Yêu Phillip Nguyễn giàu "nứt đố đổ vách", Linh Rin lại vui cả ngày khi thiếu gia tặng 1 bó hoa: Đẳng cấp "chiêu dụ lòng người" ở phía sau!

Kafka, Theo Helino 11:01 11/09/2019

Đôi khi, tình yêu cần lắm những phút "nịnh đầm" đáng yêu thế này thôi là đủ bền chặt. Đấy, đẳng cấp yêu thiếu gia của Linh Rin nó là ở cách thể hiện thế thôi chứ có gì to tát. Các cô nàng nên học hỏi!

Thời gian vừa qua, giữa hàng loạt lùm xùm hợp ly của các cặp đôi nổi tiếng thì dân mạng vẫn được ăn bánh gato ngập mặt từ cặp Phillip Nguyễn - Linh Rin. Không những thế, kể từ sau khi công khai mối quan hệ, họ lại càng bày tỏ tình cảm đến đối phương hơn. Điều đáng chú ý là cách thể hiện kín đáo nhưng khéo léo của cả hai.

Suốt 1 ngày vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Linh Rin liên tục khoe khéo một bó hoa hồng xinh xắn. Đầu tiên cô nàng viết:

"Em có biết khi nhìn thấy những bông hoa này, anh nghĩ đến gì không?"

"Em không..."

"Đến ảnh đại diện của em"

Ai mà chẳng biết nhân vật "anh" ở đây chính là chàng thiếu gia họ Nguyễn. Và quả thực bó hoa hồng mà anh chàng tặng cho người yêu chẳng khác gì màu trên ảnh đại điện ngập tràn sắc hồng của Linh Rin.

Có bạn trai vừa giàu có lại tinh tế thế này thì ai mà chẳng muốn khoe đúng không? Nhưng làm sao để khoe nhiều mà khéo léo thì chị em hãy học tập Linh Rin. Bởi dù cả ngày trôi qua rồi nhưng sáng nay cô nàng vẫn tiếp tục chụp hình bên bó hoa xinh xắn:

"Đây là cô gái với khuôn mặt sớm buổi sáng, sau khi hít hà mùi thơm của bông hoa cô thích, chụp lấy một chiếc hình - "Good morning". Vẻ mặt phân vân không biết nên uống một ly trà, đọc một trang sách hay. Dù sao thì cả căn nhà vẫn chưa ai dậy. Honestly!"

Yêu Phillip Nguyễn giàu nứt đố đổ vách, Linh Rin lại vui cả ngày khi thiếu gia tặng 1 bó hoa: Đẳng cấp chiêu dụ lòng người ở phía sau! - Ảnh 2.

Bức ảnh sáng sớm nay của Linh Rin.

Không một lần đề cập đến cái tên Phillip Nguyễn cũng chẳng phải lời yêu đương ngọt ngào gì mà Linh Rin đã thể hiện trọn vẹn tình cảm với bạn trai. Thích hoa được tặng lẽ nào lại không thích người tặng đúng không nào. Mặt khác, Linh Rin quả là bậc thầy trong đường đua khiến bạn trai vui lòng. Đàn ông luôn thích nhận được những lời khen có cánh từ người mình yêu, Linh Rin thể hiện việc thích quà của bạn trai một cách vừa tinh tế vừa khiến Phillip Nguyễn có cảm giác như mới làm được cho cô nàng 1 việc to tát hạnh phúc gì ấy. 

Đôi khi, tình yêu cần lắm những phút "nịnh đầm" đáng yêu thế này thôi là đủ bền chặt. Đấy, đẳng cấp yêu thiếu gia của Linh Rin nó là ở cách thể hiện thế thôi chứ có gì to tát. Các cô nàng nên học hỏi.

Hẳn là Phillip Nguyễn đã rất vui khi biết Linh Rin xem 1 món quà đơn thuần của mình như bảo bối.

Yêu Phillip Nguyễn giàu nứt đố đổ vách, Linh Rin lại vui cả ngày khi thiếu gia tặng 1 bó hoa: Đẳng cấp chiêu dụ lòng người ở phía sau! - Ảnh 3.

Thế nên chị em còn chần chừ gì nữa mà không lấy giấy bút ra học hỏi Linh Rin đi nhỉ? Đảm bảo sẽ không thừa đâu!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm