Tình tiết quan trọng của "Thor: Ragnarok" bất ngờ rò rỉ ngay trên sóng truyền hình Úc

Hiếu Mỡ, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 18/10/2017

Trong cuộc phỏng vấn với hai ngôi sao Chris Hemsworth và Mark Ruffalo tại Úc, người dẫn chương trình đã vô tình tiết lộ một tình tiết rất quan trọng của bom tấn "Thor: Ragnarok" sắp ra mắt.

Thor: Ragnarok là phần 3 của loạt phim riêng về vị thần sấm Bắc Âu và có rất nhiều thứ khiến khán giả bất ngờ qua những đoạn trailer trước từ việc cây búa Mjolnir bị bể nát, Loki và Hulk xuất hiện đến các nhân vật phản diện lạ lẫm như The Grand Master, quỷ lửa Surtur, sói Fendir và hơn hết là kẻ giật dây phía sau: nữ thần chết Hela.

Hela đã được nhiều người đồn đoán sẽ thay thế vị trí của Death, người mà Thanos yêu thương đắm đuối trong truyện tranh và là nguyên nhân khiến hắn rắp tâm đi chinh phạt vũ trụ. Tuy nhiên, khi những bí ẩn vẫn còn đang được bàn luận sôi nổi thì trong buổi phỏng với Chris Hemsworth và Mark Ruffalo tại chương trình The Project của Úc, người dẫn chương trình đã vô tình tiết lộ hành tung bí ẩn của Hela.

Tình tiết quan trọng của Thor: Ragnarok bất ngờ rò rỉ ngay trên sóng truyền hình Úc - Ảnh 1.

Nữ thần chết Hela do ngôi sao nổi tiếng Cate Blanchett thủ vai

Khi đang hỏi những thông tin về Hela, người dẫn chương trình The Project đã liên tục khẳng định không chỉ một mà tới ba lần Hela là chị của Thor và nam diễn viên Chris Hemsworth đã ngay lập tức tỏ vẻ khó chịu và nhấn mạnh rằng: "Anh không thể nói ả là chị của anh ấy được. Anh không thể tiết lộ nó như vậy được". 

Mark Ruffalo lập tức phải vào "dập lửa" và Hemsworth đã đùa khéo về việc liệu The Project có phát sóng trực tuyến hay không và có thể chỉnh sửa lại băng ghi hình trước khi phát sóng được không. Đáng tiếc là chương trình được phát sóng trực tuyến và video đã được tải lên mạng (bạn có thể xem đoạn nói chuyện ở phút thứ 6).

Tình tiết quan trọng của Thor: Ragnarok bất ngờ rò rỉ ngay trên sóng truyền hình Úc - Ảnh 2.

Nếu đúng như tiết lộ của người dẫn chương trình, "Thor: Ragnarok" sẽ tiếp tục là chủ đề bi kịch gia đình giống như phần đầu của Thor

Buổi phỏng vấn của dàn diễn viên "Thor: Ragnarok"

Việc Hela là chị của Thor có thể hợp lý hóa được nguyên nhân mụ ta xâm chiếm Asgard. Có thể Odin đã nhận ra được dã tâm của mụ từ sớm và đày Hela xuống cai quản địa ngục và khi nhận ra được sức mạnh của cha mình đã yếu đi, mụ ta tìm cách lấy lại quyền lực thật sự của mình.

Thông tin này hiện giờ vẫn chưa được Marvel chính thức xác nhận nên các fan vẫn có thể hy vọng đây là câu nói lỡ miệng của người dẫn chương trình. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp khi Thor: Ragnarok ra mắt chính thức ở Việt Nam vào ngày 27 tháng 10 sắp tới, sớm hơn Bắc Mỹ 1 tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14