Đạo diễn của "Trolls" sẽ cầm trịch "The Croods 2"

Duy Châu - M, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 20/10/2017

Joel Crawford và Mark Swift sẽ cùng nhau thực hiện để sản xuất phần tiếp theo của bộ phim "The Croods".

Cuối năm 2016, nhiều người hâm mộ đã rất buồn khi giám đốc của hãng Universal chính thức thông báo khai tử dự án The Croods 2. Sau đó, hãng phim hoạt hình DreamWorks, trực thuộc Universal, đã chính thức thông báo rằng The Croods 2 đang tiếp tục thực hiện và dự kiến ra mắt vào mùa thu năm 2020, được phát hành bởi Universal Pictures.

Đạo diễn của Trolls sẽ cầm trịch The Croods 2 - Ảnh 1.

Theo trang Hollywoodreporter, đạo diễn  Joel Crawford cùng với nhà sản xuất Mark Swift sẽ cùng thực hiện để cho ra mắt bộ phim hoạt hình The Croods 2. Trước đó, Crawford đã từng đạt được nhiều thành công với bộ phim Trolls và Mark Swift cũng xuất sắc không kém với tác phẩm Captain Underpants của DWA.  

Chủ tịch tập đoàn phim hoạt hình DreamWorks, Chris deFaria đã cho biết: "Joel đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình và đã chứng tỏ mình là một nghệ sĩ với một cái nhìn rất cụ thể và chi tiết về từng nhân vật trong câu chuyện. Điều đó càng tuyệt vời hơn khi Mark trở thành người dẫn dắt bộ phim. Anh ấy là một nhà sản xuất tài năng và là một cộng tác viên tuyệt vời, người rất được kính trọng ở studio."

Đạo diễn của Trolls sẽ cầm trịch The Croods 2 - Ảnh 2.

Chris deFaria chủ tịch tập đoàn DreamWorks

Nội dung phim xoay quanh cuộc phiêu lưu hài hước đầy kỳ lạ của một gia đình người tiền sử. Phim có sự tham gia lồng tiếng của nhiều ngôi sao như: Nicolas Cage, Ryan Reynolds, Emma Stone, Catherine Keener, Clark Duke và Cloris Leachman. Không khí vui vẻ, màu sắc tươi sáng với hàng tá những nhân vật thú vị gây hài đã khiến cho rất nhiều khán giả quan tâm đến những thông tin liên quan đến gia đình nhà Croods. 

Đạo diễn của Trolls sẽ cầm trịch The Croods 2 - Ảnh 3.

Hy vọng rằng, Joel Crawford và Mark Swift sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để đưa gia đình Croods trở lại cuộc sống cho khán giả trên toàn cầu

The Croods là một trong những phim hoạt hình thành công nhất của Dreamworks Animation trong thời gian gần đây. Năm 2013, phim ra mắt và thu về 587,2 triệu USD trên toàn cầu trong khi ngân sách sản xuất chỉ là 135 triệu USD. Bên cạnh đó, The Croods cũng tham gia vào cuộc đua Oscar 2013 cho hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất nhưng đã thất bại trước Frozen.

The Croods 2 dự kiến sẽ ​​ra mắt vào ngày 18 tháng 9 năm 2020.  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm