Hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa "càn quét" chợ Bà Chiểu khiến người người nhà nhà phấn khích, ai nấy đều háo hức xin chụp hình

Phương Anh, Theo Helino 12:11 29/11/2019

Quỳnh Trần JP Thực hiện thử thách 500 nghìn càn quét hết chợ Bà Chiểu nhưng phản ứng của mọi người khi gặp hai mẹ con bé Sa mới là điều đáng chú ý.

Hiệu ứng Quỳnh Trần JP vẫn chưa hề thuyên giảm kể từ khi hai mẹ con bé Sa trở về Việt Nam. Dù lịch trình tại quê nhà khá dày nhưng không hổ danh là "Youtuber chăm chỉ nhất hệ mặt trời", ngày nào chị Quỳnh cũng đăng tải video đều như vắt chanh, cập nhật tình hình của hai mẹ con khiến người người nhà nhà phấn khích.

Mới đây, chị Quỳnh nhà ta đã cùng mẹ và em gái đi chợ để thực hiện thử thách với 500 nghìn đồng sẽ ăn được những gì tại chợ Bà Chiểu. Quỳnh Trần cho hay về Việt Nam chị thích ăn ở ngoài chợ, ngoài lề đường hơn là ăn trong các quán ăn hay nhà hàng sang trọng. Và foodtour chợ Bà Chiểu xin phép được bắt đầu.

Hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa càn quét chợ Bà Chiểu khiến người người nhà nhà phấn khích, ai nấy đều háo hức xin chụp hình - Ảnh 1.

Đầu tiên mẹ con bé Sa ghé hàng đồ khô mua trái xay, mứt gừng và đi dạo quanh một vòng chợ. Tới đây, hai mẹ con được rất nhiều các cô chú nhận ra, ai cũng tỏ ra phấn khích khi được gặp Quỳnh Trần và bé Sa ngoài đời.

Hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa càn quét chợ Bà Chiểu khiến người người nhà nhà phấn khích, ai nấy đều háo hức xin chụp hình - Ảnh 2.

Rất nhiều người nhận ra và xin được chụp ảnh cùng hai mẹ con. Có thể thấy từ người lớn đến các em nhỏ ai cũng dành sự yêu mến cho Quỳnh Trần và bé Sa. Có người còn vui vẻ cho bé Sa phô mai nữa. Cũng chính từ đây, cư dân mạng lại thêm nể phục cách dạy con của mẹ Quỳnh khi để ý đến chi tiết bé Sa bóc phô mai và đưa vỏ cho mẹ chứ không tùy tiện ném xuống đất.

Hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa càn quét chợ Bà Chiểu khiến người người nhà nhà phấn khích, ai nấy đều háo hức xin chụp hình - Ảnh 3.
Hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa càn quét chợ Bà Chiểu khiến người người nhà nhà phấn khích, ai nấy đều háo hức xin chụp hình - Ảnh 4.

Được mọi người quan tâm và nhận ra khiến chị Quỳnh cũng ngạc nhiên và thốt lên rằng: "Thực sự là Quỳnh không ngờ lại được nhiều người nhận ra như vậy và Quỳnh cảm thấy rất vui". Đi đến đâu người ta cũng ồ lên, "kìa mẹ con bé Sa kìa" đủ để thấy cả hai được yêu mến đến nhường nào.

Hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa càn quét chợ Bà Chiểu khiến người người nhà nhà phấn khích, ai nấy đều háo hức xin chụp hình - Ảnh 5.

Sau một hồi đi dạo, cả nhà ghé vào một hàng nem nướng và nem cuốn. Những món cuốn Việt Nam ăn cùng mắm nêm là món khoái khẩu của chị Quỳnh, chính vì vậy đây là món không thể bỏ qua khi mẹ bé Sa về Việt Nam.

Hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa càn quét chợ Bà Chiểu khiến người người nhà nhà phấn khích, ai nấy đều háo hức xin chụp hình - Ảnh 6.

Không có gì quá ngạc nhiên khi bé Sa có vẻ không mặn mà mấy với tiết mục ăn uống này vì cậu bé chỉ thích ăn mì mà thôi.

Hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa càn quét chợ Bà Chiểu khiến người người nhà nhà phấn khích, ai nấy đều háo hức xin chụp hình - Ảnh 7.
Hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa càn quét chợ Bà Chiểu khiến người người nhà nhà phấn khích, ai nấy đều háo hức xin chụp hình - Ảnh 8.

Tiếp tục foodtour chợ Bà Chiểu, cả nhà cùng nhau đi ăn bánh xèo và chè Thái.

Hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa càn quét chợ Bà Chiểu khiến người người nhà nhà phấn khích, ai nấy đều háo hức xin chụp hình - Ảnh 9.
Hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa càn quét chợ Bà Chiểu khiến người người nhà nhà phấn khích, ai nấy đều háo hức xin chụp hình - Ảnh 10.

Trong suốt thời gian ở chợ, liên tục có nhiều người đến xin chụp ảnh cùng chị Quỳnh và Sa.

Hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa càn quét chợ Bà Chiểu khiến người người nhà nhà phấn khích, ai nấy đều háo hức xin chụp hình - Ảnh 11.

Tuy đã thấm mệt nhưng Sa vẫn được mẹ Quỳnh bế lên để chụp ảnh cùng fan còn mẹ Quỳnh thì khỏi phải nói, lúc nào cũng tươi roi rói. Sự giản dị và gần gũi của hai mẹ con càng khiến mọi người dành nhiều tình cảm yêu mến hơn.

Hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa càn quét chợ Bà Chiểu khiến người người nhà nhà phấn khích, ai nấy đều háo hức xin chụp hình - Ảnh 13.

Ta nói đi một bước gặp người hâm mộ là có thật. Độ phủ sóng của Quỳnh Trần JP ở quê nhà quả là không phải dạng vừa đâu, ai nhận ra cũng tranh thủ xin được chụp hình.

Hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa càn quét chợ Bà Chiểu khiến người người nhà nhà phấn khích, ai nấy đều háo hức xin chụp hình - Ảnh 14.

Và foodtour vẫn chưa kết thúc đâu bởi chị Quỳnh đã quyết tâm tiêu hết 500 nghìn cơ. Để hoàn thành thử thách, chị mua thêm bánh bò, mít và thưởng thức ngay tại chỗ.

Hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa càn quét chợ Bà Chiểu khiến người người nhà nhà phấn khích, ai nấy đều háo hức xin chụp hình - Ảnh 15.
Hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa càn quét chợ Bà Chiểu khiến người người nhà nhà phấn khích, ai nấy đều háo hức xin chụp hình - Ảnh 16.

Còn bé Sa sau một hồi dạo chơi giờ đã ngồi ngoan trong xe đẩy, cùng mẹ, bà và cô chào tạm biệt mọi người theo phong cách "ye ye ye ye" như mọi khi. Kết thúc thử thách tiêu hết 500 nghìn có vẻ cả hai mẹ con đều "có lời" khi được nhận sự quan tâm cũng như tình cảm yêu thương vô bờ bến của những người hâm mộ.

Hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa càn quét chợ Bà Chiểu khiến người người nhà nhà phấn khích, ai nấy đều háo hức xin chụp hình - Ảnh 17.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm