Thủ lĩnh PS Man đã rời MZD, tương lai của "thuyền trưởng" và MZD sẽ đi về đâu?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:23 29/02/2020

Trước trận đấu tâm điểm cùng BOX Gaming, Akashi đã có một status mang hàm ý rằng thủ lĩnh PS Man sẽ ra đi. Mọi chuyện càng trở nên chắc chắn hơn khi PS Man không có mặt trong đội hình ra sân của MZD.

Trận đấu đầy duyên nợ giữa Mocha ZD Esports và BOX Gaming được xem là tâm điểm của vòng 3 Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020. Bởi đây cuộc đụng độ giữa những người đồng đội cũ. Khiên-G, Oppa sẽ có cơ hội chạm trán trực tiếp với PS Man, Henry và Akashi.

Cộng đồng Liên Quân Việt đang vô cùng háo hức trước trận đấu nhiều duyên nợ này. Tuy nhiên giữa lúc cao trào thì Akashi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khiến tất cả bất ngờ.

Sốc: Thủ lĩnh PS Man đã rời khỏi MZD, tương lai của thuyền trưởng này và MZD sẽ đi về đâu? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Akashi được xem là lời chia tay PS Man

Sốc: Thủ lĩnh PS Man đã rời khỏi MZD, tương lai của thuyền trưởng này và MZD sẽ đi về đâu? - Ảnh 2.

Cả Khiên-G lẫn Oppa cũng để lại những bình luận ẩn ý

Nội dung chia sẻ của Akashi như sau: ''Một người mà tôi từng cảm thấy khó làm việc cùng. Nhưng trải qua bao thăng trầm cùng tiến cùng lùi cùng được tung hô cùng bị chỉ trích. Cậu ấy là một người biết hy sinh mình, làm mọi thứ tốt nhất cho cả team. Chúc cậu thành công trong cuộc sống. Captain''.

Tiếp đến, trong đội hình ra trận của MZD vắng mặt PS Man mà không hề có bất cứ lý do nào. Đây là một chuyện chưa từng có tiền lệ bởi trong quá khứ. PS Man là người sáng lập và đồng hành cùng MZD từ những ngày đầu và dù rất nhiều gương mặt lần lượt ra đi thì người đội trưởng này vẫn ở lại cùng đội tuyển.

Sốc: Thủ lĩnh PS Man đã rời khỏi MZD, tương lai của thuyền trưởng này và MZD sẽ đi về đâu? - Ảnh 3.

PS Man vắng mặt bất ngờ trong đội hình MZD ra trận gặp BOX Gaming

Đội hình ra sân của MZD khi thiếu vắng PS Man có sự xáo trộn lớn: Akashi chuyển từ đường giữa sang đi rừng, KT trở thành xạ thủ đi đường Rồng. Hai tân binh là Rina và Metsu lần lượt đảm nhiệm vị trí đường giữa và đường trên. Người duy nhất giữ nguyên vị trí trong đội hình MZD là vị trí trợ thủ của ToPosT.

Sốc: Thủ lĩnh PS Man đã rời khỏi MZD, tương lai của thuyền trưởng này và MZD sẽ đi về đâu? - Ảnh 4.

Lineup mới của MZD dù chưa thể giành chiến thắng nhưng cũng đã cho thấy được sự khởi sắc

Bất ngờ khi MZD đã có một trận đấu khởi sắc hơn so với hai trận mở màn khi thiếu đội trưởng. Họ vươn lên dẫn trước trong ván 1 và 3, dẫu vậy đội hình "chữa cháy" của MZD không thể giúp họ giành được thắng lợi đầu tiên tại ĐTDV.

Kết quả chung cuộc: MZD để thua 2-3 trước BOX Gaming, nhưng những người yêu mến MZD có thể được an ủi phần nào khi thấy được tinh thần thi đấu của đội tuyển con cưng đã trở lại.

Sốc: Thủ lĩnh PS Man đã rời khỏi MZD, tương lai của thuyền trưởng này và MZD sẽ đi về đâu? - Ảnh 5.

Khiên-G và Oppa cũng có một ngày thi đấu khá tốt khi mỗi người đều giành được một lần MVP trong ngày gặp lại đội tuyển cũ.

Nhưng sự thiếu vắng hình ảnh quen thuộc của PS Man mỗi khi MZD ra trận vẫn khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Dù bao sóng gió, bao lứa tuyển thủ đến rồi đi thì PS Man vẫn luôn là người ở lại cùng MZD để chèo lái con thuyền đi đúng hướng. Những áp lực lớn từ người hâm mộ và những chỉ trích khi thất bại cũng là điều rất quen thuộc với anh chàng này. Với nhiều người, PS Man chính là linh hồn của MZD sau bao năm tháng gắn bó và việc người đội trưởng này ra đi thực sự là một cú sốc lớn.

Sốc: Thủ lĩnh PS Man đã rời khỏi MZD, tương lai của thuyền trưởng này và MZD sẽ đi về đâu? - Ảnh 6.

PS Man rời đội, tương lai của cả anh chàng này lẫn MZD sẽ đi về đâu?

Tuy nhiên vẫn chưa có thông báo chính thức từ cả PS Man lẫn đội tuyển MZD. Người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho tương lai của cả anh chàng này lẫn đội tuyển mà anh dành rất nhiều thời gian và tâm sức gây dựng.

Sốc: Thủ lĩnh PS Man đã rời khỏi MZD, tương lai của thuyền trưởng này và MZD sẽ đi về đâu? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm