Thí sinh "Produce 101" biến showcase thành "biển nước mắt" khi nói về người mẹ quá cố, được V (BTS) cổ vũ debut

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 12/07/2019

Dù là ngày vui khi được debut, nam idol vẫn quyết định trải lòng về một câu chuyện khiến không khí buổi showcase trở nên lắng đọng.

Ngày 10/7 vừa qua, tân binh nam LIMITLESS đã chính thức debut qua single đầu tay "Dream Play" gồm ca khúc chủ đề cùng tên. Nhóm gồm 4 người, trong số đó có 3 thành viên từng tham gia "Produce 101" mùa 2 gồm Moonbok (hạng 27), Heeseok (hạng 46), Hyunwoo (hạng 61) và Huichan.

Thí sinh Produce 101 biến showcase thành biển nước mắt khi nói về người mẹ quá cố, được V (BTS) cổ vũ debut - Ảnh 1.

LIMITLESS

MV "Dream Play" – LIMITLESS

Trong showcase debut diễn ra cùng ngày, Moonbok đã khóc khi chia sẻ về người mẹ quá cố của mình: "Tôi đã lo lắng rất nhiều. Mẹ tôi phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác và đã không qua khỏi. Trước khi nhắm mắt xuôi tay, bà nói lên mong muốn rằng tôi sẽ chính thức ra mắt trong một nhóm nhạc".

Nam thần tượng nói thêm: "Mẹ tôi đã giấu nhẹm bệnh tình của mình để không làm ảnh hưởng tới việc luyện tập trước khi ra mắt của tôi. Chúng tôi đã chuẩn bị màn debut đúng như mong đợi của mẹ tôi. Tôi thật sự cảm ơn gia đình vì mỗi khi nghĩ đến họ, mọi sự mệt nhọc và chán chường đều tan biến".

Thí sinh Produce 101 biến showcase thành biển nước mắt khi nói về người mẹ quá cố, được V (BTS) cổ vũ debut - Ảnh 3.

Những chia sẻ của Moonbok (LIMITLESS) về người mẹ quá cố khiến không khí buổi showcase trở nên lắng đọng

Cũng tại showcase, LIMITLESS nhận được vòng hoa cổ vũ đến từ V (BTS) với nội dung chúc mừng nhóm, đặc biệt là Moonbok khi đã debut. Trước đây, hai người có biết nhau vì học chung cấp 3 và từng đi ăn cùng nhau nhiều lần. Trong "Produce 101", thành viên BTS cũng đã động viên Moonbok rất nhiều.

Thí sinh Produce 101 biến showcase thành biển nước mắt khi nói về người mẹ quá cố, được V (BTS) cổ vũ debut - Ảnh 4.

Vòng hoa của V tại showcase debut của LIMITLESS

Nguồn tham khảo: Allkpop, Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm