Quay story trong show Hà Anh Tuấn, "tình địch" của Chi Pu bị chỉ trích dữ dội lập tức xin lỗi, nhưng dân tình vẫn chỉ ra điểm không thành thật!

Mai Thuý, Theo Helino 16:31 14/09/2019

Rõ ràng trong quy định đã có ghi chú "nghiêm cấm quay phim" khi xem shows nhưng Mai Vân Trang vẫn làm trái lại.

Mới đây, sự kiện live concert "Truyện Ngắn" của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn vừa diễn ra thành công mỹ mãn tại phố cổ Hội An. Nó không chỉ thu hút đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng quan tâm bởi sự xuất hiện của nhân vật chính - Hà Anh Tuấn mà còn vì tấm vé xem show sold out cực nhanh, rất khó mua. Cho nên bất kì ai khi đặt chân đến buổi biểu diễn đều mong ngóng quay lại khoảnh khắc đẹp của thần tượng.

Đáp lại, đại diện phía BTC lại đưa ra thông báo "nghiêm cấm quay phim". Là một trong những người may mắn có cơ hội đi xem Hà Anh Tuấn hát, beauty blogger Mai Vân Trang vô tình đăng tải hàng loạt story buổi biểu diễn trên trang cá nhân. Rất nhanh chóng, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh này trên hội nhóm nhiều người quan tâm với nội dung: "Khổ thân anh Tuấn. Đã năn nỉ xin đừng up show hay livestream trước chủ nhật để các bạn đêm 14 thưởng thức được trọn vẹn hơn, ai ngờ đâu bạn beauty blogger này vẫn up full show."

Quay story trong show Hà Anh Tuấn, tình địch của Chi Pu bị chỉ trích dữ dội lập tức xin lỗi, nhưng dân tình vẫn chỉ ra điểm không thành thật! - Ảnh 1.
Chân dung nàng mẫu kiêm beauty blogger nổi tiếng Hà Thành.
Quay story trong show Hà Anh Tuấn, tình địch của Chi Pu bị chỉ trích dữ dội lập tức xin lỗi, nhưng dân tình vẫn chỉ ra điểm không thành thật! - Ảnh 2.

Có lẽ vì quá vui mừng được gặp idol nên cô bạn quên luật sao...

Quay story trong show Hà Anh Tuấn, tình địch của Chi Pu bị chỉ trích dữ dội lập tức xin lỗi, nhưng dân tình vẫn chỉ ra điểm không thành thật! - Ảnh 3.

Mặc dù trước đó BTC đã nhắc nhở rất kĩ càng.

Quay story trong show Hà Anh Tuấn, tình địch của Chi Pu bị chỉ trích dữ dội lập tức xin lỗi, nhưng dân tình vẫn chỉ ra điểm không thành thật! - Ảnh 4.

Xem lại vé thì cũng thấy quy định này được nói qua chi tiết như "Không sử dụng máy quay phim và chụp hình... trong thời gian biểu diễn".

Sau khi vụ việc được đăng đàn trên MXH, Facebook và Instagram của "nàng Tấm" trong Anh ơi ở lại lập tức bị "ném đá" hàng loạt bằng những bình luận khiếm nhã. Bản thân girl xinh cũng lên tiếng xin lỗi trên story.

Quay story trong show Hà Anh Tuấn, tình địch của Chi Pu bị chỉ trích dữ dội lập tức xin lỗi, nhưng dân tình vẫn chỉ ra điểm không thành thật! - Ảnh 5.

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng rất nhiều comment gửi đến Mai Vân Trang như sau:

- Quy tắc bất thành văn khi đi concert hay cine là không bao giờ được quay phim chụp ảnh mà ăn nói vớ va vớ vẩn. Không thích từ vụ đóng xong MV Chi Pu lên than ỏng than eo bây giờ càng ghét hơn.

- Ý thức chán thật. Lại còn bảo không theo dõi fanpage thế trên vé người ta không ghi rõ ràng như này rồi à?

- Không đọc thông báo trên Facebook của BTC thì cũng phải thấy trên vé có dòng này chứ hả? Còn trong buổi liveshow anh Hà Anh Tuấn đã dặn là có quay thì để chủ nhật mới đăng để tôn trọng những người xem show cơ mà. Sai thì nhận lỗi đi còn viện cớ này nọ nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm