Thì ra trước khi Nhật Lê "về đích", dàn gái xinh vây quanh Quang Hải đã thường xuyên đụng độ trong cuộc chiến "thả tim"

C., Theo Trí Thức Trẻ 16:17 25/02/2020

Dù đã unfollow hay còn theo dõi sát sao, dàn gái xinh vây quanh Quang Hải chẳng hẹn mà lại chăm chỉ "thả tim" cho chàng cầu thủ.

Rõ ràng một người nổi tiếng như Quang Hải, đến cái hắt xì cũng trở thành đề tài bàn tán chứ đừng nói yêu đương trai gái. Thế nên chẳng có gì lạ khi suốt thời gian vừa qua, chuyện anh chàng chia tay ai, dính tin đồn hẹn hò với ai, cặp kè bên cạnh ai vẫn luôn được dân tình quan tâm hết cỡ.

Mà Quang Hải cũng biết cách gây sóng gió lắm cơ. Vừa chia tay "mối tình năm 17 tuổi" Nhật Lê, cả loạt bóng hồng đã xuất hiện bên cạnh tên của anh chàng: "bà chủ Sài Gòn" Thảo Mi, "hot girl 1m52" Thanh Thuỷ và "cô chủ tiệm nail" Huyền My. 

Thì ra trước khi Nhật Lê về đích, dàn gái xinh vây quanh Quang Hải đã thường xuyên đụng độ trong cuộc chiến thả tim - Ảnh 1.

Chàng trai đào hoa của làng túc cầu gọi tên Quang Hải.

Về phía những gái xinh này, mặc cho ồn ào với chàng cầu thủ ra sao thì đa phần họ vẫn lựa chọn phương án lặng lẽ. Nhật Lê lẳng lặng xoá hết hình chụp chung, Thanh Thuỷ unfollow lúc nào không hay còn Huyền My lại bí mật đi du lịch cùng. 

Nhưng lặng lẽ đến mấy thì cũng không thể thoát khỏi sự chú ý của dân mạng. Chẳng là nhân vụ nghi ngờ Quang Hải và Nhật Lê tái hợp, dân tình đã phát hiện ra một sự trùng hợp hay ho: 4 gương mặt thân quen này lại thường xuyên "hội tụ" ở trang cá nhân của Quang Hải khi cùng nhau "thả tim" cho chàng cầu thủ. 

Thì ra trước khi Nhật Lê về đích, dàn gái xinh vây quanh Quang Hải đã thường xuyên đụng độ trong cuộc chiến thả tim - Ảnh 2.

Hội gái xinh "vướng" lưới tình với Quang Hải chẳng hẹn mà gặp.

Còn anh chàng đào hoa thì cũng tự like cho mình luôn thành ra các nhân vật chính trong bùng binh tình ái liên quan đến Quang Hải bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cái "thả tim". Và với tình hình hiện tại, có vẻ như Nhật Lê đang thắng thế rồi nhỉ? 

Thanh Thuỷ dù đã unfollow nhưng vẫn thỉnh thoảng "thả tim" cho người cũ.

Thì ra trước khi Nhật Lê về đích, dàn gái xinh vây quanh Quang Hải đã thường xuyên đụng độ trong cuộc chiến thả tim - Ảnh 4.

Xem ra nơi trung tâm nhất cũng là nơi xôm tụ nhất rồi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tử William liên lạc với Harry ở Mỹ và có hành động khiến Meghan Markle phải xấu hổ

    Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, cả Nữ hoàng Anh và Hoàng tử William đều lo lắng cho Harry ở Mỹ.
  • Đọc thêm