Mới đây cô chủ tiệm nail còn khẳng định đang hạnh phúc với bạn trai, dân tình xúm vào soi liệu Quang Hải - Nhật Lê tái hợp lúc nào lẹ vậy?

M416, Theo Trí Thức Trẻ 13:03 25/02/2020

Hóa ra mọi chuyện đều đã được người trong cuộc ngầm ám chỉ nhưng tới tận hôm nay, khi clip Quang Hải và Nhật Lê đi ăn bị lộ thì mọi người mới hiểu.

Vụ Quang Hải và Nhật Lê đi ăn đêm mùi mẫn, ngầm khẳng định đã quay lại với nhau sau khoảng thời gian "đường ai nấy đi" đang là chủ đề được dân tình bàn tán xôn xao. Chuyện người ta yêu rồi chia tay rồi tái hợp thực tế không phải điều gì quá xa lạ, tuy nhiên đáng nói ở đây là trong khoảng thời gian chia tay không quá dài, cả Quang Hải và Nhật Lê đều đã dính nghi án hẹn hò tình mới.

Quang Hải và Nhật Lê bị bắt gặp cùng nhau đi ăn tối, sau đó chở nhau về bằng xe máy

Và ngay khi tin Quang Hải và Nhật Lê tái hợp xuất hiện, dân tình đã lập tức "đào mộ" lại trang cá nhân của 2 nhân vật "tình mới" này - tức cô chủ tiệm nail Huyền My và anh chàng Hưng Harry. Bùng binh 4 người xem chừng rất phức tạp nhưng soi kĩ ra, dân tình thậm chí còn phát hiện cả khoảng thời gian những mối quan hệ mới bị... "toang".

Cụ thể, cách đây 19 ngày (6/2) khi Nhật Lê vừa lộ tình mới, bạn gái tin đồn của Quang Hải cũng khoe khéo bản thân đang hạnh phúc bên người yêu. Cô nàng thoải mái thừa nhận mình đã có bạn trai với fan, đồng thời cả hai rất mặn nồng.

Story trả lời fan của Huyền My hôm 6/2

Thế nhưng, chỉ vài ngày sau đó, Huyền My bất ngờ quay lại công cuộc đăng ảnh với caption thả thính - điều tuyệt nhiên chẳng xuất hiện trong thời gian yêu đương cùng Quang Hải trước đó. "Viết hộ tớ một phương trình mà kết quả chỉ có chúng mình được không?", "Thức khuya em tỉnh bằng trà, thích anh em trả bằng tình được không?"..., xem chừng cô chủ tiệm nail cũng giỏi "thả thính" lắm chứ. Bên cạnh đó, hashtag quen thuộc #H hay #anh mà Huyền My thường sử dụng đăng kèm status giờ đây cũng biến tăm.

Cô chủ tiệm nail bắt đầu đăng ảnh thả thính trở lại, hashtag #H và #anh quen thuộc biến mất tăm

Trùng hợp làm sao, cũng khoảng thời gian ấy (cụ thể là ngày 7/2), Hưng Harry - tình mới của Nhật Lê lại đăng status tâm trạng. Anh chàng đã post một status dài để trải lòng, đồng thời ám chỉ việc "chúng ta luôn làm tổn thương nhau".

Soi trang cá nhân của cô chủ tiệm nail nhà Quang Hải và tình mới Nhật Lê, dân tình phát hiện mốc thời gian cặp đôi cũ tái hợp? - Ảnh 4.

Cùng ngày 7/2 đó, tình mới của Nhật Lê cũng đăng status tâm trạng

Những dấu hiệu này khiến dân tình chắc mẩm đó chính là thời gian Quang Hải và Nhật Lê rục rịch quay lại. Để rồi hôm nay, chúng ta được chứng kiến cảnh cả hai đi ăn tình tứ với nhau "như chưa hề có cuộc chia ly" đã kể trên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí nghiệm tâm lý phi đạo đức thực hiện trên đứa trẻ 9 tháng tuổi gây ra nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử nghiên cứu.

    Đây là một trong những thí nghiệm tâm lý học nổi tiếng và gây ra nhiều tranh cãi, chỉ trích nhất vì nhiều lý do.
  • Đọc thêm