Trận chiến TWICE, BTS ở Nhật tháng 7 có 3 đối thủ trở lại cùng ngày: Người là huyền thoại SM, kẻ là "ma mới" CUBE

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 07/07/2019

Không hẹn mà gặp, cả 3 nhóm nhạc này đều chọn ngày cuối cùng của tháng 7 để phát hành sản phẩm tiếng Nhật mới.

Thị trường âm nhạc Nhật của các nghệ sĩ Hàn đang sôi động nhất từ đầu năm đến nay với loạt nhóm nhạc đã trở lại và có thành tích đáng chú ý như SEVENTEEN, MONSTA X, IZ*ONE, BTS, TWICE. Cuối tháng 7 này, có 3 nhóm nhạc sẽ đồng loạt tung sản phẩm mới tại đây gồm GOT7, DBSK và (G)I-DLE.

Giữa tháng 6 vừa qua, JYP đã thông báo GOT7 comeback tại Nhật vào ngày 31/7 với mini album thứ 4 "LOVE LOOP" gồm ca khúc chủ đề cùng tên. Đợt quảng bá này sẽ không có thành viên Jackson do anh bận lịch trình riêng tại Trung Quốc. Nhóm đã tung MV trước từ cuối tháng 6.

Trận chiến TWICE, BTS ở Nhật tháng 7 có 3 đối thủ trở lại cùng ngày: Người là huyền thoại SM, kẻ là ma mới CUBE - Ảnh 1.

GOT7

Với MV "LOVE LOOP", GOT7 có 1,41 triệu lượt xem và 390 nghìn lượt thích sau 24 giờ đầu phát hành. Thành tích này vượt "Buenos Aires" của IZ*ONE nhưng gần như "dậm chân tại chỗ" so với sản phẩm trước là "I WON'T LET YOU GO". Ở mảng nhạc số, nhóm cũng nhanh chóng tụt hạng trên Line Music, iTunes Nhật.

MV "LOVE LOOP" – GOT7

DBSK cũng sẽ trở lại thị trường Nhật Bản với single tiếng Nhật thứ 47 "Hot Hot Hot/Mirrors" vào ngày 31/7. Trước đó, "bộ đôi huyền thoại nhà SM" đã có sản phẩm âm nhạc mới nhất tại "xứ sở hoa anh đào" với single thứ 46 "Jealous" phát hành ngày 21/11 năm ngoái.

Trận chiến TWICE, BTS ở Nhật tháng 7 có 3 đối thủ trở lại cùng ngày: Người là huyền thoại SM, kẻ là ma mới CUBE - Ảnh 3.

2 ảnh teaser theo phong cách đối lập...

Trận chiến TWICE, BTS ở Nhật tháng 7 có 3 đối thủ trở lại cùng ngày: Người là huyền thoại SM, kẻ là ma mới CUBE - Ảnh 4.

...cho single tiếng Nhật thứ 47 "Hot Hot Hott/Mirrors" của DBSK

MV "Jealous" – DBSK

Khác với GOT7 và DBSK, (G)I-DLE sẽ chính thức debut tại Nhật vào ngày 31/7 với mini album đầu tiên "LATATA" sau khi ra mắt hơn 1 năm tại Hàn. "Ma mới" nhà CUBE hiện đã tung ra đủ bộ teaser ảnh và teaser MV cho từng thành viên trước khi phát hành "LATATA" bản tiếng Nhật.

Trận chiến TWICE, BTS ở Nhật tháng 7 có 3 đối thủ trở lại cùng ngày: Người là huyền thoại SM, kẻ là ma mới CUBE - Ảnh 6.

(G)I-DLE

Ngoài "LATATA" bản tiếng Nhật, mini album thứ nhất của (G)I-DLE tại "đất nước mặt trời mọc" còn có các ca khúc khác như "Light My Fire", "For You", "MAZE" và "HANN (Alone)" phiên bản tiếng Nhật. Nhóm được hi vọng sẽ có màn debut hoành tráng với thành tích tốt như ở Hàn năm ngoái.

Nguồn tham khảo: YouTube, Tower Records

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14