Thiếu gia Phillip Nguyễn tiết lộ lần đầu gặp mặt Linh Rin: Đúng y mô tuýp trong phim ngôn tình, đọc đến đâu thích thú đến đó!

Mai Thuý, Theo Helino 12:04 15/09/2019

Sự trùng hợp, định mệnh đã dẫn đưa Phillip Nguyễn và Linh Rin đến bên nhau?

Tình yêu có lẽ là điều khó nắm bắt nhất trên cuộc đời, tựa như lúc chúng ta không ngờ nhất, nó sẽ đến và thay đổi mọi quỹ đạo mà ta từng nghĩ là vững chắc. Nó như một sự an bài của định mệnh, người ấy hiện diện và khiến ta cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Và có lẽ, chuyện tình của thiếu gia nhà chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn và Linh Rin cũng thuộc mô tuýp tương tự.

Sau một thời gian úp úp mở mở, couple trai tài gái sắc này đã chính thức công khai những hành động tình tứ dành cho đối phương. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phillip Nguyễn khéo léo khoe lại hình ảnh 2 năm trước khi mình đang đứng ra tổ chức show diễn Chainsmokers tại Việt Nam. Cùng với đó là dòng chia sẻ bằng tiếng Anh với nội dung như sau:

I learned a few months ago that @linhrin heard about me for the first time after the AG "show". Without knowing me personally or having any intention of wanting to kiss me at that time, she decided that she must come to The Chainsmokers show in order to show her support. She flew to saigon with 3 other friends and participated in her first ever concert. This was her first time deciding to go to a concert in Vietnam, which she doesn’t typically do. For 3 hours she partied like no one cared (until she needed to line up for the toilet). 2 years after this show, I can say that my soul is complete once again. This time, my heart is full and I have accepted that life happens for reasons beyond our control. Without AG, I may have never met the person who makes me want to take bigger but more calculated risks! There is more to loose in life no "Knew you were perfect after the first kiss

Took a deep breath like, "Ooh"

Feels like forever, baby, I never

Thought that it would be you"

Hoá ra từ 2 năm trước, nàng hot girl Hà Thành đã nghe danh thiếu gia nhà chồng Hà Tăng thông qua show diễn bị cancel phút chót của Ariana Grande. Và dù không biết anh chàng là ai, cô vẫn quyết bay vào Sài Gòn để xem The Chainsmokers với 3 người bạn của mình. Đây cũng là lần đầu tiên cô đi concert ở Việt Nam, điều mà cô không thường làm.

"Không có Ariana Grande, có lẽ tôi đã không gặp được người khiến tôi muốn phát triển tốt hơn cũng như chấp nhận những rủi ro tính toán."  - Phillip kể về định mệnh của đời mình nhờ Ariana Grande.

Thiếu gia Phillip Nguyễn tiết lộ lần đầu gặp mặt Linh Rin: Đúng y mô tuýp trong phim ngôn tình, đọc đến đâu thích thú đến đó! - Ảnh 2.

Ariana Grande đến Việt Nam là một sự kiện rất tâm huyết của Phillip nhưng không may bị huỷ vào phút chót.

Thiếu gia Phillip Nguyễn tiết lộ lần đầu gặp mặt Linh Rin: Đúng y mô tuýp trong phim ngôn tình, đọc đến đâu thích thú đến đó! - Ảnh 3.

Nàng hott girl Hà Thành share lại, không quên viết vài dòng tình cảm mùi mẫn

Dù mất Ari, Phillip lại có Linh Rin. Thôi thì cũng gọi là bỏ con tép bắt con tôm vây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm