"Thor: Ragnarok" sẽ giới thiệu nhân vật LGBT đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel

M, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/10/2017

Mới đây, nữ diễn viên Tessa Thompson đã công bố nhân vật cô thủ vai trong "Thor: Ragnarok" là người song tính.

Ngày bom tấn Thor: Ragnarok ra mắt đã gần kề và mới đây, trong quá trình quảng bá cho phim, người hâm mộ càng thêm phấn khởi khi biết rằng bộ phim thứ 17 của Vũ trụ Điện Ảnh Marvel sẽ chính thức giới thiệu một nhân vật LGBT. Nữ diễn viên Tessa Thompson tiết lộ rằng nhân vật Valkyrie cô thủ vai là một người song tính.

Thor: Ragnarok sẽ giới thiệu nhân vật LGBT đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Ảnh 1.

Valkyrie là một người song tính. Và cô ấy chẳng thèm quan tâm đàn ông nghĩ gì về mình. Thật là một điều hạnh phúc khi vào vai diễn này - Tessa Thompson chia sẻ trên Twitter của mình

Việc Tessa Thompson đưa thông tin này lên Twitter là phản hồi lại một diễn đàn khi trong đó các thành viên bàn tán về tạo hình của Valkyrie trong truyện tranh.

Thor: Ragnarok sẽ giới thiệu nhân vật LGBT đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Ảnh 2.

Đây không phải là Valkyrie của chúng tôi. Đấy chỉ là một kiểu tomboy mờ nhạt của Marvel tạo ra cùng với thái độ "lồi lõm". Cô ấy vấn rất ngầu và quyến rũ cơ mà.

Bên cạnh đó cũng có nhiều phàn nàn về Valkyrie khi nhân vật này trong truyện tranh là người da trắng mà Tessa Thompson lại là một người da màu.

Có thể thấy được rằng Tessa Thompson đã có rất nhiều suy nghĩ về nhân vật của mình, tuy nhiên, theo những gì trailer cho thấy thì nhân vật Valkyrie không hẳn là một người song tính trong Thor: Ragnarok. Khi Guardians of the Galaxy Vol.2 ra mắt thì đạo diễn James Gunn cũng từng nói rằng trong phim sẽ có một nhân vật đồng tính, tuy nhiên, sau đó thì Gunn đã thú nhận rằng không có một nhân vật nào là đồng tính cả. Điều này khác với Valkyrie, khi được chính Tessa Thompson xác nhận.

Thor: Ragnarok sẽ công chiếu vào 27/10/2017.

Nhân dịp Thor: Ragnarok được chiếu tại Việt Nam, hãng phát hành dành tặng khán giả 8 vé xem phim tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bạn hãy bình chọn xem bộ phim trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ấn tượng nhất từ trước đến nay và gửi vào hòm thư cinegame@kenh14.vn kèm thông tin cá nhân chi tiết. Chúc bạn may mắn!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm