Lại rùng mình với "Thánh tiên tri Kpop": đoán trúng phóc Top 12 chiến thắng "Produce 48"

Fanti, Theo Helino 18:00 01/09/2018

Thêm một lần nữa "Thánh tiên tri Kpop" lại làm fan cảm thấy sởn gai ốc khi đoán đúng hết thí sinh thắng cuộc của "Produce 48". Thêm một lần nữa fan phải cảm thán rằng người đứng sau tài khoản này là người trong ngành hay thầy bói phương nào?

Dạo gần đây, nổi lên như một thế lực mới gây ra rất nhiều sự hoang mang cho cộng đồng fan Kpop trên toàn thế giới về sự thật thật hư hư còn hơn cả các tin đồn giấu mặt, đó chính là một tài khoản trên Twitter có tên KPOP PREDICTIONS (@kpopredictions_) hay được gọi tên thân mật là "Thánh tiên tri Kpop".

Những điều mà tài khoản này nói ra đều có độ chuẩn xác đến rùng mình. Không đạt đến 100% nhưng đã có đến 90% những điều mà KPOP PREDICTIONS tiên đoán đã trở thành sự thật. Từ tin tức hẹn hò của idol đến các sự kết hợp trong âm nhạc, phim ảnh, chiến thắng đầu tiên, các giải thưởng, thời gian comeback, scandal... đều được tài khoản này nói vu nó vơ trên twitter từ cả một thời gian dài, sau rồi đều thành sự thật hết.

KPOP PREDICTIONS rất nổi tiếng và nhận được sự tin tưởng khá lớn từ fan Kpop trên khắp thế giới. Và mới đây, một trong những dự đoán "ngầm" của KPOP PREDICTIONS đã làm các fan một lần nữa phải tự hỏi: "Ủa người này là ai mà đáng sợ quá vậy? Là người trong ngành hay thật sự có họ hàng với Vanga?"

Dự đoán đó liên quan tới chủ nhân của 12 vị trí dẫn đầu mùa giải "Produce 48". Một tài khoản twitter đã nhắn tin cho KPOP PREDICTIONS vào ngày 20/8 để hỏi về Top 12 chung cuộc của cuộc thi, và KPOP PREDICTIONS đã trả lời trúng phóc 11/12 người, 1 người còn lại không phải là bạn ấy đoán sai, mà là bạn ấy không đoán!

Nguyên văn câu chuyện là:

Chủ thớt trên twitter đã nhắn tin hỏi rằng: "Bạn có thể nói cho tôi biết dàn thí sinh chung cuộc của Produce 48 được không? Nếu sai cũng chẳng sao đâu."

KPOP PREDICTIONS đã viết ra 11 cái tên và nói rằng: "Bạn thấy đấy tôi chỉ có thể tiên đoán được 11 người thôi. Tôi không thường xem Produce 48 nên nói thật là có thể nó sẽ sai đấy. Tôi không chắc lắm."

Top 11 mà KPOP PREDICTIONS đoán là: Kim Chaewon, Jo Yuri, Lee Chaeyeon, Sakura, Kwon Eunbi, Ahn Yujin, Honda Hitomi, Nako, Choi Yena, Kim Minju, Jang Wonyoung.

Sau đó bạn fan đã rất bất ngờ khi không có tên của Lee Kaeun - em út nhóm After School, người mà khán giả đã rất chắc chắn sẽ được lọt top chung cuộc. Vậy nhưng "Thánh tiên tri Kpop" khẳng định không có tên của cô nàng trong danh sách này. KPOP PREDICTIONS nói rằng không thấy Lee Kaeun có tên trong nhóm, và sự thật đúng là như vậy.

Đây là danh sách Top 12 chính thức của "Produce 48" - chương trình được phát sóng vào ngày 31/8 và KPOP PREDICTIONS dần trở nên đáng sợ hơn trong mắt fan Kpop.

Lại rùng mình với Thánh tiên tri Kpop: đoán trúng phóc Top 12 chiến thắng Produce 48 - Ảnh 3.

"Thánh tiên tri Kpop" đã đoán đúng 11/12 thành viên của IZONE. Vị trí đoán thiếu là vị trí thứ 8 - Kang Hyewon.

Thêm một lần nữa, tài khoản tiên tri Kpop này lại làm fan cảm thấy sởn da gà. Trước đấy, KPOP PREDICTIONS đã có vô số lần tiên tri trở thành sự thật, dù tiên tri trước tận cả mấy tháng hay nửa năm... Số lần sai chỉ đếm trên đầu ngón tay và KPOP PREDICTIONS đã trở thành một thế lực mới có khả năng gây hoang mang cao nhất cho các fandom.

Vẫn không thể biết được KPOP PREDICTIONS là ai, thật sự là một "thầy bói" thật hay là một người làm trong ngành giải trí. Nếu làm trong ngành giải trí thì KPOP PREDICTIONS phải thật là 1 người rất có quyền lực thì mới có thể biết được nhiều tin mật siêu cấp nội bộ từ tất cả các công ty lẫn nhà đài như vậy. Thôi thì dù gì cũng không biết ngọn ngành, các fan hãy cứ theo dõi và cập nhật thêm từ "Thánh tiên tri Kpop" xem độ chính xác ra sao nhé.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày