Thiếu nữ xinh đẹp ở Yên Bái mất tích đã về nhà, tiết lộ lý do không liên lạc với gia đình

Mai Thu, Theo Người đưa tin 11:09 01/10/2019

Sau nhiều ngày mất tích, thiếu nữ xinh Yên Bái đã gọi điện về cho mẹ thông báo nơi làm việc và trở về thăm gia đình.

Sau hơn 2 tháng cô Mông Thị Tuyến, trú tại thôn Làng Quỵ, xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, Yên Bái lặn lội khắp nơi đi tìm con gái 17 tuổi mất tích thì đã biết tung tích của con gái mình.

Chia sẻ với PV báo điện tử Người Đưa Tin, cô Mông Thị Tuyến cho biết: "Mấy ngày nay tôi như được sống lại khi Huệ gọi điện về nhà thông báo địa chỉ nơi con gái tôi đang làm việc và nói vẫn an toàn".

Cũng theo cô Tuyến, con gái cô sau khi xuống Hà Nội tìm mẹ, vì không biết đi tìm mẹ theo hướng nào, cũng không có số điện thoại liên lạc nên đã lang thang một mình. Khi vào quán ăn gần bến xe Mỹ Đình thì đã xin làm việc luôn ở đó để có tiền đi tìm mẹ.

"Khoảng thời gian qua gia đình tôi cũng lao đao vì đi tìm con gái. Cũng may con gái tôi đã an toàn và chịu liên lạc với gia đình. Khi về nhà tôi cũng hỏi con gái vì sao không chịu gọi điện cũng như nói địa chỉ đang ở thì con gái tôi bảo thích đi kiếm tiền, sợ mẹ bắt về quê nên không nói địa chỉ.

Thời gian đầu nó cũng biết mẹ đi tìm, nó còn nhìn thấy mọi người đi ngang qua nhưng lại không gọi. Nghe con nói thế tôi bực mình lắm, cũng muốn mắng con một trận nhưng sợ con giận lại không liên lạc", cô Tuyến kể.

Thiếu nữ xinh đẹp ở Yên Bái mất tích đã về nhà, tiết lộ lý do không liên lạc với gia đình - Ảnh 1.

Thiếu nữ xinh đẹp ở Yên Bái mất tích đã về nhà.

Nhận được cuộc gọi của con gái cô Tuyến liền đến thăm, thấy con gái có chỗ làm việc tử tế cô Tuyến cũng yên tâm hơn. Cô Tuyến còn mua cho con gái chiếc điện thoại để tiện hai mẹ con liên lạc.

"Tôi có bảo Huệ về quê ở với bà ngoại nhưng nó nhất định không chịu, nó muốn ở dưới này kiếm tiền, tết mới về. Nhưng tôi vẫn lo con gái mình ngây dại sợ bị người ta lừa nên bắt con gái phải thường xuyên liên lạc với mình. Tôi cũng sẽ quan tâm, để ý đến con gái mình hơn", cô Tuyến cho biết.

Trước đó, ngày 13/7 Huệ (Yên Bái) xin bà ngoại 200 nghìn đồng rồi bắt xe xuống Hà Nội tìm mẹ. Đến trưa cùng ngày, con gái cả cô Tuyến có gọi điện hỏi xem em gái xuống đến nơi trưa thì cô Tuyến biết Huệ xuống Hà Nội và cô không nhận được bất cứ thông tin gì về con gái mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm