Thiếu nữ Nghệ An mất tích suốt 1 tháng sau khi gọi điện cho bố nói: "Ra Hà Nội với con đi, đừng để con một mình"

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 15:03 08/07/2019

Xin đi học làm nail được vài ngày, Hoài gọi điện về cho bố rồi mất tích bí ẩn. Suốt 1 tháng qua, người thân đã lặn lội đi tìm nữ sinh này nhưng không được.

Ngày 7/8, anh Nguyễn Quốc Thống (40 tuổi, ở xã Tân An, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) cho biết, hiện gia đình vẫn đang tìm kiếm con gái là Nguyễn Thị Hoài (20 tuổi) mất tích bí ẩn suốt hơn 1 tháng qua.

Theo anh Thống, sau khi học xong lớp 12, Hoài vào miền Nam làm thêm được một thời gian rồi chuyển ra tỉnh Bắc Ninh làm. Mới đây, Hoài xin phép gia đình xuống Hà Nội học nghề làm nail (làm móng) với ý định kiếm cho mình một cái nghề để mưu sinh sau này nên được gia đình đồng ý.

"Tối 28/5, cháu bất ngờ gọi cho tôi, báo cha ra đây với con đi, đừng để con một mình. Do nghĩ con chỉ nói vậy vì buồn nên không mấy để ý đến", anh Thống nói.

Thiếu nữ Nghệ An mất tích suốt 1 tháng sau khi gọi điện cho bố nói: Ra Hà Nội với con đi, đừng để con một mình - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Hoài mất tích bí ẩn sau khi xin đi học làm nail ngoài Hà Nội.

2 ngày sau, không thể liên lạc qua điện thoại, gia đình đã đến tận nơi Hoài học và ở trọ tại phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP.Hà Nội để tìm nhưng không có kết quả nên trình báo công an, nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

"Bà chủ nơi cháu học nghề bảo Hoài học rất ngoan nhưng chỉ được vài ngày thì cứ ngồi khóc vì người yêu đòi bỏ. Khi Hoài hỏi đường ra cầu Nhật Tân, bà chủ cũng đã khuyên Hoài bình tĩnh để giải quyết sự việc", anh Thống kể.

Lo lắng cho con, hơn 1 tháng qua, anh Thống đã lặn lội đi khắp nơi ở Hà Nội, thậm chí ra tận nơi làm cũ của Hoài ở Bắc Ninh để dò tìm thông tin về con gái nhưng chưa có kết quả.

"Cậu người yêu của Hoài hiện vẫn đang đi làm bình thường, tôi cũng thường xuyên hỏi thăm nhưng cậu này bảo đã lâu không liên lạc với Hoài", anh Thống âu lo. Ai thấy hoặc biết thông tin về Hoài, xin báo cho anh Thống qua số điện thoại 0965774015.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14