Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió: Từng được gọi là "nàng thơ" của Jack nhưng bị chính fan tẩy chay vì nghi vấn "phim giả tình thật"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:26 07/08/2021

Cô nàng Thiên An - nữ chính trong MV Sóng Gió của Jack đang thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ sôi sục và "truy tìm" lại profile cô nàng Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió của Jack và K-ICM từng ra mắt vào ngày 12/7/2019. Theo đó, Thiên An tên đầy đủ là Trần Nguyễn Thiên An.

Cô nàng sinh năm 1998 và là sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh Đại học Hutech, TP.HCM. Với gương mặt đậm chất điện ảnh và có phần "tây tây", Thiên An đã lọt vào mắt xanh bộ đôi cực hot lúc bấy giờ là Jack - K-ICM để làm "nàng thơ" trong MV Sóng Gió cũng như phim ngắn ca nhạc Sóng Gió - Hồi Kết lên sóng sau đó không lâu.

Sóng Gió - Jack x K-ICM

Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió: Từng được gọi là nàng thơ của Jack nhưng bị chính fan tẩy chay vì nghi vấn phim giả tình thật - Ảnh 2.

Thiên An từng là nữ chính trong MV Sóng Gió của Jack và K-ICM

Thiên An xuất hiện trong MV Sóng Gió với vai cô nàng thôn quê miền Tây dịu dàng, chân chất

Những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau đều làm rung động trái tim người xem

Nhưng kết cục cuối Sóng Gió lại đầy bi thương

Xuất hiện trong MV Sóng Gió của Jack và K-ICM, Thiên An cũng từng nhận không ít tình cảm của khán giả. Ấy thế nhưng, cô cũng từng vấp phải "phốt" và tranh cãi từ chính cộng đồng fan Jack vì nghi vấn phim giả tình thật.

Nguyên nhân của làn sóng chỉ trích dữ dội này bắt nguồn từ tấm hình bị rò rỉ trên mạng xã hội khi Jack và Thiên An có cử chỉ được xem là khá thân mật và tình cảm hơn mức bình thường. Chính điều này khiến cộng đồng fan Jack đặt nghi vấn về việc cả hai đang trong mối quan hệ trên mức tình bạn và liên tục đưa ra lời phản đối khi không muốn có bất kỳ ai xen vào giữa Jack và K-ICM (thời điểm còn hoạt động chung, Jack và K-ICM là cặp đôi được cộng đồng fan "đẩy thuyền" vô cùng nhiệt tình).

Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió: Từng được gọi là nàng thơ của Jack nhưng bị chính fan tẩy chay vì nghi vấn phim giả tình thật - Ảnh 7.

Tấm hình thân thiết giữa Jack và Thiên An làm dấy lên tin đồn cả hai có mối quan hệ tình cảm

Sau những tranh cãi này, K-ICM còn tiết lộ Jack có khoảng thời gian tỏ ra mệt mỏi với những lời đồn đại từ trên trời rơi xuống. Để không cho sự việc đi quá xa, ekip công ty của Jack và K-ICM đã phải lên tiếng xác nhận tấm hình này xuất phát từ hậu trường của một buổi chụp hình quảng cáo. Dù đã phần nào làm nguôi "cơn giận" nhưng cộng đồng fan Jack cũng tạo áp lực với ekip khi yêu cầu những sản phẩm âm nhạc sau đó phải thay đổi diễn viên nữ chính khác.

Để chiều lòng người hâm mộ, mẹ nuôi của K-ICM và cũng là quản lý của Jack thời điểm đó đã phải "trưng cầu dân ý" khi đưa ra bảng bình chọn để các fan của hai anh chàng có thể tùy ý lựa chọn nữ chính sẽ xuất hiện trong sản phẩm tiếp theo. Và tất nhiên, kết quả bình chọn phần thắng nghiêng về việc casting diễn viên khác thay vì Thiên An là người tiếp tục trở thành "bóng hồng" của Jack trong MV.

Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió: Từng được gọi là nàng thơ của Jack nhưng bị chính fan tẩy chay vì nghi vấn phim giả tình thật - Ảnh 8.

Sau lùm xùm tình cảm, ekip của Jack và K-ICM đã phải đưa ra bảng bình chọn để các fan tuỳ ý lựa chọn nữ diễn viên tham gia dự án kế tiếp

Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió: Từng được gọi là nàng thơ của Jack nhưng bị chính fan tẩy chay vì nghi vấn phim giả tình thật - Ảnh 9.

Dưới sự áp lực đến từ cộng đồng fan, Sóng Gió cũng là dự án cuối cùng mà Thiên An hợp tác với Jack

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió: Từng được gọi là nàng thơ của Jack nhưng bị chính fan tẩy chay vì nghi vấn phim giả tình thật - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm