Thính Valentine từ Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận sửa áo cho Chung Hán Lương, được chàng tặng ngay cái "đánh yêu" ngọt cực

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:28 14/02/2021

Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương vô cùng thân thiết trong hậu trường Cẩm Tâm Tựa Ngọc.

Theo một số nguồn tin, bộ phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc đang chốt ngày lên sóng là 22/2 sắp tới. Đoàn phim cũng đã tranh thủ tung luôn clip tổng hợp hậu trường ngay mùng 2 Tết. Trong đó, Chung Hán LươngĐàm Tùng Vận đã khiến khán giả phải "lụi tim" bởi những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào. Valentine này tha hồ ăn "cẩu lương" luôn nha...

Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận ngọt ngào trong clip hậu trường Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Mối quan hệ thân thiết giữa Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận đã được thể hiện ở hậu trường Cẩm Tâm Tựa Ngọc. Cặp đôi chính vô cùng thoải mái khi dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Đàm Tùng Vận rất chu đáo, ân cần khi chỉnh lại cổ áo giúp Chung Hán Lương. Ấy vậy mà cô nàng lại được đối phương "đáp lễ" bằng việc túm cổ áo giật ngược lại đằng sau, thậm chí là còn "đánh yêu". Có lẽ vì rất thân thiết nên Chung Hán Lương mới có thể làm như thế với "vợ nhỏ" của mình, xem như chọc ghẹo một chút cho vui nhà vui cửa.

Đàm Tùng Vận ân cần sửa cổ áo cho "chồng" như này cơ mà!

Chung Hán Lương "bắt nạt" Đàm Tùng Vận

Ông hoàng ngôn tình Cbiz còn "đánh yêu" bạn diễn, đủ thấy hai bên thân thiết tới mức độ nào

Fan hâm mộ của Cẩm Tâm Tựa Ngọc cảm thấy vô cùng thích thú sau khi xem hậu trường của bộ phim. Những khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng đáng yêu này của cặp đôi chính càng khiến cho mọi người mong chờ ngày bộ phim được lên sóng. Ngoài visual trẻ hú hồn của Chung Hán Lương ra thì việc Đàm Tùng Vận trở lại với thể loại cổ trang sau thành công của Cẩm Y Chi Hạ cũng là điều rất đáng để kỳ vọng.

Thính Valentine từ Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận sửa áo cho Chung Hán Lương, được chàng tặng ngay cái đánh yêu ngọt cực - Ảnh 5.

Fan hâm mộ mong chờ Cẩm Tâm Tựa Ngọc (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Hóng Cẩm Tâm Tựa Ngọc lên sóng.

- Chung Hán Lương, xin anh hãy nhẹ tay với Vận Mon của chúng em...

- Trông Đàm Tùng Vận "cam chịu" chưa kìa.

Tổng hợp từ Phim Ngôn Tình

Một số hình ảnh của Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận trong phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Cẩm Tâm Tựa Ngọc dự kiến lên sóng ngày 22/2 trên WeTV.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm