Màn ẩu đả cho thấy sự cô đơn của Ronaldo

Mạnh Tùng, Theo Tiền Phong 11:56 04/02/2023

Siêu sao Cristiano Ronaldo đã có bàn thắng đầu tiên cho Al Nassr, giúp CLB này tránh khỏi thất bại trước đội bóng yếu hơn là Al Fateh. Tuy nhiên, tiền đạo người Bồ Đào Nha vẫn tỏ ra lạc lõng trong tập thể mới.

Ronaldo ẩu đả với cầu thủ đối phương

Phút 88, khi Al Nassr đang bị dẫn trước 2-1, Ronaldo đã có pha va chạm với cầu thủ của Al Fateh khiến cầu thủ này ôm mặt ngã xuống. Ronaldo lao đến tóm lấy người cầu thủ đối phương và lôi anh ta đứng dậy.

Ngay lập tức, nhiều cầu thủ Al Fateh vây đến 'hỏi chuyện' siêu sao 38 tuổi. Cả hai đều phải nhận thẻ vàng vì tình huống này.

Đáng chú ý, các đồng đội của Ronaldo tỏ ra khá bàng quan chứng kiến người đồng đội nổi tiếng bị cầu thủ đối phương bao vây. Điều này khác với những hình ảnh trong quá khứ, khi luôn có nhiều cầu thủ sẵn sàng bảo vệ Ronaldo ở đội tuyển Bồ Đào Nha hay ở cấp CLB.

Trong trận đấu, cựu tiền đạo MU cũng tỏ ra lạc lõng với lối chơi chung của cả đội vì quá mải mê tìm cơ hội dứt điểm.

Sau khi nhận thẻ vàng, vận may đã đến với Ronaldo. Jaloliddin Masharipov bị phạm lỗi trong vòng cấm và CLB Al Nassr được hưởng một quả penalty. Trên chấm 11m, Ronaldo ghi bàn thắng đầu tiên cho Al Nassr, giúp CLB này tránh khỏi thất bại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm