Dân tình lại được dịp đặt dấu "?" to đùng về nia cơm "siêu to khổng lồ" của bà Tân Vlog: cơm hải sản là cơm trắng rồi đặt hải sản hấp lên trên?

Phương Anh, Theo Helino 11:53 01/12/2019

Có lẽ bên cạnh "siêu to khổng lồ" thì nấu ăn kiểu "tả pí lù" cũng sắp trở thành thương hiệu của bà Tân Vlog rồi!

Có lẽ thương hiệu "siêu to khổng lồ" của bà Tân Vlog đã in sâu trong lòng người xem chính vì vậy dù đã từng chuyển hướng và thử sức với các chủ đề khác nhưng cuối cùng những món ăn ngồn ngộn gán mác bà Tân vẫn được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình nhất.

Mới đây, vẫn tiếp tục là một món "siêu to khổng lồ", bà Tân Vlog lại cho ra lò một nia cơm hải sản ngập mặt, nghe nói là tốn đến mấy chục bò gạo. Tuy vậy bà lại cho biết video lần này quay rất nhàn chứ không vất vả như những lần khác.

Dân tình lại được dịp đặt dấu ? to đùng về nia cơm siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog: cơm hải sản là cơm trắng rồi đặt hải sản hấp lên trên? - Ảnh 1.

Nia cơm siêu to khổng lồ hôm nay của bà Tân gồm có tôm, mực và cua. Tuy nhiên ai nấy đều thắc mắc khi bà cho tất cả các nguyên liệu vào nồi hấp cùng một lúc theo kiểu "tả pí lù". Mỗi loại hải sản sẽ có thời gian hấp khác nhau, không hiểu khi hấp thế này liệu chúng có còn ngon nữa không trong khi tôm và mực cần chín vừa tới còn cua lại cần thời gian lâu hơn.

Dân tình lại được dịp đặt dấu ? to đùng về nia cơm siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog: cơm hải sản là cơm trắng rồi đặt hải sản hấp lên trên? - Ảnh 2.
Dân tình lại được dịp đặt dấu ? to đùng về nia cơm siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog: cơm hải sản là cơm trắng rồi đặt hải sản hấp lên trên? - Ảnh 3.
Dân tình lại được dịp đặt dấu ? to đùng về nia cơm siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog: cơm hải sản là cơm trắng rồi đặt hải sản hấp lên trên? - Ảnh 4.
Dân tình lại được dịp đặt dấu ? to đùng về nia cơm siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog: cơm hải sản là cơm trắng rồi đặt hải sản hấp lên trên? - Ảnh 5.

Chắc hẳn ai là fan gạo cội cũng không lạ gì với cách nấu này của bà, cứ cho cả vào nồi đậy vung là xong. Bên cạnh đó, bà Tân cũng khoe rằng món ăn bà làm hôm nay không dầu mỡ chính vì thế bà cảm thấy rất nhàn vì không phải chiên nấu gì. Có khi nào sắp tới bà Tân lại chuyển hướng làm các món ăn không dầu, tốt cho sức khỏe không ta?

Dân tình lại được dịp đặt dấu ? to đùng về nia cơm siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog: cơm hải sản là cơm trắng rồi đặt hải sản hấp lên trên? - Ảnh 6.

Sau một hồi chờ đợi và chỉ vài giây trên video, nồi hải sản của bà cũng chín và đã được lấy ra để cho ráo.

Dân tình lại được dịp đặt dấu ? to đùng về nia cơm siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog: cơm hải sản là cơm trắng rồi đặt hải sản hấp lên trên? - Ảnh 7.

Trong khi đó, bà Tân bày rau sống lên chiếc nia "siêu to khổng lồ" lót lá chuối. Nồi cơm 20 bò gạo cũng khiến bà Tân khá chật vật, phải dùng đĩa để múc. Chỉ từng nghe câu ăn thùng uống vại nhưng kể từ khi có bà Tân, dân tình đã quá quen với phong cách ăn nia, ăn mâm, ăn nồi bự chảng như thế này.

Dân tình lại được dịp đặt dấu ? to đùng về nia cơm siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog: cơm hải sản là cơm trắng rồi đặt hải sản hấp lên trên? - Ảnh 8.

Sau đó bà còn bày thêm cà chua và dưa chuột cho đẹp mắt, không quên nhắn nhủ đến mọi người rằng ăn cà chua sống vừa mát lại còn bổ máu. Có khi nào những ý tưởng cho một video "healthy và balance" cũng đang hiện lên trong đầu bà?

Dân tình lại được dịp đặt dấu ? to đùng về nia cơm siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog: cơm hải sản là cơm trắng rồi đặt hải sản hấp lên trên? - Ảnh 9.

Và đây, thành quả cuối cùng là nia cơm hải sản cực khủng hai người bê mới nổi.

Thật là muốn đặt một dấu "?" to đùng: cơm hải sản nghĩa là cơm trắng rồi đặt hải sản hấp lên trên? Bình thường chắc người ta chỉ làm cơm chiên hải sản thôi chứ cơm trắng hải sản thì đúng là rất đặc biệt và "hiếm có khó tìm". 

Dân tình lại được dịp đặt dấu ? to đùng về nia cơm siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog: cơm hải sản là cơm trắng rồi đặt hải sản hấp lên trên? - Ảnh 10.
Dân tình lại được dịp đặt dấu ? to đùng về nia cơm siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog: cơm hải sản là cơm trắng rồi đặt hải sản hấp lên trên? - Ảnh 11.

Chấm với muối mù tạt cho kích thích vị giác nha cả nhà. 

Mang tiếng là cơm hải sản nhưng chỉ tốn hải sản thôi. Sau một hồi đánh chén hăng say thì cơm vẫn còn nhiều mà hải sản đã bốc hơi hết rồi! Có người còn bình luận rằng hai con cua có vẻ hơi ít, mai mốt bà làm thêm vài con nữa ăn cho đã miệng nha. 

Dân tình lại được dịp đặt dấu ? to đùng về nia cơm siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog: cơm hải sản là cơm trắng rồi đặt hải sản hấp lên trên? - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm