Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện với mái tóc ngắn cũn đúng gu “người ấy”, nhưng sao ảnh lại chạy sang Facebook Hiền Hồ thế này?

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:37 15/04/2021

Sau thời gian dài gắn bó với mái tóc dài thướt tha, Thiều Bảo Trâm nay đã ''lột xác" ngoạn mục.

Chứng kiến sự thay đổi của con gái sau khi tạm biệt mái tóc dài đã gắn bó một khoảng thời gian dài để làm bạn với một kiểu tóc mới ngắn hơn mới thấy: Hóa ra con gái có thể "lột xác" đáng kinh ngạc chỉ nhờ một vài đường kéo! Thiều Bảo Trâm cũng không phải ngoại lệ, sau 5 năm trung thành với kiểu tóc dài thì mới đây cô đã bất ngờ xuất hiện với mái tóc ngắn cũn, diện mạo thay đổi ngoạn mục.

Và thành quả thì rất gì và này nọ, giọng ca Một Mình Có Buồn Không trông trẻ trung, đáng yêu thấy lạ pha một chút lém lỉnh. Nhưng khoan đã, hình ảnh vốn dĩ được đăng trên tường nhà Thiều Bảo Trâm nay lại "lạc trôi" sang tường nhà... Hiền Hồ. Nghe sao cứ thấy sai sai? Cùng với đó, Hiền Hồ háo hức cho biết: "Người chơi hệ tóc ngắn tìm được nhau". Netizen bị "hack não", liên tục bình luận: "Nhìn chị Hiền Hồ giống chị Thiều Bảo Trâm ghê á", "Ủa đây là Hiền Hồ hay Thiều Bảo Trâm đó?, "Giống Thiều Bảo Trâm quá",...

Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện với mái tóc ngắn cũn đúng gu “người ấy”, nhưng sao ảnh lại chạy sang Facebook Hiền Hồ thế này? - Ảnh 2.

Chính Hiền Hồ cũng lầy lội nhận Thiều Bảo Trâm là chị gái mình, tên Hiền Hậu

Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện với mái tóc ngắn cũn đúng gu “người ấy”, nhưng sao ảnh lại chạy sang Facebook Hiền Hồ thế này? - Ảnh 3.

Hiền Hồ vốn team tóc ngắn từ lâu, có khi nào chính cô là người đã "xúi" Thiều Bảo Trâm xuống tóc không nhỉ?

Đáng nói chi tiết Thiều Bảo Trâm để tóc ngắn không khỏi khiến công chúng rần rần xôn xao, bàn tán và réo gọi cả tên Sơn Tùng. Mặc dù Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng đã "đường ai nấy đi" nhưng những câu chuyện bên lề vẫn thu hút sự chú ý của dư luận. Chuyện là do trong quá khứ, nam ca sĩ từng quan niệm về mẫu bạn gái lý tưởng như sau: "Tùng thích con gái nói ít với người khác nhưng phải nói thật nhiều với mình. Tóc ngắn ngang vai thì càng hay, vừa dịu dàng vừa có chút gì đó cá tính".

Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện với mái tóc ngắn cũn đúng gu “người ấy”, nhưng sao ảnh lại chạy sang Facebook Hiền Hồ thế này? - Ảnh 4.

Sơn Tùng

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm