TRÊN MẠNG VÀ THỰC TẾ

Thời đại này mà còn tin vào hình du lịch trên mạng thì thật… ngu ngơ, xem liền loạt địa điểm này cho “tỉnh” nhé!

Banana, Theo Nhịp Sống Việt 15:10 07/11/2019

Góp mặt trong series trên mạng – thực tế lần này chính là loạt địa điểm nổi tiếng khiến ai cũng từng mơ ước được đặt chân đến một lần trong đời dưới đây!

Để nói về sức mạnh khủng khiếp của ảnh mạng thì không biết tốn hết bao nhiêu giấy mực cho đủ. Không chỉ là những món hàng order qua mạng, hay loạt hotgirl trên mạng xinh lung linh... nhờ app mà các địa điểm du lịch nổi tiếng cũng vô tình trở thành nạn nhân của hiệu ứng mạng xã hội hiện nay. Chỉ cần nhìn vào hàng tá ảnh check-in ảo diệu là biết bao người sẽ "ôm mộng" tìm đến.

Tuy nhiên, cho tới khi chính thức được đặt chân đến đó thì… toang!!! Bạn phát hiện mình đã bị lừa vì trông nó chẳng giống hình mạng tí nào hết. Dưới đây chính là vài trường hợp điển hình nè!

1. Chúng ta sẽ rất giận kẻ nào đó truyền tai mình rằng "đến chỗ này chụp view tháp Eiffel chắc chắn vừa đẹp vừa vắng vẻ hơn ngoài kia". Và khi tôi đến thì…


2. Đây là khi người ta chụp check-in cùng tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa ở Dubai và những gì tôi thật sự thấy ngoài đời.


3. Đảo ngọc Santorini siêu nổi tiếng ở Hy Lạp trên ảnh mạng trông thật bình yên, vắng vẻ. Còn ngoài đời, bạn chỉ cần để ý đến dòng người đang nối đuôi nhau phía xa kia là đủ "choáng" rồi!

Thời đại này mà còn tin vào hình du lịch trên mạng thì thật… ngu ngơ, xem liền loạt địa điểm này cho “tỉnh” nhé! - Ảnh 5.

4. Trước khi tin vào ảnh mạng và tìm đến sống ảo tại tháp đồng hồ Big Ben nổi tiếng ở London (Anh), bạn cũng nên check kỹ thông tin để tránh bị "hố nặng" như anh chàng này nhé!


5. Ai đó làm ơn giúp tôi ngăn dòng người đang tiến vào đền Angkor Wat (Campuchia) để tôi chụp được bức hình sống ảo ưng ý với!

6. "Thiên đường ăn chơi" Las Vegas (Mỹ) vào ban ngày trông thật nghiêm túc, khác hẳn với sự tráng lệ, hào nhoáng về đêm!

Thời đại này mà còn tin vào hình du lịch trên mạng thì thật… ngu ngơ, xem liền loạt địa điểm này cho “tỉnh” nhé! - Ảnh 10.

7. Check-in ở bức tượng Christ the Redeemer nổi tiếng tại thành phố Rio de Janeiro (Brazil) thì bạn chỉ nên tự giơ điện thoại chụp selfie như cô gái may mắn này thôi. Còn không thì… đừng mơ có được bất kỳ tấm hình vắng vẻ nào ở đây!

Nhiều người còn phải "chấp nhận số phận" thế này nữa mà...


8. Muốn check-in đài quan sát cả thành phố Manhattan (Mỹ) từ trên cao, bạn nên coi ngày và kiểm tra kỹ tình hình thời tiết trước đi nha. Nếu không thì chẳng thấy gì ngoài sương mù đâu!


9. Còn gì là đảo Koh Phi Phi nổi tiếng ở Thái Lan với làn nước xanh trong vắt, bãi cát trắng trải dài và những dãy núi đá vôi nhấp nhô tuyệt đẹp nữa…

Thời đại này mà còn tin vào hình du lịch trên mạng thì thật… ngu ngơ, xem liền loạt địa điểm này cho “tỉnh” nhé! - Ảnh 17.

10. Sống ảo tại Golden Gate Bridge (Mỹ) cho giống với người ta và cái kết đắng!

Nguồn: Bright Side

Thời đại này mà còn tin vào hình du lịch trên mạng thì thật… ngu ngơ, xem liền loạt địa điểm này cho “tỉnh” nhé! - Ảnh 20.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm