Thiếu gia Phan Hoàng và bồ tiểu thư đã unfollow, đằng gái liên tục đăng status buồn: Mới đầu năm lại thêm cặp toang?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:15 05/01/2021

Mới đầu năm mà xem chừng chuyện tình duyên của các gương mặt hot lại gặp nhiều "biến" quá.

Hai anh em thiếu gia Phan Thành - Phan Hoàng đúng là luôn biết cách thu hút sự chú ý của dân tình bằng tình trường phức tạp, lắm biến cố của mình. Cuối tháng 11/2020, Phan Thành đã "đánh úp" MXH bằng một đám hỏi bí mật với Primmy Trương. Sau thời gian dài chia tay, cuối cùng cặp đôi đã yêu lại từ đầu và còn "chốt đơn" luôn.

Cùng lúc đó, thiếu gia Phan Hoàng cũng có chuyện tình đẹp không kém gì anh trai. Nửa kia của anh chàng là Khánh Linh - ái nữ một tập đoàn kinh doanh BĐS nổi tiếng. Dù mới quen nhau được ít tháng nhưng cặp đôi đã liên tục cho người khác ăn cẩu lương mệt nghỉ.

Thiếu gia Phan Hoàng và bồ tiểu thư đã unfollow, đằng gái liên tục đăng status buồn: Mới đầu năm lại thêm cặp toang? - Ảnh 1.

Phan Hoàng và bạn gái Khánh Linh

Tuy nhiên mới đây, cặp đôi này đang dính phải nghi vấn chia tay với loạt bằng chứng rõ mồn một. Đầu tiên, người ta phát hiện ra việc Phan Hoàng và Khánh Linh đã unfollow nhau từ bao giờ. Khánh Linh theo dõi tới hơn 1000 người trên Instagram, tuy nhiên trong số đó tuyệt nhiên không có tài khoản của Phan Hoàng.

Cả hai đã unfollow nhau trên Instagram

Tiếp đó, thiếu gia họ Phan đã xóa toàn bộ ảnh trên Instagram, đương nhiên là có cả bức ảnh chụp lấp ló góc nghiêng của bạn gái Khánh Linh. Về phần mình, Khánh Linh cũng "thanh lọc" toàn bộ ảnh chụp chung cùng bạn trai, chỉ giữ lại những tấm ảnh chụp một mình.

Trong khi Phan Hoàng xóa hết tất cả ảnh ọt thì Khánh Linh chỉ "thanh lọc" hết ảnh chụp chung

Những bức ảnh lãng mạn như ngôn tình thế này đã bị xóa sổ

Một dấu hiệu khác cũng được cư dân mạng tìm ra, đó chính là thời gian gần đây, Khánh Linh liên tục đăng tải những status, caption ảnh cũng như story với nội dung buồn, ẩn ý chuyện tan hợp.

Tiêu biểu, ngày 31/12/2020, nàng tiểu thư có viết: "Nhân sinh hợp rồi lại tan, nhưng đó chính là duyên phận. Khi duyên đến, thì hãy nên trân trọng mỗi lần tương ngộ, để xứng đáng với đoạn duyên này. Khi hết duyên, nên tôn trọng nhân quả. Vui buồn ly hợp là hồng trần, còn gập ghềnh khập khiễng chính là cuộc sống...".

Hay như rạng sáng hôm nay (5/1), Khánh Linh tiếp tục đăng caption: "Những điều lúc trước chúng ta ngỡ không thể chịu, chúng ta đã chịu. Những điều lúc trước chúng ta nghĩ không thể đánh mất, chúng ta đã mất". Tuy nhiên, sau đó ít giờ, cô nàng đã xóa caption này đi.

Thời gian gần đây, Khánh Linh liên tục đăng status ẩn ý chuyện tan hợp

Ngần này động thái đủ khiến mọi người phải đặt ra câu hỏi về mối quan hệ hiện tại của Phan Hoàng và Khánh Linh. Ngoại trừ khả năng xấu nhất là chia tay, rất có thể Phan Hoàng và bạn gái cũng chỉ đang giận dỗi như nhiều cặp đôi khác mà thôi.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm