Thời gian dài bị Knet chê xuống sắc như ông chú, Kibum (Super Junior) cuối cùng đã lấy lại được phong độ visual

Đông Doanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:06 21/12/2020

Kibum từng là nam thần vạn người mê nhờ visual hoàn hảo thời mới ra mắt cùng Super Junior.

Kim Kibum từng là mỹ nam đình đám 1 thời, là thành viên nổi tiếng nhất Super Junior khi mới ra mắt nhờ ngoại hình chuẩn "tình đầu quốc dân". Nhờ nét tươi sáng rạng rỡ, gương mặt đẹp trai hút hồn, nam idol từng là chàng trai trong mộng của hàng ngàn cô gái. Thế nhưng sau khi rời khỏi nhóm để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, Kibum bỗng xuống sắc rõ rệt, tăng cân, để kiểu tóc bù xù như ông chú đến nỗi fan ruột cũng phải "khóc thét".

Thế nhưng vào ngày 20/12, nam thần 1 thời bỗng gây dậy sóng mạng xã hội với loạt ảnh mới. Trong loạt ảnh này, Kibum đã cắt đi mái tóc lòa xòa, trả lại gương mặt tươi sáng rạng rỡ cùng nụ cười ngọt ngào như trước kia. Dù dấu vết thời gian đã in hằn, gương mặt anh không còn nét ngây thơ "búng ra sữa" như thời mới ra mắt nữa nhưng không thể phủ nhận Kibum vẫn rất điển trai. Hàng loạt fan đã bình luận khen ngợi visual của Kibum, đúng là nam thần ngày nào đã trở lại.

Thời gian dài bị Knet chê xuống sắc như ông chú, Kibum (Super Junior) cuối cùng đã lấy lại được phong độ visual - Ảnh 2.

Sau thời gian dài bị dân mạng chê "dừ" như ông chú, Kibum đã cắt tóc và tút tát lại vẻ bề ngoài

Thời gian dài bị Knet chê xuống sắc như ông chú, Kibum (Super Junior) cuối cùng đã lấy lại được phong độ visual - Ảnh 3.

Nam thần 1 thời vẫn sở hữu góc nghiêng đẹp cực phẩm với sống mũi cao, đường nét gương mặt sắc nét

Thời gian dài bị Knet chê xuống sắc như ông chú, Kibum (Super Junior) cuối cùng đã lấy lại được phong độ visual - Ảnh 4.

Ánh mắt chàng trai năm ấy chúng ta cùng nhau theo đuổi vẫn trong trẻo như xưa

Thời gian dài bị Knet chê xuống sắc như ông chú, Kibum (Super Junior) cuối cùng đã lấy lại được phong độ visual - Ảnh 5.

Ánh nhìn và thần thái vẫn vô cùng cuốn hút

Thời gian dài bị Knet chê xuống sắc như ông chú, Kibum (Super Junior) cuối cùng đã lấy lại được phong độ visual - Ảnh 6.

Dù không thể tránh khỏi dấu vết thời gian...

Thời gian dài bị Knet chê xuống sắc như ông chú, Kibum (Super Junior) cuối cùng đã lấy lại được phong độ visual - Ảnh 7.

... nhưng "tình đầu quốc dân" năm nào vẫn vô cùng điển trai

Thời gian dài bị Knet chê xuống sắc như ông chú, Kibum (Super Junior) cuối cùng đã lấy lại được phong độ visual - Ảnh 8.

Cách đây chỉ vài tháng, Kibum khiến dân tình không khỏi sốc với ngoại hình xuống sắc...

Thời gian dài bị Knet chê xuống sắc như ông chú, Kibum (Super Junior) cuối cùng đã lấy lại được phong độ visual - Ảnh 9.

... và để tóc dài lòa xòa như ông chú

Kim Kibum sinh năm 1987, ra mắt cùng Super Junior vào năm 2005. Anh nhanh chóng trở thành "tình đầu quốc dân", nam thần vạn người mê nhờ visual thanh thuần, ngây thơ nổi bật. Năm 2009, anh ngừng quảng bá với nhóm để tập trung vào sự nghiệp phim ảnh. Đến năm 2015, Kibum rời khỏi Super Junior cũng như SM Entertainment. Kể từ đó, Kibum ít xuất hiện trước công chúng cũng như trên màn ảnh.

Thời gian dài bị Knet chê xuống sắc như ông chú, Kibum (Super Junior) cuối cùng đã lấy lại được phong độ visual - Ảnh 10.

Tấm ảnh avatar huyền thoại không chỉ của giới trẻ Hàn Quốc, mà còn là cả giới trẻ châu Á

Thời gian dài bị Knet chê xuống sắc như ông chú, Kibum (Super Junior) cuối cùng đã lấy lại được phong độ visual - Ảnh 11.

Visual thanh thuần, ngây thơ vạn người mê của Kibum thời mới ra mắt

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm