Đến phải xin quỳ với chiêu chữa cay bằng ớt hiểm cực khó đỡ của Youtuber Vinh Nguyễn Thị

Phương Anh, Theo Helino 09:09 02/12/2019

Người ta chữa cay bằng sữa tươi, bằng mật ong, đằng này Youtuber Vinh Nguyễn Thị lại chỉ dân tình ăn thêm ớt hiểm cho đỡ cay thì cũng xin quỳ.

Gây sốt trong cộng đồng Youtuber Việt thời gian gần đây chính là Vinh Nguyễn Thị. Sở hữu kênh Youtube với hơn nửa triệu subs, thế nhưng điều khiến Vinh Nguyễn Thị được đông đảo cộng đồng mạng biết đến lại những video hài hước, oái oăm và “xàm duyên dáng” viral cực mạnh.

Mới đây, trong một video của mình Vinh Nguyễn Thị còn chia sẻ cách chữa cay "lấy độc trị độc" cực khó đỡ khiến dân tình chỉ còn cách "xin quỳ". Đó chính là ăn thêm ớt hiểm cho hai vị cay đánh nhau xem cái nào thắng nhé mọi người. Chắc trong lúc tụi nó đánh nhau mình rung đùi ngồi xem thì đỡ cay?

"Cay thế này đừng hít thở sâu cho đỡ sặc, ăn trái ớt cho nó đỡ cay nha các bạn, lấy độc trị độc nó sẽ giảm bớt cay", đây chính là cách Vinh Nguyễn Thị chỉ mọi người để giảm cay, lại còn minh họa luôn bằng việc đưa ngay quả ớt lên miệng cắn cái rộp khiến người xem tá hỏa.

Đến các bác sĩ hay chuyên gia dinh dưỡng cũng phải bó tay với phát minh của chị Vinh. Người ta ăn cay thì dùng sữa tươi, mật ong hoặc đường, đằng này chị lại chơi trội, xui mọi người ăn thêm quả ớt nữa cho "hai cái cay nó đấu nhau rồi nó dịu xuống" thì cũng xin quỳ. Đã cay xé lưỡi mà nhờ chị Vinh chữa giùm chắc cũng đến tăng xông.

Đến phải xin quỳ với chiêu chữa cay bằng ớt hiểm cực khó đỡ của Youtuber Vinh Nguyễn Thị - Ảnh 3.

Được biết trong video mới đăng tải, Vinh Nguyễn Thị đã ăn món mì cay với phô mai và bạch tuộc. Bản thân mì đã cay nồng, chị Vinh còn ăn kèm với ớt hiểm thế kia nữa thì ai làm lại chị?

Đến phải xin quỳ với chiêu chữa cay bằng ớt hiểm cực khó đỡ của Youtuber Vinh Nguyễn Thị - Ảnh 4.

Ăn mì cay đến mức ho sặc sụa nhưng một tay vẫn phải lăm le cầm quả ớt mới chịu. Thậm chí Vinh Nguyễn Thị còn tả rằng khi kết hợp mì cay với ớt hiểm sẽ "tạo ra hai luồng cay" khác nhau. Người xem lại được một phen cười lăn cười bỏ vì văn tả siêu lạ, siêu lắt léo đến mức "đảo lộn ngôn ngữ văn học" của chị. 

Đến phải xin quỳ với chiêu chữa cay bằng ớt hiểm cực khó đỡ của Youtuber Vinh Nguyễn Thị - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, chị cũng không quên "xàm duyên dáng" vài câu cho cư dân mạng luyện cơ mặt, như:"Hai luồng cay không bà con, không thân thuộc, trôi xuống theo một dòng, nuốt cái ực một cái, không biết ngày mai tới đâu" hay "Ăn cay kiểu này đừng có hít thở, cứ phun thở ra".

Có thể thấy đa số bình luận đều thể hiện sự "bó tay chấm com" với Youtuber này.

- Đã ăn rồi còn ăn thêm trái ớt cho đỡ cay, đến chịu chị luôn.

- Người ta chữa cay bằng sữa chứ ai lại combo cay và cay hơn thế này chị Vinh ơi?

- Trời ơi, lấy độc trị độc mới sợ.

- Đến quỳ với cô thôi, đã cay còn ăn thêm ớt hiểm chắc xé cổ họng.

- Nhìn chị ăn mà muốn xót dạ dày quá!

Nhưng cũng có nhiều người tỏ ra thích thú với cách chữa cay cực dị của Vinh Nguyễn Thị.

- Cực kỳ thuyết phục.

- Thì ra đây mới là cách chữa cay chuẩn.

- Cay quá là ta phải ăn cay hơn để chữa cái cay trước đó, hợp lý quá còn gì.

Đến phải xin quỳ với chiêu chữa cay bằng ớt hiểm cực khó đỡ của Youtuber Vinh Nguyễn Thị - Ảnh 6.

Có lẽ sau video chỉ cách chữa cay bằng ớt hiểm, Vinh Nguyễn Thị sẽ được trao giải thưởng sáng tạo với những ý tưởng có khó đỡ kiểu này cũng nên!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14