Thử ngay phương pháp giảm béo bụng đang được ưa chuộng tại Nhật Bản, sau 5 ngày có thể giảm 2-3cm vòng 2

Gà, Theo Tổ quốc 20:30 04/07/2020

Chỉ với một chiếc gối và một khoảng sàn trống, bạn đã có thể thực hiện động tác giảm béo bụng này ở ngay tại nhà.

Giảm mỡ bụng luôn luôn là chủ đề hot được nhiều cô gái quan tâm, nhất là trong mùa hè. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ điều kiện để thuê PT riêng hay đến phòng tập thường xuyên. Thay vào đó, những người muốn tiết kiệm tiền bạc và thời gian sẽ lựa chọn việc lên mạng tìm các bài tập online để tập ngay tại nhà.

Gần đây, ở xứ sở hoa anh đào đang khá ưa chuộng một phương pháp giảm béo bụng mà hiệu quả có thể nhìn thấy rõ chỉ sau 5 ngày. Chỉ với một hành động đơn giản, bạn đã có thể đốt cháy được những ngấn mỡ dư thừa ở vùng bụng.

Cùng tìm hiểu xem đó là phương pháp gì bạn nhé!

*Chuẩn bị: 1 chiếc gối.

Thử ngay phương pháp giảm béo bụng đang được ưa chuộng tại Nhật Bản, chỉ sau 5 ngày đã thấy hiệu quả giảm được 2-3cm ở vòng 2 - Ảnh 2.

*Cách thực hiện:

- Trước tiên, bạn nằm úp mặt xuống sàn và chống hai chân xuống theo tư thế plank, hai khuỷu tay đặt lên mặt gối.

Thử ngay phương pháp giảm béo bụng đang được ưa chuộng tại Nhật Bản, chỉ sau 5 ngày đã thấy hiệu quả giảm được 2-3cm ở vòng 2 - Ảnh 3.

- Sau đó, bạn bắt đầu thực hiện việc chuyển động chân bằng cách nâng đầu gối trái lên trước, cố nâng cao hết cỡ cho đầu gối gần sát vai và thở nhẹ ra rồi đưa chân trở lại vị trí ban đầu.

Thử ngay phương pháp giảm béo bụng đang được ưa chuộng tại Nhật Bản, chỉ sau 5 ngày đã thấy hiệu quả giảm được 2-3cm ở vòng 2 - Ảnh 4.

Lặp lại hành động này bên chân trái 10 lần và thêm 10 lần nữa bên chân phải. Chú ý hít căng cơ bụng và thở ra nhịp nhàng.

Một số cô gái ở Nhật Bản đã thử nghiệm bài tập này và chỉ sau 5 ngày, vòng eo của họ đã có sự cải thiện rõ rệt. Thậm chí, vì quá phấn khích với bài tập này, một cô gái còn chia sẻ kết quả sau khi thử tập 5 ngày. Chu vi vòng eo của cô gái này đã giảm xuống hẳn 2cm chỉ sau 5 ngày thực hiện phương pháp giảm béo bụng trên.

Thử ngay phương pháp giảm béo bụng đang được ưa chuộng tại Nhật Bản, chỉ sau 5 ngày đã thấy hiệu quả giảm được 2-3cm ở vòng 2 - Ảnh 5.

Cô gái này còn chia sẻ rằng: "Ngày đầu tiên tập mà tôi có cảm giác như sắp ngất đến nơi, nhưng sau khi quen với nhịp độ của bài tập, tôi cảm thấy thoải mái hơn. Thông qua bài tập này, tôi cảm thấy bụng mình nhẹ nhõm và tốc độ trao đổi chất cũng làm việc tốt. Chỉ sau 5 ngày mà tôi đã giảm được 2cm vòng bụng rồi đó!".

Source (Nguồn): Girlstyle, Twitter

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm