Thí sinh Produce 48 kiêm thành viên After School rời Pledis hậu tin đồn tái debut, nhưng ngạc nhiên là fan lại… ăn mừng!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:51 04/07/2019

Dù được đồn đoán sẽ được tái debut trong nhóm nữ mới nhưng sau tất cả, Lee Kaeun vẫn chọn “dứt áo” cùng Pledis Entertainment.

Ngày 4/7, Pledis Entertainment bất ngờ thông báo Lee Kaeun – thành viên nhóm nhạc After School và là thí sinh show sống còn Produce 48 sẽ rời công ty sau khi quyết định không tái kí hợp đồng.

Thí sinh Produce 48 kiêm thành viên After School rời Pledis hậu tin đồn tái debut, nhưng ngạc nhiên là fan lại… ăn mừng! - Ảnh 1.

Lee Kaeun sẽ rời Pledis Entertainment

Theo Pledis Entertainment, vì sự khác biệt trong quan điểm mà công ty này và Lee Kaeun đã không đạt được thỏa thuận tái kí nên cô sẽ rời đi khi hiệu lực hợp đồng hiện tại hết hạn vào ngày 6/7 tới. Tuy vậy, Pledis sẽ vẫn giúp đỡ cựu thành viên After School cho tới khi cô tìm được công ty mới. Ngoài ra, Kaeun sẽ phát hành một single tặng fan vào ngày 5/7 để cảm ơn những người đã luôn ủng hộ cô.

Lee Kaeun gia nhập After School năm 2012 nhưng thời gian hoạt động của cô vô cùng ngắn ngủi vì nhóm nhạc này đã bị "đóng băng" hoạt động từ năm 2014. Cô từng tìm kiếm cơ hội mới ở show sống còn Produce 48 nhưng không lọt vào đội hình debut. Sau đó, từng có tin đồn Kaeun sẽ được debut lần thứ 2 trong nhóm nữ mới của Pledis Entertainment nhưng mặc cho fan chờ đợi mỏi mòn, dự án này vẫn biệt tăm và cuối cùng cô chọn rời công ty.

Thí sinh Produce 48 kiêm thành viên After School rời Pledis hậu tin đồn tái debut, nhưng ngạc nhiên là fan lại… ăn mừng! - Ảnh 2.

Sau thất bại tại Produce 48, từng có tin Kaeun sẽ được tái debut trong nhóm nữ mới nhưng sự việc không thành

Thế nhưng đáng ngạc nhiên là các fan lại… thể hiện sự vui mừng trước thông tin Lee Kaeun rời Pledis Entertainment. Người hâm mộ đã mất niềm tin vào Pledis khi công ty này liên tục "bỏ mặc" các nhóm nữ. After School bị "đóng băng" hoạt động suốt 5 năm, mới đây PRISTIN - tân binh đầy tiềm năng cũng bị cho tan rã 1 cách bí ẩn dù mới debut được 2 năm. Do đó họ cho rằng Kaeun sẽ không có tương lai xán lạn khi còn ở lại công ty này và rời đi là điều tốt cho sự nghiệp của cô.

Thí sinh Produce 48 kiêm thành viên After School rời Pledis hậu tin đồn tái debut, nhưng ngạc nhiên là fan lại… ăn mừng! - Ảnh 3.
Thí sinh Produce 48 kiêm thành viên After School rời Pledis hậu tin đồn tái debut, nhưng ngạc nhiên là fan lại… ăn mừng! - Ảnh 4.
Thí sinh Produce 48 kiêm thành viên After School rời Pledis hậu tin đồn tái debut, nhưng ngạc nhiên là fan lại… ăn mừng! - Ảnh 5.

Fan bày tỏ sự vui mừng trước quyết định rời công ty của Kaeun

Nguồn tham khảo: VKR, KCrush

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm