Bom tấn "Thor: Ragnarok" đạt được 100% điểm tích cực trên Rotten Tomatoes

Duy Châu, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 20/10/2017

Sau vòng đánh giá đầu tiên, "Thor: Ragnarok" đã đạt được 100% rating của Rotten Tomatoes. Đánh dấu sự khởi đầu mĩ mãn cho một bộ phim bom tấn chuẩn bị được khởi chiếu trong vài ngày tới.

Thor: Ragnarok đang được xem là tác phẩm hài hước nhất không chỉ của series Thor mà còn của cả Vũ trụ Điện ảnh Marvel từ trước đến nay. Với những ý tưởng khác lạ bắt nguồn từ óc khôi hài và tư duy mới mẻ của đạo diễn Taika Waititi. Ông đã tạo nên một thế giới siêu anh hùng cực kỳ thú vị với những màn đối đáp ngẫu hứng, không khí vui tươi đã đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.

Bom tấn Thor: Ragnarok đạt được 100% điểm tích cực trên Rotten Tomatoes - Ảnh 1.

Bộ phim xoay quanh việc Thor trở về để cứu lấy quê hương Asgard đang đứng trước nguy cơ bị diệt vong bởi sự bất cẩn của người em trai Loki (Tom Hiddleston) đã tạo điều kiện cho Hela (Cate Blanchett) trỗi dậy. Đặc biệt, khán giả còn được chứng kiến sự xuất hiện của người khổng lồ xanh Hulk sau nhiều năm vắng bóng.

Sau buổi chiếu sớm dành cho báo chí ở Mỹ, Thor: Ragnarok đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới phê bình. Nhiều người dành cho bộ phim lời khen về sự mới mẻ, khác biệt và tất nhiên là hài hước.

Bom tấn Thor: Ragnarok đạt được 100% điểm tích cực trên Rotten Tomatoes - Ảnh 2.

Sau vòng đánh giá đầu tiên vừa được công bố, bộ phim đã đạt được 100% rating của Rotten Tomatoes với số điểm 7,7/10 và nhận được 34 bài đánh giá tích cực về bộ phim.

Bom tấn Thor: Ragnarok đạt được 100% điểm tích cực trên Rotten Tomatoes - Ảnh 3.

Đánh giá trên Rotten Tomatoes

Tờ Variety đã cho rằng: "Thor: Ragnarok là bộ phim thành công nhất trong ba bộ phim Thor, bởi vì các nhà biên kịch của nó và cả giới phê bình hầu như đồng ý về một điều: Bộ phim Thor là bộ phim xuất sắc nhất trong series phim về siêu anh hùng".

Bom tấn Thor: Ragnarok đạt được 100% điểm tích cực trên Rotten Tomatoes - Ảnh 4.

Mặc dù Thor chưa đạt được nhiều thành công như những bộ phim hành động khác của Vũ trụ Marvel, nhưng mọi người luôn yêu thích những nhân vật Chris Hemsworth cũng như God of Thunder. Có lẽ những sự mới mẻ mà đạo diễn Taika Waititi đem đến trong Thor: Ragnarok đã tạo nên điều đặc biệt đó.

Theo tờ báo The Wrap đã đưa ra lời nhận định của họ về bộ phim rằng: "Đây là bộ phim hành động, chiến đấu nhưng lại đem đến tiếng cười cho khán giả. Đó chính là một điều rất đặc biệt trong bộ phim này, nó rất mới mẻ và khác lạ trong thể loại này. Vì vậy, bạn hãy đón xem bộ phim này để thoát khỏi những suy nghĩ chỉ có cảnh bạo lực xuất hiện trong thể loại siêu anh hùng".

Trước đó, Iron Man là bộ phim của Marvel có số điểm cao nhất trên của Rotten Tomatoes với rating 94% và 251 bài đánh giá tích cực. Bộ phim MCU bị đánh giá thấp nhất là Thor: The Dark World, với rating 66%. Vì vậy, với số điểm đạt được, Thor: Ragnarok đã cho thấy một sự cải thiện đáng kể. Đây là một khởi đầu tuyệt vời cho bộ phim thứ 17 của Marvel.

Thor: Ragnarok sẽ công chiếu vào ngày 27 tháng 10 và được dự đoán có thể đạt được 100 triệu USD trong tuần đầu ra mắt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm