Thí sinh hot nhất "Sáng Tạo Doanh" khóc nức nở khi thấy bố nằm viện cùng câu chuyện xót xa: "Tại sao bố phải làm anh hùng?"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 28/06/2020

Triệu Việt - thí sinh hot nhất nhì "Sáng Tạo Doanh 2020" hiện đang nhận được nhiều tình cảm và xót xa của người hâm mộ sau khi tập mới của show phát sóng.

Show truyền hình "Sáng Tạo Doanh 2020" đang ở những chặng cuối cùng tìm ra 7 thí sinh xuất sắc nhất debut nhóm nhạc mới. Ngày hôm qua, tập đặc biệt của các thí sinh được gọi điện về cho gia đình đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả, đặc biệt là Triệu Việt - thí sinh hot nhất show thời điểm hiện tại. Cô nàng khóc nức nở khi chứng kiến hình ảnh của bố ốm yếu nằm tại giường bệnh nhưng vẫn gắng sức gửi lời cổ vũ tới con gái.

Thí sinh hot nhất Sáng Tạo Doanh khóc nức nở khi thấy bố nằm viện cùng câu chuyện xót xa: Tại sao bố phải làm anh hùng? - Ảnh 2.

Trong số rất nhiều thí sinh được bố mẹ tới tận trường quay để cổ vũ, một mình Triệu Việt khiến các fan đau lòng khi chỉ có thể gặp bố mẹ qua màn hình gọi điện. Ngay từ đầu clip, bố của Triệu Việt đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ: "Triệu Việt ngoan ngoãn của bố. Vì công việc mà hơn 1 năm nay rồi con chưa về Vũ Hán. Bố mẹ và mọi người đều rất nhớ con.

Mùa xuân vừa qua là thời điểm dịch bệnh nghiêm trọng tại Vũ Hán. Bố và tất cả các bác sĩ, nhân viên y tế đã trực chiến tuyến đầu. Giờ đây, bệnh dịch đã được khống chế, bố cũng đã có thời gian để chữa bệnh cho bản thân. Việt Việt, con đừng lo lắng quá, hãy chuyên tâm thi "Sáng Tạo Doanh" thật tốt. Mọi người rất tự hào về con".

Triệu Việt khóc nức nở khi thấy bố nằm giường bệnh

Triệu Việt khi nghe những lời bố nói nước mắt liên tục rơi, không thể cất nổi thành lời. Trong bài phỏng vấn sau đó, Triệu Việt chia sẻ: "Lúc đó thật sự em không nghe thấy bố nói gì, trong đầu chỉ nghĩ rằng: 'Tại sao mọi chuyện lại thành ra như thế này'. Bố em luôn ở tuyến đầu trong việc chống dịch, em luôn lo lắng liệu có điều gì xảy ra với bố không, có phải mọi người đang giấu em chuyện gì không? Trước đây, bố đã đồng ý với em rằng sẽ luôn chăm lo sức khoẻ thật tốt cơ mà. Em thật không hiểu, tại sao bố em nhất định phải là một anh hùng".

Lời chia sẻ của Triệu Việt ngay lập tức gây bão trên mạng xã hội. Rất nhiều bình luận cổ vũ, động viên thí sinh họ Triệu và cả bố của cô nàng trong thời gian khó khăn này. Triệu Việt bày tỏ nguyện vọng tất cả các bác sĩ đều có thể được nghỉ ngơi, dưỡng sức sau bao tháng ngày vất vả vì dịch bệnh.

Thí sinh hot nhất Sáng Tạo Doanh khóc nức nở khi thấy bố nằm viện cùng câu chuyện xót xa: Tại sao bố phải làm anh hùng? - Ảnh 4.

Nguồn: Sina, Weibo

Thí sinh hot nhất Sáng Tạo Doanh khóc nức nở khi thấy bố nằm viện cùng câu chuyện xót xa: Tại sao bố phải làm anh hùng? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm