Fan lục đục tình cảm vì người yêu cứ cho bạn nữ cùng lớp mượn dép, Mai Vân Trang lấy ngay drama Tấm Cám cho lời khuyên cực gắt

Mai Thuý, Theo Helino 15:12 10/05/2019

Có thể thấy, cô bạn Mai Vân Trang có năng khiếu thiên bẩm trong việc tư vấn tâm lý cho các teen girl.

Dù chỉ đóng vai phụ nhạt nhoà trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu nhưng "Cô Tấm" Mai Vân Trang lại chiếm được cảm tình từ cư dân mạng bởi vẻ đẹp thanh khiết, trong sáng. Diện mạo ngoài đời sang chảnh của người đẹp lookbook Hà Thành giúp cô bạn có được lượng fan nhất định và thu hút sự quan tâm trên các trang mạng xã hội.

Fan lục đục tình cảm vì người yêu cứ cho bạn nữ cùng lớp mượn dép, Mai Vân Trang lấy ngay drama Tấm Cám cho lời khuyên cực gắt - Ảnh 1.

Xinh đẹp lại khéo léo.

Trên trang Instagram @maivantrang với 110k lượt follow, Vân Trang thường chia sẻ những tips dưỡng da, phong cách thời trang và tất tần tật những thứ xoay quanh cuộc sống hằng ngày.

Đặc biệt, chuyên mục ask me - trả lời câu hỏi từ người hâm mộ được quan tâm hơn cả. Rõ ràng nhờ sức hút từ câu chuyện tình cảm đẹp như mơ cùng bạn trai cực tâm lý mà cô bạn rất được lòng các bạn nữ. Ai nấy đều mong nàng hot girl đưa ra lời khuyên, ví như tình huống éo le có 1-0-2 này: "Người yêu em hay cho bạn nữ cùng lớp mượn dép mang đi về còn bạn ấy đi chân đất. Em hỏi thì bạn ấy bảo em cút”.

Và đây là câu trả lời tưởng đùa nhưng đầy quyết đoán của Vân Trang: "Có phải Tấm Cám đâu mà vì đôi dép mà sức mẻ tình cảm hở em. Em còn chần chờ gì mà không bảo người yêu em "chim cút" đi chứ yêu đương gì! Yêu ai tôn trọng mình em ạ." Bên ngoài trông bánh bèo yếu đuối nhưng khi đụng vô chuyện thì cô bạn cũng rất lý trí lắm nhỉ!

Fan lục đục tình cảm vì người yêu cứ cho bạn nữ cùng lớp mượn dép, Mai Vân Trang lấy ngay drama Tấm Cám cho lời khuyên cực gắt - Ảnh 2.

Mai Vân Trang ghi điểm với câu trả lời hóc búa từ người hâm mộ.

Fan lục đục tình cảm vì người yêu cứ cho bạn nữ cùng lớp mượn dép, Mai Vân Trang lấy ngay drama Tấm Cám cho lời khuyên cực gắt - Ảnh 3.

Cực kì tâm lý.

Fan lục đục tình cảm vì người yêu cứ cho bạn nữ cùng lớp mượn dép, Mai Vân Trang lấy ngay drama Tấm Cám cho lời khuyên cực gắt - Ảnh 4.

Trả lời có tâm như thế này, ai thấy mà chẳng yêu chứ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm