Thí sinh bức xúc BTC Rap Việt ưu tiên Mai Ngô vào casting trước, hết số báo danh nhưng không báo làm nhiều người phải ra về?

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:12 14/04/2021

Một bài đăng của thí sinh bày tỏ sự bức xúc trong ngày casting thứ 2 của Rap Việt mùa 2 đang gây chú ý cộng đồng mạng.

Hot nhất 2 ngày qua chắc chắn là việc Rap Việt casting mùa thứ 2. Hàng loạt những con số và hình ảnh làm công chúng ấn tượng: các rapper trẻ xếp hàng dài cả cây số để có cơ hội casting với giám khảo Touliver và Rhymastic, tỉ lệ "chọi" cực gắt gao chỉ 3%, các tiêu chí về rap được đặt lên mức cực cao khiến nhiều người dù rap hay, rap khủng vẫn phải ra về,...

Tuy nhiên, với lượng thí sinh đổ về casting quá lớn, ngày thứ 2 của buổi casting Rap Việt xảy ra không ít bất cập. Trong đó, sự việc đang bị phàn nàn nhiều nhất chính là việc BTC hết số báo danh, không tiến hành in thêm khiến rất đông các rapper xếp hàng chờ cả ngày phải ra về tay trắng vì không có số báo danh để vào thi. Bên cạnh đó là tình trạng hết chỗ, thậm chí... ưu tiên những thí sinh nổi tiếng vào casting trước.

Thí sinh bức xúc BTC Rap Việt ưu tiên Mai Ngô vào casting trước, hết số báo danh nhưng không báo làm nhiều người phải ra về? - Ảnh 2.

Một bình luận chỉ ra có rapper tên Foxie đã đăng kí tham gia, lấy số báo danh và đợi chờ nhưng không được cho thi vì hết chỗ và ưu tiên người khác. Người này chỉ đích danh Mai Ngô chính là người đã được BTC ưu ái cho vào casting trước dù xếp hàng sau.

Thông tin Mai Ngô xuất hiện tại buổi casting Rap Việt mùa 2 cũng khiến nhiều người chú ý. Nhiều người đồn đoán đây sẽ là một nhân tố "chắc suất" vào vòng trong, giúp sự chú ý vào chương trình đã lớn lại càng lớn hơn.

Thí sinh bức xúc BTC Rap Việt ưu tiên Mai Ngô vào casting trước, hết số báo danh nhưng không báo làm nhiều người phải ra về? - Ảnh 4.

Hình ảnh Mai Ngô tham gia casting Rap Việt mùa 2 được ekip chương trình đăng tải

Một thí sinh cho biết anh đã xếp hàng đợi casting giống nhiều người, nhưng có một người từ phía ban tổ chức thông báo hết số báo danh để phát cho thí sinh, mà không có số báo danh đồng nghĩa với không được vào thi. Người này hoang mang để lại câu hỏi ngay trên trang Facebook Rap Việt khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Thí sinh bức xúc BTC Rap Việt ưu tiên Mai Ngô vào casting trước, hết số báo danh nhưng không báo làm nhiều người phải ra về? - Ảnh 5.

Một thí sinh khác lại cho rằng "BTC làm ăn ác" khi đã hết số báo danh nhưng không hề thông báo lên page để mọi người cùng biết, làm cho rất nhiều rapper trẻ đứng xếp hàng chờ và không được vào, thậm chí nhiều người vừa mới tới gửi xe đã phải đi về. Anh cũng tiết lộ mình đến từ 8h30 nhưng đến 1h mới được vào casting, có người thậm chí "mém khóc" vì đã bỏ lỡ cơ hội casting này.

Thí sinh bức xúc BTC Rap Việt ưu tiên Mai Ngô vào casting trước, hết số báo danh nhưng không báo làm nhiều người phải ra về? - Ảnh 6.

Như vậy, Rap Việt mùa 2 đã kết thúc buổi casting đầu tiên tại TP.HCM. Buổi casting sắp tới tại Hà Nội chắc chắn cũng sẽ bùng nổ không kém cũng như quy tụ đông đảo "kì nhân dị sĩ" trong giới Underground cùng xuất hiện.

Ảnh: chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm