bình luận bày tỏ sự yêu mến đối với 2 mẹ con, chính vì vậy nên chị Quỳnh đã đến đây để ủng hộ. Hơi đáng buồn một chút là ông chủ hôm nay không có mặt tại quán vì đang bận đi quay. Tuy nhiên, ngay sắp đó thì Quỳnh Trần đã gọi video call cho Mạc Văn Khoa để nói chuyện, chia sẻ.

Nghe Mạc Văn Khoa bày tỏ sự yêu mến, mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa lập tức đến quán bún đậu ủng hộ - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của Quỳnh Trần, trước đây chị không hề biết rằng các món ăn Hà Nội lại ngon đến vậy. Sau khi ăn thử vài món thì cứ nhớ mãi. Bún đậu mắm tôm cũng là món Quỳnh Trần từng tự làm thử nhưng không ngon bằng đi ăn ở quán.

Trong khi mẹ Quỳnh Trần rất thích thú với món bún đậu mắm tôm thì bé Sa lại không ăn món này mà cứ chạy vòng quanh quán. Thế nhưng thật vui là các cô chú ở quán cũng yêu thích hai mẹ con, gặp Sa thì đã giúp Quỳnh Trần trông bé Sa để cả nhà có thể ngồi ăn uống thoải mái hơn.

Và dù hơi "quậy nhẹ", chạy lung tung chứ không ngồi tại bàn, bé Sa vẫn xuất hiện tại góc "bên lề" quen thuộc trong video của mẹ Quỳnh.

Nghe Mạc Văn Khoa bày tỏ sự yêu mến, mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa lập tức đến quán bún đậu ủng hộ - Ảnh 3.

Kết thúc bữa bún đậu mắm tôm, trong khi cả nhà cùng "mái bai" cô chú thì bé Sa vẫn mải nghịch. Và có vẻ như mẹ Quỳnh đã quá quen với chuyện này.

Nghe Mạc Văn Khoa bày tỏ sự yêu mến, mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa lập tức đến quán bún đậu ủng hộ - Ảnh 4.

Sắp tới ngày gặp gỡ của bé Sa với các fan yêu quý hai mẹ con Quỳnh Trần rồi, liệu Sa gặp các cô chú ở ngoài đời thì sẽ thế nào nhỉ?

Nghe Mạc Văn Khoa bày tỏ sự yêu mến, mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa lập tức đến quán bún đậu ủng hộ - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • H'Hen Niê “tức nước vỡ bờ” vì liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Khánh Vân: "Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm"

    Bị antifan liên tục đặt điều, H'Hen Niê đã lên tiếng cho biết cô chỉ muốn những điều tốt nhất cho đàn em và sẽ không để ai làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình.
  • Đọc thêm