Thủ môn Neuer bị CĐV Bayern gọi là kẻ phản bội vì "học theo Ronaldo"

MẠNH TÙNG, Theo Tiền Phong 22:15 05/02/2023

Thủ môn Neuer đang phải nhận những phản ứng tiêu cực sau bài phỏng vấn chỉ trích ban lãnh đạo Bayern Munich. Không chỉ các quan chức "Hùm xám" mà cả người hâm mộ đội bóng nước Đức cũng không đồng tình với Neuer.

Thủ môn Neuer bị CĐV Bayern gọi là kẻ phản bội vì học theo Ronaldo - Ảnh 1.

Gần đây, thủ môn Manuel Neuer đã chỉ trích Bayern Munich trong một bài phỏng vấn vì quyết định chia tay HLV thủ môn, Toni Tapalovic. Đây là người bạn thân của Neuer.

"Tôi cảm thấy như thể mình đã bị phản bội và thực sự rất thất vọng. Tôi cảm thấy như trái tim mình bị xé toạc. Đó là điều tàn bạo nhất mà tôi từng trải qua trong sự nghiệp của mình. Và tôi đã trải nghiệm được nhiều điều", Neuer nói.

Cuộc phỏng vấn của Manuel Neuer đã làm dậy sóng khắp nước Đức. Trên mạng xã hội, người hâm mộ Bayern Munich không đồng tình với cách Neuer chia sẻ với truyền thông, thay vì thảo luận trực tiếp với đội bóng.

"Chẳng khác nào là một bàn phản lưới nhà cả!", một người hâm mộ viết. Số khác bày tỏ sự cảm thông khi Neuer phải chia tay người bạn Tapalovic nhưng cũng không đồng tình với cách hành xử của thủ môn 36 tuổi.

Trong khi đó, giám đốc thể thao Bayern Munich Salihamidzic không giấu nổi sự thất vọng: "Chúng tôi sẽ trao đổi với Neuer. Câu chuyện với Toni Tapalovic cho thấy cậu ấy đã đặt lợi ích cá nhân lên trên lợi ích đội bóng. Nhưng chúng tôi sẽ giải quyết nội bộ".

Giám đốc điều hành đội bóng là Oliver Kahn cũng khẳng định: "Những phát ngôn đó không phù hợp với tư cách người đội trưởng Bayern Munich. Thêm vào đó, sự việc xảy ra không đúng lúc vì trước mắt là rất nhiều trận đấu quan trọng".

Trước đó, siêu sao Ronaldo cũng đã có bài phỏng vấn chỉ trích MU và HLV Ten Hag. Kết quả, anh đã bị ban lãnh đạo MU chấm dứt hợp đồng trước thời hạn và phải sang châu Á thi đấu. Neuer đang gặp chấn thương phải nghỉ dài hạn và cũng có nguy cơ phải chia tay đội bóng nước Đức. Nhưng khác với Ronaldo, Neuer có thể vẫn được thi đấu ở châu Âu nếu chia tay "Hùm xám".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày